0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
dieu hoa trung tam 2

Giới thiệu máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

Ra mắt Ra mắt máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

Tại Việt Nam, Samsung là một thương hiệu luôn chiếm được tình cảm cũng như niềm tin tuyệt đố của người tiêu sử dụng, tất cả những sản phẩm của Samsung đều được người tiêu sử dụng mô tả cao về độ bền cũng như đặc tính dễ dàng sử dụng. Điều hòa là một trong những sản phẩm được người Việt rất ưa chuộng. Một trong những bước tiến lớn của Samsung trong ngành công nghiệp điều hòa là máy lạnh trung tâm Samsung được người sử dụng mô tả là một sản phẩm thân thiện với môi trường và vượt trội là chức năng tiệt kiệm điện số một lúc này.

 dieu hoa trung tam 2

  1. Tiết kiệm điện năng

Trong những phần tử của hệ thống điều hòa trung tâm, máy nén là phần trọng yếu nhất. Bằng việc sử dụng công nghệ kỹ thuật máy nén Emerson Copeland của Mỹ, có thể điều chỉnh được công xuất lạnh tối đa 10%, máy điều hòa trung tâm Samsung có hệ số tiết kiệm điện cao nhất lúc giảm tải 100%.

  1. Hệ thống điều khiển công nghệ kỹ thuật cao

dieu hoa trung tam 1

Với hệ thống điều khiển trung tâm vô cùng tiên tiến, kết nối trực tiếp với máy tính qua Lonworks (local operation network) hoặc BACnet (Một giao thức truyền thông để xây dựng tự động hóa và những mạng điều khiển). Từ đó có thể điều khiển được sắp 4100 dàn máy lạnh, tính tiền riêng cho mỗi dàn. Ngoài ra, với thông số kỹ thuật bo mạch kỹ thuật số dễ dàng, có thể điều chỉnh chính xác công xuất. Điều này rất thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, nhất là ở Đà Nẵng.

  1. Nâng cấp hiệu suất hệ thống sưởi ấm

dieu hoa trung tam 3

Hệ thống sưởi ấm và điều hòa ko khí này cung cấp hiệu suất ổn định bằng cách tiếp tục hoạt động ngay cả lúc những đơn vị ngoài trời đang trong quá trình phục hồi dầu. Điều này có nghĩa rằng, ko tương đương những hệ thống tiêu chuẩn, ko có giảm nhiệt độ phía trong lúc những đơn vị ngoài trời được đo đạc cung cấp dầu của nó. Thay vào đó, máy lạnh trung tâm DVM PLUS IV cung cấp một nguồn nhiệt thường xuyên, giúp hệ thống hoạt động được hiệu quả hơn.

  1. Máy lạnh trung tâm Samsung – Máy nén thay nhau hoạt động – Tăng tuổi thọ.

dieu hoa trung tam 4

Hệ thống máy lạnh trung tâm của Samsung còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng cách sử dụng một hệ thống làm giảm tác động bằng cách xen kẽ hoạt động máy nén. Kết quả là tuổi thọ được kéo dài hơn đáng kể so với những sản phẩm tương tự, Tức là giảm giá thành thêm tiền để phát triển thường xuyên cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Hệ thống điều hòa trung tâm – Thiết kế đường ống dài

dieu hoa trung tam 5

Hệ thống máy lạnh trung tâm này có chiều dài vượt trội 220m, chiều dài của đường ống đưa vào DVM PLUS IV làm cho nó có một hệ thống phù hợp cho những tòa nhà cao tầng

  1. Chất làm lạnh được tối ưu hóa phân phối điều khiển tự động

dieu hoa trung tam 6

Mức cùng cực của chất làm lạnh có thể gây ra thiệt hại và hiệu suất không cao cho một đơn vị điều hòa ko khí. Hệ thống máy lạnh trung tâm Samsung sử dụng công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động điều chỉnh tính năng để theo dõi và điều chỉnh những mức giữa ngoài trời và trong nhà, đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động của nó.

  1. Chứng nhận RoHS Công nghệ giải pháp của Châu Âu về thân thiện với môi trường

dieu hoa trung tam 7

Samsung đã có được chứng nhận RoHS Công nghệ giải pháp của Châu Âu về thân thiện với môi trường, tránh tác động môi trường và trợ giúp tái chế điện tử, trong đó cấm việc sử dụng những chất độc hại như thủy ngân, chì và cadmium..

Xem thêm: Những nhà thầu cơ điện lạnh – Ba tính năng ưu việt của những loại điều hòa mới ra năm 2015

                   Nhà thầu M&E và hệ thống lạnh (HVAC)

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

Newer

Các nhà thầu cơ điện lạnh – Ba tính năng ưu việt của các dòng điều hòa mới ra mùa hè 2015

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: