0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
máy lạnh trung tâm , may lanh trung tam

Giới thiệu hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin

Ra mắt Ra mắt hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin

VRV là tên viết tắt của “Variable Refrigerant Volume” nghĩa là hệ thống điều hòa ko khí có thể thay đổi lưu lượng môi chất làm lạnh thông qua điều chỉnh tần số loại điện và việc cảm ứng đóng mở những van điện từ hệ thống ống dẫn môi chất lạnh. QUỐC TÙNG M&E trình làng tới những bạn về hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin.

– VRV là nhãn hiệu độc quyền thương mại về hệ thống điều hòa nhiệt độ sử dụng công nghệ giải pháp cao của thương hiệu Daikin.

– Daikin là nhà sản xuất điều hòa ko khí đã phát minh ra hệ thống máy lạnh thông minh này đã được hơn 3 thập kỷ với 4 thời kỳ VRV I, II, III, IV.

máy lạnh trung tâm , may lanh trung tam

  • Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

– Với những công trình sử dụng công suất điều hòa lớn và yêu cầu kết nối đòi hỏi thông minh thì máy lạnh trung tâm VRV là lựa chọn lựa tối ưu nhất.

– Đây là hệ thống lạnh sử dụng môi chất tải nhiệt là môi chất lạnh (gas lạnh) và tiêu dùng nhiệt ẩm để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió bao gồm nhiều dàn nóng được ghép nối tiếp tới lúc đạt được ý muốn được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà.

– Những dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng dàng lắp đặt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả tòa nhà.

– Do giải nhiệt bằng gió nên hệ thống được lắp đặt ở bất cứ nơi đâu, kể cả những nơi ko có nguồn nước sạch. Nó cũng ko đòi hỏi những thiết bị tất nhiên như những hệ thống giải nhiệt bằng nước…Với kỹ thuật máy nén điều khiển bằng công nghệ giải pháp biến tần nên dễ dàng dàng điều khiển công suất lạnh theo yêu cầu sử dụng. Điều này dẫn tới điện năng tiêu thụ của máy lạnh trung tâm VRV giảm đi đáng kể.

he-thong-dieu-hoa-trung-tam-daikin 1

  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV có kết nối điều khiển hộ trợ an toàn cho tòa nhà :

– Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV Daikin có chức năng kết nối với hệ thống báo cháy, bơm nước, đèn …. Của tòa nhà, lúc có hỏa hoạn sảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện ở từng khu vực hoặc của cả tòa nhà.

– Do hệ thống sử dụng đường ống dẫn gió ko quá lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

he-thong-dieu-hoa-trung-tam-daikin 2

  • Hệ thống ống gọn nhẹ và đạt được ý muốn được những tiêu chuẩn về độ cao.

– Đường ống gas nối giữa dàn nóng và dàn lạnh chỉ là những ống có khoảng trống rất nhỏ, do đó sẽ làm tránh tối đa kinh phí lắp đặt cũng như ko đòi hỏi tầm ko gian trần lớn. Nó cũng ko cần những thiết bị phụ như thiết bị lọc , van chặn, van 2 ngả ….

– Vị trí lắp đặt ống gas vào dàn nóng từ 3 hướng trên dàn nóng: phía trước, kế bên và phía dưới tùy thuộc vào cách lắp đặt rất thuận lợi cho việc thi công bảo dưỡng.

máy lạnh trung tâm

– Nhiệt độ trong phòng: Được điều khiển một cách chính xác với độ tiện nghi cao nhờ bộ điều khiển (điều khiển dựa trên sự cân đối an toàn cuả hệ thống) , với bộ inverter và sensor cảm ứng,monitor đa năng điều khiển từ xa LCD tự động thay đổi và sưởi ấm. Điều hòa trung tâm Daikin sử dụng việc thay đổi lưu lượng môi chất trong hệ thống qua điều chỉnh tần số loại điện của máy nén, điều này giúp đạt hiệu quả cao trong hoạt động và tiết kiệm kinh phí vận hành

  • Dàn nóng và những model dàn nóng.

Là loại đặt đứng có kết cấu gọn nhẹ so với những hệ thống khác giúp cho việc lắp đặt dễ dàng dàng, ít gây rung sàn, đạt được ý muốn yêu cầu thẩm mỹ.

Xem thêm: Sự cần thiết của máy điều hòa ko khí chính xác

                   Hệ thống điều hòa trung tâm hệ VRF

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện lạnh giải thích nguyên nhân của hiện tượng hồ quang bên trong tủ điện

Newer

Các nhà thầu cơ điện lạnh với công nghệ trong tương lai: Mạng điện không dây

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: