0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

may-lanh-chinh-xac

Hệ thống máy lạnh chính xác

Điều kiện môi trường trong một trung tâm dữ liệu có thể tác động tới tuổi thọ và độ tin cậy của trang thiết bị máy móc và những thiết bị. Máy chủ có thể vận hành ko chính xác, khởi động lại, hoặc bị lỗi. Do trung tâm dữ liệu là mạch máu của mỗi doanh nghiệp, nên nếu xảy ra sự cố thì mức chi phí lỗi hóc có thể là rất cao, ko chỉ về việc thay thế thiết bị phần cứng mà cả về năng suất thao tác của doanh nghiệp. Do đó những máy chủ phải luôn được họat động trong một điều kiện môi trường lý tưởng.

Stulz đã thiết kế và phát triển một hệ thống máy lạnh tiên tiến, hệ thống này nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn, có chức năng phân phối luồng khí, lọc, làm lạnh, điều khiển độ ẩm cho những thiết bị IT. Những máy lạnh chính xác này cung cấp lượng khí lạnh ko những phải đủ và thường xuyên mà còn phải cung cấp đồng đều tới từng vị trí trong hệ thống.

Giải pháp làm mát cho trung tâm dữ liệu Data center

Khí lạnh sẽ từ dưới sàn được thổi lên qua những lỗ thông gió dưới sàn nổi. Những hàng máy chủ được sắp xếp đối diện nhau để cho luồng khí lạnh ( 18ºC ~ 22ºC) thổi xuyên qua mang khá nóng từ phía trước ra phía sau của hàng máy chủ, nơi có nhiệt độ 35ºC, hay tùy theo sức nóng hiện thời của máy chủ.

Trong tự nhiên luồng khí nóng dịch chuyển hướng lên trên vì vậy khá nóng được thu vào trong hệ thông hút bụt trên trần nhà hay hệ thống thông gió trên đỉnh của hệ thống máy lạnh. Điều đó đảm bảo luồng khí luôn duy trì nhiệt độ duy nhất cho máy chủ, nghĩa là máy chủ luôn vận hành trong một môi trường khí hậu lý tưởng. 

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Kho lạnh bảo quản hạt giống

Newer

Tháp giải nhiệt cho hệ thống điều hòa

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: