0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-ftkc35qvmv-44

Hãng Điều hòa Daikin có phải là hãng điều hòa số 1?

Điều hòa daikin là số Một bởi nguyên do Daikin chỉ chuyên sâu sản xuất điều hòa ko khí, điều này cho thấy Daikin sẽ làm tốt hơn những thương hiệu điều hòa khác vốn ko chỉ chuyên sâu về sản phẩm điều hòa.

>>> xem thêm Điều hòa daikin multi 2 chiều

Tập đoàn daikin là nhà sản xuất máy ĐHKK thứ 1 ở nhật bản được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng. Tất cả những thiết bị điều hòa daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Những chứng nhận ISO 9000 được trao cho những nhà sản xuất đạt được ý muốn đủ yêu cầu của những tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tận nhà máy, nghiên cứu và nâng cấp, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Daikin chỉ chuyên sâu sản xuất điều hòa ko khí, điều này cho thấy Daikin sẽ làm tốt hơn những thương hiệu điều hòa khác vốn ko chỉ chuyên sâu về sản phẩm điều hòa.

Là nhà sản xuất máy điều hòa ko khí với công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, Daikin luôn đi tiên phong trong công nghệ kỹ thuật máy điều hòa ko khí như hệ thống inverter, ứng dụng môi chất lạnh r-32 tiên tiến.

Daikin cung cấp rộng rãi những sản phẩm điều hòa daikin cùng mạng lưới Đại Lý bán mặt hàng cùng dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, chính điều này đã đạt được ý muốn được tất cả những ý định của quý khách hàng về điều hòa , từ gia dụng, thương mại tới công nghiệp.

Điều hòa Daikin có mức giá trị vô cùng rộng rãi với nhiều phân khúc giá trị không giống nhau, giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán và tìm cho mình chiếc điều hòa phù hợp nhất với điều kiện kinh kế cũng như chức năng chi trả cho phép của bản thân.

>>> Xem ngay giá trị điều hòa daikin đang được khuyến mại mê hoặc tại Proshop Bắc Việt

Đạt được ý muốn ý định làm lạnh không giống nhau của mỗi mục tiêu quý khách hàng, điều hòa Daikin có nhiều công suất làm lạnh, phù hợp với nhiều kích thước thể tích phòng không giống nhau, giúp bạn dễ dàng dàng chọn lựa lựa phù hợp với ý định sử dụng, từ điều hòa cá nhân, gia đình cho tới điều hòa có công suất lớn với ko gian rộng như hội trường. Mỗi loại điều hòa ứng với công suất làm lạnh không giống nhau của Daikin có thể kể tới như:

>> Điều hòa daikin 9000 btu giá trị chỉ từ 7.100.000đ

>> Điều hòa daikin 12000 btu giá trị chỉ từ 9.200.000đ

>> Điều hòa daikin 18000 btu giá trị chỉ từ 14.100.000đ

>> Điều hòa multi daikin giải pháp hợp lý cho căn hộ chung cư

Một số tính năng nổi trội điều hòa daikin:

dieu-hoa-daikin-ftkc35qvmv-44

– Chế độ hoạt động ban đêm: Lúc bật chế độ ban đêm, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 0,5oC sau mỗi 60 phút hoặc lúc bạn cài chế độ hẹn giờ vào ban đêm  thì chiếc điều hòa Daikin thông minh sẽ tự ngắt lúc nhiệt độ ban đêm lạnh hơn. Chế độ hoạt động ban đêm sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ko bị thức giấc do quá lạnh.

– Chuẩn đoán sự cố thông minh: Remote của điều hòa có chức năng hiển thị chuẩn đoán sự cố trên monitor vô cùng thông minh, giúp bạn nhanh chóng nhìn thấy và xử lý sự cố dễ dàng dàng, kịp thời.

– Công nghệ kỹ thuật Inverter tiết kiệm điện: Với chức năng thay đổi công suất bằng cách điều chỉnh tần số hoạt động, điều hòa Daikin có thể duy trì nhiệt độ phòng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, tăng tính năng tiết kiệm và tăng tiện ích kinh tế cho gia đình nhiều hơn.

Tự động vận hành lại lúc có điện: Lúc xảy ra sự cố mất điện, điều hòa có chức năng ghi nhớ chế độ đã được cài trước đó và tự động khởi động cũng như tiếp tục chế độ thao tác lúc có điện, giúp bạn tiết kiệm thời gian tự dưng phải thực hiện lại những thao tác cài phức tạp.

Chế độ hẹn giờ tiện lợi: Điều hòa Daikin với chức năng hẹn giờ giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong việc cài giờ bật, tắt máy. quý khách có thể dễ dàng dàng hẹn giờ bật của điều hòa theo mục đích và thời gian sử dụng không giống nhau, giúp tiết kiệm thời gian đồng thời còn có chất lượng làm lạnh tốt, mang tới sự thoải mái và tiện nghi nhiều hơn.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa daikin được đa số người tiêu dùng lựa chọn lựa

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa âm trần Daikin mang tới hạnh phúc

Newer

Thông số kỹ thuật Điều hòa multi Daikin 2 chiều

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: