0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

daikin-coanda-mat-diu-mua-he-5

Hiểu rõ hơn về hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin inverter

Hiệu ứng Coanda được hiểu là hiện tượng quỹ đạo hoạt động của loại lúc, được thương hiệu điều hòa Daikin phát triển cho những sản phẩm tiên tiến nhất của mình, nhằm hướng tới sự hiệu quả cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mang tới những giải pháp nhằm nâng cấp bầu ko khí lúc này cho người tiêu dùng, thương hiệu điều hòa Daikin ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm của mình. Nổi trội nhất trong năm 2018 là ứng dụng hiệu ứng Coanda trên 2 model FTKM và FTHF tiên tiến nhất. Vậy hiệu ứng coanda là gì, mang lại tiện dụng gì cho người tiêu dùng? hãy cùng nhau tìm hiểu những công dụng tối ưu nhất của công nghệ kỹ thuật này dưới đây.

1 . Công nghệ kỹ thuật Coanda điều hòa Daikin giúp làm lạnh nhanh hơn

Do ý định ngay càng cao của người tiêu tiêu dùng đối với những sản phẩm điều hoà ko khí lúc này, vượt trội hơn họ quan tâm rất nhiều tới chức năng làm lạnh trên một chiếc điều hoà. Để đạt được ý muốn cho chuyện này, thương hiệu điều hoà Daikin phát triển hiệu ứng Coanda với 2 đường gió hồi sẽ giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, bạn sẽ trải nghiệm cảm xúc mát mẻ, thoải mái ngay lúc vừa bước chân vào phòng.

coanda-luong-gio-xa-10m

Hiệu ứng coanda giúp lường gió thổi xa 10m

>>> Xem điều hòa Daikin 9000btu 2 chiều inverter được tính hợp hiệu ứng coanda

2. Công nghệ kỹ thuật Coanda điều hòa Daikin giúp tăng chức năng tuần hoàn gió bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng

Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo hoạt động của loại khí hay loại chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng mặt phẳng cong mà loại chảy đó tiếp xúc. Hiệu ứng này giúp luồng gió hoạt động sát mặt phẳng của tường hoặc trần trong phòng hạn chế luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Nói một cách dễ dàng hơn, luồng gió lạnh sau lúc thổi ra nó sẽ ko thổi trực tiếp vào người tiêu dùng tương đương những loại điều hoà giá trị rẻ thường thì trên thị trường, mà nó đưa ko khí lạnh hoạt động khắp bốn phía xung quanh tường, giúp người tiêu dùng thư giản với ko khí lạnh tươi mát suốt cả ngày dài.

Ngoài ra, nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà tránh gió thổi trực tiếp vào người tiêu dùng, ko những góp phần bảo vệ sức khỏe mà còn cho gia đình bạn cảm xúc thật thoải mái và thoải mái.

>>> Xem điều hòa Daikin 12000btu Một chiểu inverter được tích họp hiệu ứng coanda

3. Công nghệ kỹ thuật Coanda điều hòa daikin giúp đưa gió đi xa hơn

Với mặt nạ Coanda thiết kế thông minh nâng luồng gió lên trên trần, luồng gió thổi xa tới 10m giúp mát lạnh tới từng ngóc ngách trong căn phòng bạn.

Hơn nữa, công nghệ kỹ thuật Coanda này cũng được thương hiệu trang bị trên một số loại điều hoà Daikin inverter, do đó nó vừa tiết kiệm điện vừa mang lại chức năng làm lạnh bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng hiệu quả, vậy chúng ta còn mong chờ gì hơn nữa về mọt thiết bị làm lạnh ko khí tiên tiến như này nữa. Thương hiệu điều hoà Daikin quả theo như mình nghĩ thì nó là một thương hiệu sản phẩm đầu trên thị trường.

>>> Xem hết model điều hòa Daikin tiên tiến nhất được tích hợp hiệu ứng coanda tiên tiến

0/5 (0 Reviews)
Older

Công nghệ đỉnh cao HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin

Newer

Những thay đổi của điều hòa Daikin 2019 có gì mới

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: