0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
image001

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh

Ra mắt Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh này sử dụng ít hơn tới 80% lượng điện so với những hệ thống thời điểm hiện tại, đồng thời mức giá bảo dưỡng cũng rẻ hơn.

image001Đèn đường bật sáng lúc có xe sắp tới và sáng mờ lúc xe đã đi qua

Hệ thống gồm những đèn tín hiệu, máy cảm ứng di chuyển và những thiết bị truyền thông ko dây. Những bóng đèn ở trạng thái ánh sáng vừa đủ lúc xung quanh ko có xe cộ hoặc khách bộ hành, giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ. Những đèn sẽ sáng rõ nếu có người đang đi tới và ko lúc nào hoàn toàn tắt hẳn. Thay vì tắt, chúng sáng mờ ở mức tầm 20% so với ánh sáng chuẩn. Ngoài ra, những nhân viên bảo dưỡng cũng ko cần phải tốn công tìm kiếm lỗi hư của hệ thống vì những bóng đèn sẽ tự động gửi tín hiệu báo sự cố tới phòng điều khiển.

Thời điểm hiện tại, Hà Lan mỗi năm tốn hơn 300 triệu euro (hơn 8.753 tỉ đồng) tiền điện tiêu dùng cho đèn đường; và hệ thống chiếu sáng đường phố còn thải ra hơn 1,6 triệu tấn CO2. Nếu hệ thống chiếu sáng “thông minh” được thử nghiệm tại Đại học Công nghệ giải pháp Delft (Hà Lan) thành công, việc nhớ phải tắt đèn trở nên ko còn cần thiết nữa. Hệ thống đèn chiếu sáng này sử dụng ít hơn tới 80% lượng điện so với những hệ thống thời điểm hiện tại, đồng thời mức giá bảo dưỡng cũng rẻ hơn.

Xem thêm:

  1. Đèn ống LED T8 Series công nghệ kỹ thuật mới.
  2. Hệ thống điện thông minh
  3. 20 cách tiết kiệm điện dễ dàng trong gia đình.
  4. Hệ thống chiếu sáng khử trùng.
  5. Đèn bằng chai nước chiếu sáng sản phẩm triệu căn nhà.
  6. Đèn chiếu sáng bằng công nghệ kỹ thuật sợi Nano.
  7. Đèn chiếu sáng từ nhựa
0/5 (0 Reviews)
Older

Kỳ vọng kinh tế năm 2015

Newer

Giá đất mới đảm bảo lợi ích người dân

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: