Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

Trình làng Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

Hãng sản xuất sản xuất Toshiba tới từ Nhật Bản và đi đầu là sản phẩm mang nhãn hiệu VRF với những giải pháp tiên tiến nhất lúc thương mại hóa điều hòa ko khí.

Trong 2-3 năm trở lại đây, người tiêu dùng mong chờ những tín hiệu khả quan từ những nhà sản xuất điều hòa nhiệt độ. Họ ko chỉ mong đợi ở việc làm mát hoặc sưởi ấm cho căn nhà của minh mà cũng có nhiều sự đòi hỏi cho những dịch vụ tiện nghi tối ưu hóa mức tích điện sử dụng, mức giá và lạ lùng là sự dễ dàng hóa trong vấn đề sử dụng và vận hành. Hệ thống tích điện tiêu hao ít, linh hoạt trong càithao tác cài lập trình và đáng tin cậy.

Những hệ thống máy lạnh trung tâm VRF là câu vấn đáp hoàn thành được tất cả những yêu cầu trên và lúc này người tiêu dùng đang rất hài lòng về model VRF được sử dụng như là một thay thế cho việc làm mát và sưởi ấm thường thì truyền thống như trước kia, với công nghệ giải pháp biến lưu lượng môi chất lạnh có lợi từ những ưu điểm của việc đưa vào hệ thống biến tần và điều khiển điện tử khá phức tạp đã làm cho hệ thống VRF có được  sự tối ưu nhất định. Công nghệ giải pháp này có rất nhiều thuận lợi từ khâu thiết kế tới đưa vào hoạt động. Toshiba có hai phạm vi hệ thống VRF với sự linh hoạt của bơm nhiệt SMMS và SHRM, cả hai đều hoạt động rất linh hoạt và hiệu quả.

  • Hiệu suất sử dụng tích điện cao:

Với hệ thống S-MMS (super modular mutil system) hai chiều đẳng cấp vượt trội đã đạt được tỉ số hiệu suất sử dụng năng lương (EER) là 4,một với mức công suất là 14,0 kw và có chức năng giảm điện tiêu thụ của hệ thống tới 50%. Hệ thống có công suất lạnh từ 14-135kw và công suất sưởi ở dải từ 16-150kw.

  • Hệ thống ống dải:

Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

Đường ống trong hệ thống máy lạnh trung tâm VRF đã được nâng cấp hơn so với những model cũ nhằm tăng cường tính linh hoạt của sản phẩm lúc lắp đặt.

Đường kính ống lỏng và ống ga được giảm đáng kể nhờ vào sử dụng môi chất R410A giúp giảm mức giá lắp đặt cho thiết bị.

  • Dàn nóng gọn nhẹ:

Kiểu dáng của mỗi dàn nóng trong hệ thống VRF cũng tương tự như những loại model S-MMS nhưng có chức năng cung cấp công suất to hơn và ít dàn nóng hơn. Do vậy, ko gian lắp đặt và trọng lượng của dàn nóng được giảm tối đa tới 33% nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng giảm nên một dàn nóng VRF có thể được vận chuyển lên thang máy loại thường thì trong quá trình dịch chuyển.

  • Vận hành ổn định:

Với hệ thống quản lý tích điện được giám sát chặt chẽ, nếu phát hiện sự thiếu hụt dầu ở những máy nén thì dầu sẽ được tự động bơm vào ở một máy nén khác từ dàn nóng sang đảm bảo quá trình hoạt động ổn định. Hai máy nén trong hệ thống máy lạnh trung tâm VRF được nối với nhau bằng một ống cân bằng để đảm bảo mức dầu cho cả hai phía.

  • Công suất dàn nóng và dàn lạnh

Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

  • Chức năng dự trữ:

Nếu một máy nén trong dàn nóng gặp sự cố thì máy nén còn lại có thể vận hành thay thế ngay lâp tức được  bằng cách sử dụng công tắc trên bảng mạch PCB. Trong trường hợp cả một dàn nóng gặp sự cố thì có thể sử dụng dàn nóng khác thay thế làm dàn nóng chính, trong một hệ thống có nhiều dàn nóng được lắp cùng nhau và bất cứ dàn nóng nào cũng có thể trở thành dàn nóng chính.

Xem thêm: Doanh nghiệp thi công điện

                  Pim kim loại lỏng – Bước ngoặt tích điện tái tạo đối với nhà thầu m&e

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu