0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
he thong dien lanh 2

Hệ thống điện lạnh Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

Ra mắt Hệ thống điện lạnh Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

Trong hệ thống điện lạnh của Nakagawa, điều hòa thời kỳ mới của với những tính năng ưu việt đã mang về cho doanh nghiệp doanh thu kỷ lục trong tháng 5 vừa qua.

Siêu thị cổ phần Nagakawa có thế mạnh là sản xuất kinh doanh những sản phẩm điều hòa ko khí. Tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp có sự tăng trưởng lớn qua những năm. Có được kết quả này là do doanh nghiệp tổ chức lại sản xuất, tập trung phát triển thị trường và tăng năng suất lao động.

Nhờ áp dụng công nghệ giải pháp tiên tiến trong sản xuất, tháng 3/2015 Nagakawa đã cho trình làng bộ sản phẩm điều hòa ko khí thời kỳ mới đảm bảo chất lượng với những tính năng ưu việt như: làm lạnh nhanh, thiết kế tinh xảo, sang trọng, hoạt động siêu tiết kiệm điện. Sản phẩm đã được người tiêu sử dụng trên cả nước đón nhận một cách tích cực.

he thong dien lanh 2

Là một trong những thương hiệu lớn và tạo nên sớm nhất tại thị trường điện lạnh Việt Nam, Nagakawa có thể thấu hiểu sâu sắc đặc trưng khí hậu và điểm sáng tiêu sử dụng của người Việt, từ đó cho Thành lập và hoạt động những sản phẩm trong hệ thống điện lạnh ngày càng tối ưu, hoàn thành ý định ngày càng cao của quý khách hàng.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng kết hợp với sự hoạt động có hiệu quả của những đại lý, chi nhánh Nagakawa tại những tỉnh thành trên cả nước đã làm sản lượng tiêu thụ của Nagakawa tăng trưởng đột biến. Ko kể đó chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao, góp phần giúp Nakagawa có chỗ đứng vững vững chắc trong thị trường điện lạnh ngày nay.

Cùng với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán sản phẩm của Nagakawa luôn được người tiêu sử dụng tin tưởng và giới thiệu cao. Với ý định tiêu sử dụng sản phẩm điều hòa ko khí ngày càng tăng, Nagakawa Việt Nam đang tích cực đẩy nhanh tiến độ sản xuất nhằm đưa những sản phẩm đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu sử dụng nhanh chóng, kịp thời, nhất là trong thời điểm nắng nóng cực độ.

Xem thêm: Siêu thị điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhìn thấy điều hòa hết gas

                    Siêu thị thi công điện

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu điện lạnh chia sẻ kinh nghiệm sửa điều hòa để không bị lừa

Newer

Công ty điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: