0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
hệ thống âm thanh công cộng

Hệ thống âm thanh công cộng (PA) là gì?

Ra mắt Hệ thống âm thanh công cùng (PA) là gì?

Hệ thống âm thanh công cùng (PA) là hệ thống âm thanh được sử dụng trong những văn phòng, khách sạn, khu chung cư công nghệ cao, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí… phục vụ mục đích: nhạc nền tạo cảm hứng trang trọng, thoải mái, thoải mái, nhắn tin – thông báo cho từng vùng trong những trường hợp khẩn cấp.

 Về cơ bản một hệ thống Âm thanh công cùng sử dụng micrô, âm li và loa để đưa những thông báo hoặc những thông tin qui định cho những nhóm người cụ thể sử dụng hệ thống PA. Họ có thể là nhân viên văn phòng, thông báo cho quý khách hàng về chính sách ưu đãi hay những thông báo những dịch vụ công cùng khác .v.v.

hệ thống âm thanh công cộng

 Nguyên lý hoạt động của hệ thống PA

 Tín hiệu phát đi từ trung tâm thông qua mạng cáp truyền tới từng vùng hoặc toàn bộ những vùng loa trong khu vực. Toàn bộ những loa trong một khu vực được đấu song song với nhau và được định nghĩa thành một vùng sau đó đưa về trung tâm. Trung tâm sử dụng những bộ tăng âm có bộ chọn lựa những vùng loa để tiện cho việc thông báo tới từng khu vực cần thiết. Ngoài ra những bộ tăng âm này có chức năng kết nối với những thiết bị ngoại vi khác như Microphone, đầu đĩa, bộ dò sóng Radio hay máy ghi băng.

 Ngoài ra hệ thống âm thanh công cùng còn kết hợp với tổng đài smartphone để phát thông báo từ xa. Và lúc có sự cố cháy nổ, hệ thống âm thanh công cùng được kết nối để báo khẩn cấp với đoạn thoại đã được định trước. 


 Xem thêm:

  • Tổng quan về hệ thống điện nhẹ.
  • Những điều cơ bản về hệ thống BMS
  • Chống sét và hệ thống tiếp đất chống sét.
  • Vị trí lắp đặt thiết bị báo cháy hiệu quả.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Kiến thức cơ bản về hệ thống camera giám sát

Newer

Tổng quan về hệ thống điện nhẹ

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: