0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF có chất lượng không?

Ra mắt Hệ thống điều hòa trung tâm VRF có chất lượng ko?

quý khách đang cần tìm một loại điều hòa tiêu dùng để lắp đặt trong văn phòng hay những tòa nhà cao tầng. Hệ thống điều hòa trung tâm VRF là sự lựa chọn lựa tối ưu cho bạn. Hãy liên hệ với Cơ điện lạnh tuổi trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn để có thể có được hệ thống điều hòa trung tâm ưng ý và phù hợp nhất.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF là gì?

VRF là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Flow”. Đây là ký hiệu của dòng sản phẩm điều hòa có chức năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải phía ngoài. Loại điều hòa VRF cũng tương tự như điều hòa trung tâm VRV nhưng để phân biệt với loại điều hòa do Daikin sản xuất trước tiên, những dòng sản phẩm điều hòa tương tự về sau tiêu dùng ký hiệu VRF để phân biệt.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Điều hòa trung tâm hệ VRF thành lập nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hoà dạng rời là độ dài đường ống dẫn ga, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh tăng đáng kể phù hợp với mọi công trình. Nó có chức năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải phía ngoài.

Loại điều hòa này sử dụng cho những khu vực có dung tích, quy mô rộng lớn, đông người tập trung.
Điều hòa trung tâm VRF có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, những dàn trao đổi nhiệt đặt trong những phòng điều hòa, hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho những dàn trao đổi nhiệt được đi trong vỏ hộp kỹ thuật và trên trần giả vì thế việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRF ko làm tác động tới kiến trúc của công trình.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF phù hợp với những nơi có diện tích lớn

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF phù hợp với những nơi có dung tích lớn

Việc cấp lạnh được thống qua hệ thống ống gió và những miệng thổi từ trên trần xuống những khu vực của phòng điều hoà do đó việc sắp xếp những miệng thổi để đảm bảo chức năng khuyếch tán đều ko khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đối với hệ thống trung tâm việc cấp bổ xung khí tươi rất dễ dàng bằng cách thông qua hệ thống ống gió lắp những thiết bị hoà trộn ko khí AHU cấp ko khí tươi vào và hoà trộn với ko khí hồi về của mỗi FCU, AHU (điều này đối với những máy viên bộ khó có thể thực hiện được).

Điểm lưu ý hệ thống điều hòa trung tâm VRF

– Do hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy lạnh chạy ổn định, ít bị tác động bởi nhiệt độ phía ngoài.
– Điều hòa trung tâm VRF tiêu thụ ít điện năng, giảm giá tiền vận hành.
– Điều hòa trung tâm VRF có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.
– Có dải công suất để lựa chọn lựa rộng, nên tùy theo ý định sử dụng cho công tình mà lựa chọn lựa loại máy có công suất phù hợp.

Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRF

– Tiết kiệm được ko gian lắp đăt, thẩm mỹ cao

– Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng dàng

– Khử âm và khử bụi tốt, nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ.

– Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với những khu vực tập trung đông người như: Rạp chiếu bóng, rạp hát, hội trường, phòng họp, nhà mặt hàng, vũ trường, phòng ăn, cao ốc …

– Giá trị thành nói chung không lớn. Những công nghệ kỹ thuật nổi trội của điều hòa trung tâm

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà bếp uy tín chất lượng ở đâu?

Newer

Tại sao năm 2016 cháy nổ lại tăng đột biến?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: