0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
2

Hệ Thống Nhà Thông Minh – Dịch Vụ Tiện Nghi Cho Cuộc Sống Của Chúng Ta

Trình làng Hệ Thống Nhà Thông Minh – Dịch Vụ Tiện Nghi Cho Cuộc Sống Của Chúng Ta

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là nhà thầu thiết kế thi công và cung cấp giải pháp nhà thông minh trong nước được quý khách hàng lựa lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc hệ thống nhà thông minh trung và công nghệ cao bởi tính tiện ích, dễ dàng và dễ dàng dàng trong sử dụng.

Giải pháp nhà thông minh của QUỐC TÙNG M&E là giải pháp thiết kế cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành hệ thống điện tử thông minh, với nhiều thiết bị điện trong ngôi nhà cùng lúc theo cách dễ dàng trên smartphone sản phẩm điện thoại hoặc Tablet.

Hệ thống chiếu sáng
Một chạm – vạn tiện nghi : Thường thì để điều khiển chiếu sáng trong nhà, bạn phải dịch chuyển và tắt bật rất nhiều công tắc cảm ứng, tuy nhiên với nhà thông minh của QUỐC TÙNG, những kịch bản chiếu sáng được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Ví dụ lúc có khách tới nhà, nhấn vào chế độ “tiếp khách”  một loạt những bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên,  hoặc lúc ra ngoài, chỉ việc ấn nút “ đi vắng” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt hàng loạt.

Điều khiển và giám sát trên smartphone, Tablet
quý khách hàng hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên smartphone sản phẩm điện thoại hoặc Tablet và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên smartphone ngẫu nhiên cần thiết.

Tự động chiếu sáng
Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên lúc phát hiện có hoạt động. Nếu ánh sáng tự nhiên ko đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật lúc phát hiện có người dịch chuyển và tự động tắt sau một tầm thời gian cài Tính từ lúc ngẫu nhiên phát hiện có người dịch chuyển.

Hẹn giờ chiếu sáng
Những thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian tắt bật thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 7h sáng và tự động tắt vào lúc 22h30.

Điều hòa ko khí
Tiết kiệm tích điện: Điều hòa ko khí là thiết bị hoạt động dài hạn và có công suất tiêu thụ lớn nhất trong gia đình bạn. Với giải pháp của QUỐC TÙNG bạn ko những điều khiển tiện lợi mà còn tiết kiệm mức giá hơn rất nhiều. Chỉ với một chạm trên smartphone để đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt lúc bạn đi ra ngoài hoặc bật lúc bạn sắp về tới nhà.

Điều khiển nhiệt độ
quý khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ lúc nào có smartphone hay Tablet trên tay. Kiểm tra nhiệt độ lúc này của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

Điều khiển bình nóng lạnh
Nước ấm luôn sẵn sàng chờ bạn: Thường thì để có nước nóng, bạn phải bật bình nóng lạnh trước 20 phút rồi chờ cho nước đủ ấm. Với giải pháp thông minh của QUỐC TÙNG, cho dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan và đang chuẩn bị về nhà. Chỉ với một chạm bạn, bình nước nóng sẵn sàng cho bạn thư giãn sau một ngày thao tác.

Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định nào đó (buổi sáng lúc ngủ dậy hoặc buổi chiều sau lúc đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 15 phút trước lúc tắm mà ko cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

2

Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Nhà Thông Minh

Tiện ích là giá trị trị cốt lõi: quý khách hàng có thể lựa lựa chọn một, hai hay tất cả những chức năng này trong hệ thống nhà thông minh của QUỐC TÙNG M&E cho thị trường thêm tiện nghi thoải mái. Kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào và ở bất cứ đâu trên toàn thế giới chỉ với dế yêu hoặc Tablet có kết nối Mạng internet.

Tất cả những cảnh được thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ …) được thiết kế riêng cho từng hoàn cảnh. Lạ lùng chủ nhà có thể tự đặt trạng thái những thiết bị điện trong từng cảnh ngay trên chính smartphone của mình trong chưa tới 10s đồng hồ.

quý khách hàng ko cần phải quá giàu để sở hữu nhà thông minh.Tính gọn, dễ dàng, loại bỏ những tính năng ko có tính ứng dụng để mang lại giá trị trị tối đa cho quý khách hàng là tiêu chuẩn mặt hàng đầu của đội ngũ kỹ sư Tuổi Trẻ trước lúc nghiên cứu một tính năng hay giải pháp mới.

quý khách hàng vẫn nghĩ nhà thông minh là điều quá xa xỉ, phải chi trả mặt hàng trăm cho tới mặt hàng tỉ đồng  thì nay, với giải pháp ngôi nhà thông minh (smarthome) của chúng tôi, chỉ từ vài chục triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà tiện ích và thoải mái. trong nhà thông minh

Hãy gọi ngay cho Nhà hàng Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ QUỐC TÙNG M&E ngay để được tư vấn giải pháp thiết kế ngôi nhà thông minh và trải nghiệm sự tiên nghi thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Tổng Quát Về Hệ Thống Cấp Thoát Nước Trong Các Công Trình

Newer

Công Nghệ Econavi , Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Cho Người Tiêu Dùng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: