0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

che-do-uu-tien-dieu-hoa-multi-danikin

Giới thiệu điều hòa Multi Daikin mới nhất 2018/2019

Điều hòa multi Daikin ngày nay đã dần quen thuộc hơn với người tiêu tiêu dùng, đặc trưng là những khánh mặt hàng đang sống trong những căn hộ chung cư. Biết được ý định cũng như mức tiêu thụ sản phảm này nên Daikin đã tiếp tục nâng cấp sản phẩm điều hòa multi lên một tầm cao mới năm 2018/2019.

Máy điều hòa multi Daikin là gì?

+ Máy điều hòa loại Multi về thực ra là máy điều hoà gồm một dàn nóng và 2 – 5 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường những hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động ko phụ thuộc vào những dàn lạnh khác. Những máy điều hoà ghép có thể có những dàn lạnh chủng loại không giống nhau (dàn lạnh treo tường, dàn lạnh casstte, dàn lạnh nối ống gió…).

+ Máy điều hòa dạng tổ hợp có những Đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm thể tích lắp đặt. Loại máy điều hòa multi daikin này vô cùng hữu ích lúc được lắp ở những căn hộ chung cư, nơi vốn luôn có những ban công rất hạn chế về thể tích. Ngoài lợi thế chỉ duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn, chiếc điều hòa multi daikin này còn có chức năng kết nối tới 200% công suất, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tầm giá thêm vốn về thiết bị điều hòa cho gia đình bạn.

+ Lúc này thì chiếc điều hòa multi daikin này đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như niềm tin của người tiêu tiêu dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện lợi của loại máy điều hòa này mang lại. Sản phẩm nghìn những dự án nhà ở chung cư mới trên cả nước đã đưa phương án sử dụng điều hòa multi như một lời khẳng định cho vị thế của loại điều hòa thời kỳ mới này.

Tính năng nổi trội điều hòa multi Daikin 2018/2019

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến Inverter

Uu-diem-cong-nghe-inverter-1

Những loại điều hòa ko khí thường thì hoạt động ở vận tốc cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thích hợp những máy này đều hoạt động theo nguyên tắc bật/tắt máy nén.
Máy điều hòa Inverter của Daikin sử dụng công nghệ giải pháp hoàn toàn khác. Máy làm viêc tương tự như bàn đạp gas xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa Multi Daikin đạt nhiệt độc yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.
Điều này làm cho cảm hứng thoải mái ko bị gián đoạn và tiết kiệm điện tốt hơn.
Điểm nổi trội của công nghệ giải pháp Daikin Inverter là chức năng linh hoạt trong thời gian hoạt động.

Tại sao điều hòa ko khí Multi Daikin lại tốt hơn?

Điều hòa Muti Daikin sử dụng công nghệ giải pháp Inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống điều hòa ko khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong lúc lại tiêu tốn ít tích điện hơn so với những hệ thống điều hòa thường thì.
Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy hoạt động cực êm.
Điều hòa ko khí Daikin inverter hoạt động hiệu quả ngay cả ở những nơi có nhiệt độ khắc nhiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -10 tới 46 độ C.

Điều hòa Super Multi Daikin có chỉ số COP cao nhất trong những dòng sản phẩm điều hòa Multi lên tới 4,58 giúp tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm tích điện tối đa.

Dàn lạnh hoạt động êm ái và phổ biến

dieu-hoa-Multi-Inverter-Daikin-da-dang-dan-lanh-1

Dàn lạnh tiên tiến nhất của điều hòa Multi DaiKin hoạt động êm ái rất rất cần thiết tới đời sống sinh hoạt gia đình, điều hòa Multi Daikin cung cấp mức độ âm thanh yên tĩnh với 22dB thấp hơn những sản phẩm cùng loại khác.

Rất có thể điều chỉnh tiếng ồn của dàn lạnh giảm 2 hoặc 3dB bằng cách điều chỉnh vận tốc quạt, góc quay, vận tốc chiều dài dễ dàng Chỉ Cần ấn nút vận tốc quạt trên bộ điều khiển từ xa.

Điều hòa Multi Daikin là một trong những dòng sản phẩm điều hòa chạy êm nhất lúc này nhờ nâng cấp về thiết kế như sử dụng nén dàn nóng, mô tơ và quạt đảm bảo tránh tiếng ồn. Những Model mới của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt ngưỡng tối ưu nhưng vẫn tránh độ ồn. thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Dàn nóng tiên tiến nhất của Multi Daikin bền bỉ hơn

Ngoài ra cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn đặc trưng, do vậy chức năng chống ăn mòn do mưa axit và muối gấp 5 tới 6 lần so với dàn nóng thường thì. Ngoài ra dàn nóng còn được lắp một tấm thép ko gỉ dưới mặt đáy để tăng cường độ bền.

Điều hòa Multi Daikin được thiết lập với những chế độ ưu tiên

che-do-uu-tien-dieu-hoa-multi-danikin

Chế độ ưu tiên sẽ ưu tiên công suất cho phòng được lựa lựa chọn lúc sử dụng điều hòa ghép. Sau lúc lựa chọn phòng ưu tiên, phòng này sẽ nhận được ưu tiên về công suất điều hòa với 3 chức năng:

  • Ưu tiên đối với chức năng hoạt động tăng cường Inverter Powerful

Lúc lựa chọn chức năng Inverter Powerful cho phòng ưu tiên, công suất của dàn lạnh của phòng này sẽ được tăng lên bằng cách chuyển công suất từ phòng khác sang, do vậy công suất của những phòng ko được ưu tiên sẽ giảm nhẹ. Sau 20 phút tất cả những dàn lạnh sẽ tự động trở về hoạt động ban đầu.

  • Ưu tiên trong chế độ vận hành

Chế độ vận hành (làm mát/sưởi) của dàn lạnh hoặc dàn nóng ở phòng ưu tiên sẽ được ưu tiên hơn những dàn lạnh (nóng) ở phòng khác đang hoạt động ở chế độ không tốt ưu tiên. Lúc này dàn lạnh (nóng) ở những phòng khác buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

  • Ưu tiên đối với chức năng vận hành êm dàn nóng

Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm của dàn nóng chỉ bằng một lệnh t
ừ phòng ưu tiên
Nếu ko thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải ấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa của tất cả những dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.
Chiều dài đường ống lớn cho phép linh hoạt trong lắp đặt

Sản phẩm thông minh

Loại điều hòa Multi của Daikin công nghệ giải pháp Inverter có thể cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ phía ngoài để điều chỉnh nhiệt độ phía trong sao cho phù hợp với nhiệt độ phía ngoài một cách từ từ tạo cảm hứng thoải mái cho người tiêu dùng, tránh hiện tượng sốc nhiệt do sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ chênh lệch.
Intelligent eye vận hành hiệu quả, tiết kiệm tích điện.
Intelligent eye là một cảm ứng hồng ngoại có chức năng dò tìm hoạt động trong phòng.

  • Tự dưng có hoạt động, cảm ứng này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm 2 độ C giúp tiết kiệm 20% tích điện đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi. Lúc quay trở lại phòng máy sẽ tự động trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài ban đầu.
  • Việc này giúp giảm hao phí tích điện lúc bạn ra ngoài quên tắt điều hòa.
  • Tất cả những máy Daikin Inverter treo tường có công suất từ 2,5kw tới 7,1kw đều được trang bị cảm ứng thông minh.

Hoạt động êm

Máy điều hòa ko khí Multi Daikin là một trong những máy điều hòa ko khí hoạt động êm nhất lúc này. Daikin đã kết hợp rất nhiều nâng cấp về thiết kế đặc trưng vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo tránh độ ồn. Điều hòa ko khí Daikin là lựa lựa chọn lý tưởng. Nổi bật là những ngôi nhà ngay tắp lự kề nhau.

Thiết kế
Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế điều hòa Multi Daikin có thể tận dụng tối đa ko gian trong nhà như ban công, vách tường hay hẻm tường trong nhà. Như vậy giúp tận dụng ko gian góc khuất trong nhà mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi thoáng mát.

Kinh tế

Điều hòa ko khí Daikin có hiệu suất tích điện rất cao. Daikin ko ngừng phát triển và sản xuất những hệ thống điều hòa ko khí với tầm giá hoạt động thấp nhất so với những dòng sản phẩm điều hòa khác. Thời kỳ nam châm mới mạnh mẽ do Daikin phát triển giúp tăng hiệu suất mô tơ tới 20%.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa multi Daikin tiên tiến nhất 2018/2019

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa 1 chiều 9000btu dòng tiêu chuẩn model mới 2019

Newer

Giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV 2019

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: