0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
điều hòa trung tâm Samsung DVM S

Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S thế hệ 3

Ra mắt Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S thời kỳ 3

Samsung Electronics Bangladesh gần đây đã đưa ra hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S thời kỳ thứ 3 ở Bangladesh. Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S là một hệ thống điều hòa tiên tiến với công nghệ kỹ thuật SSC (Samsung Scroll Compressor) sử dụng máy nén biến tần kép thông minh, mang lại hiệu quả tích điện đẳng cấp sản phẩm đầu toàn thế giới với hoạt động làm mát và sưởi ấm mạnh mẽ nhất. Đây là hệ thống điều hòa ko khí thông minh thỏa mãn tất cả những loại môi trường, bao gồm những tòa nhà lớn và nhỏ.

điều hòa trung tâm Samsung DVM S

Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S cũng đã nâng cấp sử dụng máy nén biến tần kép thông minh, hoạt động đồng thời. Nâng cấp hệ thống nén tương đối trong máy nén tăng vận tốc dòng sản phẩm chảy gas lạnh lên tới 20% so với sản phẩm thường thì. Máy nén sử dụng cân bằng dầu tốt hơn. Điều này giúp tăng tuổi thọ máy nén và tối ưu hóa hiệu quả thao tác và tiết kiệm tích điện.

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S tích hợp một hệ thống quản lý thông minh tạo điều kiện tự chẩn đoán những sự cố trong vận hành, tự động vận hành, tự động quản lý và truyền dữ liệu mobile. Quản lý được dễ dàng dàng và thuận tiện với chức năng kiểm soát hệ thống với smartphone thông minh, Tablet hoặc máy tính của bạn.

Máy lạnh trung tâm Samsung DVM S

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S cho phép chiều dài đường ống lên tới 721ft và độ cao tối đa 360ft, tương đương với 20 tầng. Điều này giúp cho Samsung DVM S cũng lắp đặt linh hoạt hơn so với trước đó.

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S cũng đã có tính năng kiểm soát nhiệt độ yêu cầu trong ko gian điều hòa tốt hơn, tránh trường hợp nóng quá hoặc lạnh quá. Ngoài ra chế độ hoạt động yên tĩnh vào buổi tối kéo dài 12 giờ, giúp hệ thống vận hành thoải mái và tin cậy hơn.

ệ thống máy lạnh trung tâm Samsung DVM S

Ngoài ra hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S có thể hoạt động đồng thời ở 2 chế độ làm mát và sưởi ấm.


 Xem thêm:

  • Tính ưu việt của hẹ thống máy lạnh trung tâm VRV IV
  • Máy điều hòa ko khí Panasonic mới 2015.
  • Lịch sử sáng tạo và phát triển máy điều hòa.
  • Tích trử tích điện từ hệ thống điều hòa ko khí.
0/5 (0 Reviews)
Older

Tổng quan về hệ thống điện nhẹ

Newer

Các ứng dụng của đèn LED làm cả thế giới bất ngờ

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: