Giới thiệu điều hòa Daikin công nghệ mới FTKM Series

Điều hòa Daikin FTKM Series có hiệu suất vượt trội cùng với 2 tính năng mới là Hybrid Cooling và Luồng gió Coanda giúp cho dòng sản phẩm máy FTKM là lựa lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề tiết kiệm điện và mang lại bầu ko khí thoải mái nhất. 

FTKM Series Hoạt động mạnh mẽ

Máy điều hòa ko khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay lúc khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ càithao tác cài.

Công nghệ giải pháp mới Hybrid Cooling FTKM Series

Tính năng Hybrid Cooling là công nghệ giải pháp tiên tiến nhất của thương hiệu điều hòa Daikin. Với công nghệ giải pháp Hybrid Cooling độ ẩm sẽ được kiểm soát hiệu quả ngay cả lúc tải làm lạnh thấp bằng cách phát triển dàn trao đổi nhiệt trong nhà để làm ẩm bất cứ lúc nào.

FTKM Series tiết kiệm tích điện

Sau lúc đạt được nhiệt độ càithao tác cài, máy điều hòa ko khí Daikin inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa ko khí ko inverter.

FTKM Series hẹn giờ sản phẩm tuần

Tính năng hẹn giờ sản phẩm tuần cho phép bạn càithao tác cài 4 chương trình cho mỗi ngày trong tuần: Bật, tắt, càithao tác cài nhiệt độ. Tính năng này đồng bộ máy điều hòa với lịch sinh hoạt của gia đình bạn, mang lại sự tiện nghi tối đa.

Luồng gió Coanda FTKM Series

Mặt nạ được thiết kế thông minh tạo ra luồng gió dựa trên hiệu ứng Coanda giúp tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể và mang lại ko khí thoải mái đều khắp phòng.
>>> Xem thêm model điều hòa Daikin sử dụng hiệu ứng Coanda

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan FTKM Series

Tinh lọc ko khí bằng xúc tác quang là công nghệ giải pháp khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang công nghệ cao với chức năng hấp thụ vượt trội. Lúc bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

Mắt thần thông minh FTKM Series

Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động của người trong phòng.

Môi chất lạnh thời kỳ mới R-32

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thời kỳ mới, ko gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp hơn.
>>> Đọc thêm cách lựa chọn đặt hàng điều hòa Daikin thông minh ít người biết

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Xem thêm :  Chất lượng Điều hòa Daikin so với điều hòa Panasonic ai hơn ai

Trả lời

Main Menu