0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ thống đèn chiếu sáng cho sân cỏ

HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Ra mắt HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Mỗi phụ kiện đi kèm sân bóng có những  tác dụng riêng. Nếu như hệ thống lưới sân bóng giúp chắn bóng và che nắng,…..  thì hệ thống đèn chiếu sáng giúp sân bóng cung cấp ánh sáng vào buổi tối có dủ ảnh sáng như ban ngày..

Hệ thống đèn chiếu sáng đóng vai trò rất rất cần thiết trong những trận đấu ko có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà những hoạt động của cầu thủ trên sân diễn ra chính xác và an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi. Nếu lựa chọn lựa sai thiết bị chiếu sáng, nhà tổ chức có thể phá hư một sự kiện thông minh. Đây là nguyên nhân thiết bị chiếu sáng trong thể thao được thêm vốn nghiêm túc . Ngoài việc nhà thêm vốn đưa ra lựa chọn lựa và quyết định phù hợp, những thiết bị này còn phải được sắp xếp, lắp đặt đúng cách, bảo dưỡng kỹ càng để tránh những vấn đề có thể gặp phải thời gian sắp tới.

Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm những gì?
Cột đèn: 
Vừa đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Rất có thể bằng sắt mạ kẽm làm sẳn bán ngoài thị trường. Cột có sẳn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn..

Đèn pha: 
Hệ thống đèn pha (đèn chiếu sáng sân bóng) có nhiều loại với nhiều công suất không giống nhau, tùy thuộc vào thiết kế của sân và cột mà chủ thêm vốn có lựa chọn lựa phù hợp. Lúc này phần lớn những sân tiêu dùng loại bóng cao áp công suất 400W hoặc 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ cho sân bóng. 
quý khách hàng nên lưu ý: bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng – một năm. Lâu lâu bạn phải thay bóng bị hư.

Đèn tín hiệu: 
Đèn tín hiệu có hiệu suất phát sáng tốt hơn bóng sợi đốt, có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà ko cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống. Tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường cũng là những ưu điểm vượt trội của LED so với những loại dèn khác. Đèn tín hiệu phù hợp với nhiều ứng dụng thế giới, từ chiếu sáng gia đình, thể thao, khu công nghiệp… , nhưng vấn đề kinh phí là một rào cản vì đèn tín hiệu có giá trị thành khá cao

Dây và phụ kiện:
Tương tự hệ thống điện chiếu sáng đơn giản, điểm nổi bật quan tâm ở đây là bạn phải nắm được công suất sử dụng ( Tổng lượng điện năng) của sân là bao nhiêu để có phương án chọn lựa dây điện cho phù hợp.

Hệ thống đèn chiếu sáng cho sân cỏHệ Thống Đèn Chiếu Sáng Cho Sân Cỏ

Nếu bạn lo lắng lúc chưa tìm được đơn vị tư vấn thử khám phá, đội ngũ thi công giỏi hay phần tử bh uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc tìm tới với chúng tôi.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) là nhà thầu Cơ Điện Lạnh chuyên thiết kế và thi công những nghành liên quan tới Hệ thống Đèn Chiếu Sáng. Với đội ngũ thi công, lắp đặt giỏi, thử khám phá, Họ ko chỉ lựa chọn lựa những mẫu thiết kế đèn phù hợp mà còn giám sát chất lượng của hệ thống trong suốt quá trình lắp đặt và xử lí những vấn đề hư hóc về sau.

Với nhiều năm thử khám phá hoạt động trong nghành cơ điện lạnh, chúng tôi sẽ mang tới bạn những dịch vụ ưng ý với mức giá trị khó khăn, dịch vụ bh ưu việt.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TRONG CUỘC SỐNG HIỆN NAY

Newer

CÁCH XỬ LÝ KHI HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC TRONG GIA ĐÌNH BẠN BỊ TẮC NGHẼN

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: