0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Hệ thống chiếu sáng khử trùng

Ra mắt Hệ thống chiếu sáng khử trùng

Một hệ thống chiếu sáng khử trùng một cách hiệu quả, tiên tiến trong môi trường y tế vừa được những nhà khoa học đa ngành của Trường ĐH Strathclyde, Scotland nghiên cứu thành công.

Hệ thống chiếu sáng này sử dụng công nghệ kỹ thuật khử nhiễm cho ko khí và những mặt phẳng tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của những bước sóng ánh sáng thấy được, gọi là ánh sáng HINS.

Loại ánh sáng này có màu tím và được kết hợp với công nghệ kỹ thuật đèn tín hiệu để tạo ra ánh sáng White ấm có thể sử dụng song song với nguồn chiếu sáng đơn giản. Lúc tiếp xúc, ánh sáng này có thể kích thích những phân tử chứa trong vi khuẩn và lần lượt tạo ra những hóa chất có thể phản ứng và giết chết những vi khuẩn kháng sinh, đồng thời tiêu diệt những mầm bệnh nhưng ko gây hại cho con người. Do đó, những bệnh viện có thể tiêu dùng nó để chiếu sáng khử trùng thường xuyên mọi khu vực và phòng cách ly.

Qua những thử nghiệm lâm sàng tại những bệnh viện, công nghệ kỹ thuật chiếu sáng này đã giúp giảm đáng kể mầm bệnh do vi khuẩn, ngăn chặn sự nhiễm trùng hiệu quả hơn việc chỉ khử trùng, tẩy uế thường thì.

Xem thêm:

  1. Đèn chiếu sáng từ nhựa.
  2. Đèn ống LED T8 Series công nghệ kỹ thuật mới.
  3. Hệ thống điện thông minh.
  4. Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh.
  5. Hệ thống Smartlight có thể hướng ánh sáng vào trong những tòa nhà bị khuất.
  6. 20 cách tiết kiệm điện dễ dàng trong gia đình.
0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống xử lý nước thải 3 triệu USD

Newer

Chúc mừng năm mới 2015

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: