0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha-thau-co-dien

Giải pháp xây dựng phòng mổ sạch cho bệnh viện của các công ty điện lạnh

Ra mắt Giải pháp xây dựng phòng mổ sạch cho bệnh viện của những siêu thị điện lạnh

Lúc này, những quy định về phòng mổ đạt chuẩn được Bộ Y Tế đặc thù quan tâm. Trong số đó vô trùng là yếu tố cần thiết và rất cần thiết nhất trong phòng mổ. Vô trùng sẽ ngăn ngừa nhiễm trùng vùng mổ. Một môi trường phòng mổ vô trùng sẽ giúp cho vi khuẩn ko thể xâm nhập vào gây hại tới bệnh nhân và những nhân viên, bác sĩ thao tác trong phòng mổ.

Thiết kế phòng mổ đạt chuẩn là một mảng làm việc đặc thù. Cho tới nay, kỹ sư của những siêu thị điện lạnh đã dần đảm nhiệm và thực hiện hầu hết những giai đoạn của quá trình thiết kế, giám sát thi công. Trong tương lai, cùng với sự phát triển tiến bộ của ngành y tế, sẽ có thêm nhiều loại tiêu chuẩn thiết kế cho bệnh viện nói chung và phòng mổ nói riêng.

Để xây dựng một phòng mổ sạch theo tiêu chuẩn, ta phải xây dựng những hệ thống bao gồm hệ thống phòng sạch, lọc khí sạch, những thiết bị sử dụng trong phòng mổ sạch, thiết bị làm sạch phòng mổ.

công ty điện lạnh , cong ty dien lanh

Phía trong một phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế

  • Hệ thống khí sạch phòng mổ thường là hệ thống khí vô trùng áp suất dương.

Hệ thống lọc vô trùng áp suất dương được những siêu thị điện lạnh thiết kế bao gồm những thành phần và thiết bị sau:

– Thiết bị tiệt trùng khí tiền xử lý bằng UV: để tăng hiệu quả thanh trùng ko khí trước lúc đi qua bộ lọc HEPA sẽ được tiệt trùng sơ bộ bằng tia UV.

– Bộ lọc khí vi cấp HEPA: những bộ lọc này có thể giữ được tới 99,9% những hạt có đường kính 0,3 micron, hoàn toàn có thể sử dụng để thanh trùng ko khí. Phin lọc được chế tạo theo nhiều phương pháp như gấp theo kiểu gấp nếp zic-zắc với chiều cao múi giấy từ 80 tới 100mm, vật liệu chèn cách ly chống xẹp giữa những múi giấy bằng giấy lọc. Theo những siêu thị điện lạnh, công ngệ này có công suất cao, Chịu áp lực lớn, có thể thổi trực tiếp mà ko Chịu hiệu ứng ép chèn và xô lệch những múi giấy.

– Bộ tạo áp suất dương: thành phần này có chức năng tạo ra áp suất dương trong phòng phẫu thuật và hành lang bằng những thiết bị tạo áp. Những bộ tạo áp suất dương được thiết kế bằng những quạt cao áp dạng lồng sốc, công suất lớn, độ bền cao. Ngoài chức năng ngăn chặn sự thâm nhập vi khuẩn từ ngoài vào (nhất là lúc ra vào khu vực phẩu thuật), bộ tạo áp suất dương còn góp phần hạn chế sự thiếu hụt Oxy trong những ca mỗ kéo dài với nhiều người tham gia.

công ty điện lạnh , cong ty dien lanh

  • Phòng mổ tiêu chuẩn phòng sạch

Thường thì tiêu chuẩn phòng sạch của phòng mổ ở cấp độ 7, tiêu chuẩn 352.000 hạt kích thước 0,5 micron trong một mét khối ko khí. Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến với hệ thống dẫn truyền khí dẫn lưu khí y tế sạch – vô trùng, đồng thời hút khí mê dư trực tiếp từ máy ra khỏi phòng mổ.

Ko khí là nguồn gây ô nhiễm tiềm năng, nhất là ô nhiễm vi sinh: vi trùng và vi rút ko khi nào được chấp nhận hiện diện trong những phòng mổ bệnh viện. Vì vậy, nhất thiết phải trang bị một hệ thống thông gió hiệu suất cao để thiết lập một tiêu chuẩn vệ sinh được chấp nhận. Hệ thống lạnh trung tâm giúp cho ko khí phòng mổ luôn mát, đạt tiêu chuẩn ko khí sạch. Toàn bộ lượng khí tươi đưa vào đã được tiệt trùng bởi hệ thống lọc khí gió tươi.Với thử dùng và sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, siêu thị điện lạnh QUỐC TÙNG M&E hứa hẹn dẫn đầu trong nghành hệ thống lọc ko khí cho những bệnh viện tại Việt Nam.

Xem thêm: Nhà thầu điện lạnh xử lý hiệu quả hiện tượng đóng băng trong kho lạnh

                   Tại sao cần lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền trong hệ thống cơ điện

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

Newer

Công ty cơ điện chia sẻ phạm vi tiếp xúc với điện cao áp

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: