0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-thi-cong-dien-1

HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN , TRÁI TIM CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Trình làng HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN , TRÁI TIM CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Đối với bất cứ một công trình kiến trúc nào, dù to hay nhỏ, dù là nhà cấp 4 hay tòa nhà thương mại to đều cần tới thiết kế hệ thống cơ điện công trình.Vậy vai trò của chúng với những công trình này như vậy nào?
Hệ thống cơ điện công trình là gì?
Trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình, song song với phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, thiết kế bên trong thì hệ thống cơ điện M&E là một phần rất cần thiết và thiết yếu.

Phần Cơ trong công trình chiếm khối lượng lớn là vào hạng mục :
• Điều hòa ko khí
• Thông gió
• Phòng cháy, chữa cháy
• Cấp thoát cung cấp gas LPG và khí nén.

Phần Điện như tên gọi, nó bao gồm những hạng mục liên quan như :
• Phân phối ,cung cấp điện
• Chiếu sáng
• Điều khiển
• Điện nhẹ .

Nói một cách dễ dàng, hệ thống cơ điện là chìa khóa để giúp cho tòa nhà của bạn “hoạt động” được.

QUỐC TÙNG M&E cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho Nhà máy bia Sài Gòn

QUỐC TÙNG M&E cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho Nhà máy bia Sài Gòn

QUỐC TÙNG M&E Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước và hệ thống thông gió cho Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

QUỐC TÙNG M&E Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước và hệ thống thông gió cho Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Những kỹ sư cơ điện là tên gọi của những kỹ sư thao tác trong hạng mục thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện M&E cho công trình, tòa nhà. 
Kỹ sư Cơ Điện ko Có nghĩa là kỹ sư này phải thông thạo cả 2 phần Cơ hoặc Điện. Mỗi phần cơ và điện đều được chia nhỏ ra làm nhiều hạng mục nhỏ khác nữa. Tuy nhiên, người ta hay gọi gộp chung lại là kỹ sư Cơ Điện vì trên thực tiễn, việc làm mà họ làm có liên quan tới việc gắn kết và phối hợp những hạng mục cơ điện nhỏ.

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) là đơn vị nhà thầu cơ điện uy tín lúc này. Trong suốt quá trình thao tác, kế bên việc trang bị cho nhà hàng hệ thống cơ sở, thiết bị tiên tiến và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, QUỐC TÙNG M&E còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu thử khám phá, nhiệt tình và hết sức kỷ luật. Chính những điều này đã làm nên thành công như ngày hôm nay.

 Thực hiện tiêu chuẩn đưa tiện lợi của người tiêu dùng là mục tiêu phấn đấu sản phẩm đầu, QUỐC TÙNG M&E đã ko ngừng nổ lực và cam kết sẽ mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ thi công hệ thống cơ điện công trình logic, tiện nghi với kinh phí thêm vốn thấp nhất và chế độ chăm sóc người tiêu dùng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

BẠN ĐÃ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG ĐÚNG CÁCH CHƯA ?

Newer

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: