Hitachi – Thương Hiệu Được Các Nhà Thầu Điện Lạnh Tin Cậy

nha-thau-dien-lanh

Ra mắt Hitachi – Thương Hiệu Được Những Nhà Thầu Điện Lạnh Tin Cậy

Hitachi cung cấp rộng rãi những thiết bị điều hòa và làm lạnh cho nghành thương mại và công nghiệp với sự trợ giúp của những công nghệ giải pháp tiên tiến nhất toàn thế giới. Hitachi luôn là thương hiệu được những nhà thầu điện lạnh tin tưởng và lựa lựa chọn để thiết kế cho mọi công trình

SET-FREE là hệ thống điều hòa ko khí VRF thân thiện với môi trường của Hitachi, mang lại hiệu quả hoạt động và chức năng kiểm soát tốt hơn, nhờ đó giúp tiết kiệm giá tiền.

Thiết bị công nghệ giải pháp tiên tiến, mang lại hiệu suất cao bao gồm máy nén ‘trục vít’ sử dụng cho máy làm lạnh và máy nén ‘xoắn ốc’ với những bộ biến tần sử dụng cho hệ thống điều hòa nhiều quạt gió. Trong danh mục thiết bị của Hitachi còn có máy làm lạnh hấp thụ khá nước trọng lượng lớn với hiệu suất cao nhất toàn thế giới – phù hợp cho nhiều ứng dụng không giống nhau như làm mát khu vực.

Xem thêm :  Nhà thầu điện lạnh – Những điểm khác biệt của máy lạnh Panasonic 2015

nha-thau-dien-lanhĐiều hòa ko khí trung tâm Hitachi Set miễn phí ( VRV / VRF )

Những sản phẩm máy điều hòa của Hitachi sử dụng loại chất làm lạnh mới ko chứa hóa chất làm lỗi tầng ôzôn. Ngoài ra, những sản phẩm máy điều hòa này còn được trang bị hệ thống hút ẩm tỏa nhiệt theo chu kỳ, cho phép người sử dụng cảm nhận được sự mát mẻ nhờ độ ẩm luôn được giữ ở mức thấp ngay cả lúc nhiệt độ trong phòng tăng lên.

Lúc cần chuyển từ chế độ làm mát sang làm ấm do thay đổi mùa, chênh lệch nhiệt độ phòng, hay cần làm mát văn phòng quanh năm do sử dụng nhiều máy tính và những thiết bị đầu cuối, những hoạt động khôi phục nhiệt là điều kiện tiên quyết đối với hệ thống điều hòa trong những tòa nhà.

Để đạt được ý muốn ý định này, Hitachi đã phát triển một hệ thống điều hòa đa hệ rời mới có tên là “SET-FREE FSXN” nhằm trợ giúp những hoạt động khôi phục nhiệt. Với thiết kế tăng thêm, hiệu suất tăng, kích thước giảm và chức năng hoạt động nâng cấp, SET-FREE FSXN cho phép tiết kiệm tích điện tối ưu và tạo cảm xúc thoải mái hơn.

Xem thêm :  SAMSUNG – THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NHIỀU NHÀ THẦU ĐIỆN LẠNH TIN DÙNG

Thiết bị ngoài trời – Một danh mục đầy đủ những sản phẩm sử dụng trong thương mại và những tòa nhà. Công nghệ kỹ thuật Hitachi giúp tiết kiệm tích điện và ko gian

Thiết bị trong nhà – Danh mục sản phẩm tốt nhất trong ngành sử dụng trong thương mại và những tòa nhà. Sản phẩm của chúng tôi đạt được ý muốn được mọi ý định và mục đích sử dụng

Hệ thống điều khiển – Hệ thống điều khiển thông minh độc quyền của Hitachi có chức năng tùy chỉnh cao, với những chế độ điều khiển trung tâm, phân tán hoặc riêng lẻ.

nha-thau-dien-lanh-1Hệ thống điểu hòa – Hệ Thống làm lạnh của Hitachi

Xem thêm :  Công ty thi công điện và thiết kế trạm biến áp

Trong nghành máy điều hòa và tủ lạnh, cũng tương tự những sản phẩm khác, Hitachi rất quan tâm tới ý định của người tiêu dùng và luôn đưa những ý định đó trực tiếp vào những sản phẩm chúng tôi phát triển. Truyền thống của Hitachi là luôn áp dụng những công nghệ giải pháp cho tối đa tất cả những sản phẩm điện tử tiêu sử dụng của siêu thị.

Liên doanh Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  hiện là Nhà thầu điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ những thiết bị điện lạnh, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thường xuyên được update những kiến thức mới để có thể đạt được ý muốn được ý định của thị trường.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 –(Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

Trả lời

Main Menu