0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
dieu-hoa-khong-khi

Hệ Thống Điều Hoà Không Khí Trung Tâm Và Hệ Thống Điều Hoà Không Khí VRV

Trình làng Hệ Thống Điều Hoà Ko Khí Trung Tâm Và Hệ Thống Điều Hoà Ko Khí VRV

Trong công nghiệp cũng như gia dụng luôn có những ngành đặc thù như: công nghệ giải pháp dược phẩm, công nghệ giải pháp điện tử, công nghệ giải pháp dệt may.. đề đòi hỏi môi trường thao tác rất khắt khe về những chế độ nhiệt ẩm nhằm đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm tốt nhất

Hệ thống đảm bảo được những thông số kỹ thuật kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc ko khí  trong một ko gian nhất định theo những tiêu chuẩn của Việt nam và Quốc tế. Sản phẩm đòi hỏi ở một công nghệ giải pháp cao nhất đối với ko khí, hoàn thành được những điều kiện khắt khe của công nghệ giải pháp sạch.

Về mặt công nghệ giải pháp lúc này trên thị trường đang tập chung vào hai công nghệ giải pháp chính là: Hệ thống điều hoà ko khí trung tâm và hệ thống điều hoà ko khí VRV.

Nếu sử dụng biến tần vào hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp tối ưu hoá về việc thiết kế hợp lý, vận hành tiết kiệm tích điện. Ngoài ra còn kết hợp với hệ thống điều khiển của toà nhà  nhằm tiên tiến hoá và tiết kiệm tối đa về tích điện sử dụng và đảm bảo những vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy trong công trình.

dieu-hoa-khong-khiHệ Thống Điều Hòa Ko Khí Trung Tâm

Nguyên lý hoạt động
1. Hệ thống điều hoà ko khí trung tâm
Đây là công nghệ giải pháp mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rông rãi trong công nghiệp và gia dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn đảm bảo được những yêu cầu về thẩm mỹ và điều vượt trội của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với những toà nhà cao tầng. Về nguyên lý hoạt động của hệ thống này như sau

Hệ thống bao gồm thiết bị làm lạnh CHILLER, dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU, tháp làm mát Cooling Tower,  bơm nước lạnh, đường ống gió và đường ống nước, hệ thống van điều khiển.

Nước được vận chuyển tuần hoàn trong đường ống qua CHILLER và được làm lạnh xuống 7 0C  sau đó chảy qua những dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU. Tại đây nước lạnh được trao đổi nhiệt với ko khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống.  Nước lạnh bị hấp thụ nhiệt với ko khí trong phòng nóng lên tới tầm 120C được bơm tuần hoàn quay trở về CHILLER, tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 70C và chu trình cứ tuần hoàn như vậy. Nhờ vào hệ thống bơm mà hệ thống có thể vận chuyển được đi xa hơn và tốt hơn.

2. Hệ hống điều hoà ko khí VRV

Sau lúc phát triển công nghệ giải pháp hệ thống điều hoà ko khí trung tâm, ngày nay công nghệ giải pháp ĐHKK đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ giải pháp VRV ( Thay đổi thể tích gas lạnh) Với công nghệ giải pháp này hệ thống điều hoà ko khí tiết kiệm tích điện hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và tích điện tiêu thụ.

Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh, lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao. Tuy nhiên việc cân đối giữa giá trị thành và hiệu quả kinh tế thì mỗi công trình đều có những tính chất không giống nhau mà lựa chọn lựa những phương án sau cho phù hợp nhất.

Ứng dụng
Ngoài những công trình gia dụng như: Khách sạn , Toà nhà văn phòng , Khu chung cư công nghệ cao. Sản phẩm này còn được sử dụng cho những ngành đặc thù sau:

Công nghệ giải pháp dệt may
Công nghệ giải pháp điện tử
Công nghệ giải pháp thực phẩm
Công nghệ giải pháp dược và bệnh viện
Công nghệ giải pháp in chính xác…

Tính năng vượt trội:
Hệ thống luôn được tính toán nghiên cứu trong việc phù hợp với kiến trúc và dây chuyền công nghệ giải pháp của công trình. Kết hợp với những hệ thống khác : hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống hút bụi.

Nếu bạn có ý định lắp đặt hệ thống Điều hòa ko khí,, hãy gọi cho chúng tôi.. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố trọng yếu trong chính sách chăm sóc người tiêu dùng của QUỐC TÙNG M&E. Người tiêu dùng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy trải nghiệm, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của người tiêu dùng một cách kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Các Thói Quen Sai Lầm Khi Dùng Điều Hòa Nhiệt Độ

Newer

Thiết Kế Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Hệ Thống Mới Phục Vụ Nhu Cầu Cuộc Sống

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: