0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
image003

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Ra mắt Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng tương đối nước

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng cách sử dụng một hệ thống luồng ko khí qua một thiết bị làm bay tương đối nước được gọi là hệ thống ko khí tươi.

Trong hệ thống này, ko khí trong lành phía ngoài được đưa vào làm mát khu vực cần hạ nhiệt độ, nơi mà cần làm lạnh và đẩy ko khí nóng ra ngoài theo hệ thống đường ống dẫn cấp ko khí, ko khí nóng được đẩy ra ngoài qua cửa sổ hoặc cửa ra vào. Hệ thống thông gió àm mát bằng tương đối nước là phương pháp làm mát khác hoàn toàn với phương pháp làm mát bằng điều hòa ko khí. Đây là phương pháp làm mát mà ko khí được lưu thường thì xuyên và thường xuyên, cũng tương đương hệ thống cấp khí tươi, ko khí sạch được thường xuyên cấp vào, và ko khí nóng được thường xuyên đẩy ra, do vậy ko khí được trao đổi thường xuyên.

Hệ thống thông gió làm mát bằng tương đối nước đưa ko khí sạch cùng với tương đối nước giúp trao đổi ko khí tại khu vực cần làm mát được trao đổi từ 2 tới 3 phút trên một lần trao đổi. Làm mát bằng bay tương đối nước làm giảm đáng kể môi trường ko khí tạp chất, cũng như tái sử dụng và làm sạch ko khí ô nhiễm.

image003

Đối với hệ thống thông gió làm mát này việc tốt nhất là những cửa sổ phải được mở ra để cho ko khí thoát ra, cho phép ko khí tươi đã được làm lạnh được đưa vào. Nếu những cửa sổ được đóng lại khí thải và lượng ko khí sẽ bị hạn chế, nên việc xây dựng hệ thống này ko làm mát tốt. Lượng ko khí trong lành được làm mát sẽ bị chặn lại.

image005

Ứng dụng của hệ thống thông gió làm mát bằng tương đối nước

 1. Nhà máy xưởng và nhà kho, thông gió và làm mát.
 2. Trong khu vực sức nóng lớn hoặc mùi hội thảo công nghiệp, ô nhiễm ko khí, mùi, vị trí bụi, và tất cả những nơi ko được phép sử dụng lưu thông ko khí trong nhà, chẳng hạn như nhà máy hóa chất, nhà máy thép, hội trường bệnh viện, phòng mong chờ, cần phải tăng cường hệ thống thông gió phía trong, vận tốc gió, nâng cấp để giải tán mùi, nâng cấp môi trường.
 3. Trong thời gian ngắn thao tác và ý định làm mát nhanh chóng của đợt, chẳng hạn như giảng đường, hội nghị phòng, phòng tập thể dục, nhà nguyện.
 4. Trong một số lưu trữ và vị trí tương đối lớn, hoặc những nơi đông người, chẳng hạn như siêu thị, triển lãm hội trường, nhà sản phẩm, phòng chờ, rạp chiếu phim, trường học.
 5. Trong khu vực ko thể có đầy đủ nơi thoáng mát, thường thì bằng đường sản phẩm ko trạm, chẳng hạn như hội thảo nhiệt độ cao, chẳng hạn như nhà máu sản xuất pin, nhà máy đúc cần thông gió và ko khí lạnh tới vị trí cố định, làm cho mọi người cảm thấy rất thoải mái.
 6. Trong nơi cần ướt hoặc cần yêu cầu cao về độ ẩm tương đối ở những vị trí, chẳng hạn như dệt may, nhà máy dệt kim và sản xuất sợi tổng hợp, sợi tổng hợp và những nơi khác.
 7. Trong một số trung tâm nghiên cứu và đào tạo nông nghiệp, cơ sở, nhà kính, hoa, gia cầm, chăn nuôi và những trang trại khác, có thể cung cấp ko khí thích hợp, mà còn tránh được bệnh dịch gia súc xảy ra, tăng tỷ lệ sống chăn nuôi, giảm thời kỳ bệnh.
 8. Trong một số vị trí vui chơi giải trí và giải trí ngoài trời, khu vực rộng lớn làm mát, cung cấp dòng sản phẩm ko khí trong lành.

Dưới đây là một số hình ảnh mô tả lắp đặt hệ thống thông gió làm mát bằng tương đối nước:

image007

 image008

image009

image010

 

Xem thêm:

 1. Hệ thống thông gió cooling pad.
 2. Thiết kế hệ thống thông gió.
 3. Thi công hệ thống thông gió.
 4. Thi công hệ thống điều hòa ko khí.
 5. ​Tháp WarkaWater được thiết kế để tận dụng nguồn nước từ ko khí.
 6. Tích trữ tích điện từ hệ thống điều hòa ko khí.
0/5 (0 Reviews)
Older

Nguyên lý hoạt động của điều hòa không khí như thế nào?

Newer

Hệ thống làm mát áp suất âm bằng tấm Cooling Pad

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: