Hướng dẫn cách bảo hành điều hòa Panasonic

Để giúp bạn có cách bảo hành điều hòa Panasonic hiệu quả và đúng kĩ thuật mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Việc bảo hành điều hòa bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Điều hòa Panasonic cũng như các vật dụng khác có trong gia đình cần được bảo hành và vệ sinh định kì thường xuyên.

bao-hanh-dieu-hoa-Panasonic

Hướng dẫn cách bảo hành điều hòa Panasonic

  • 1 Vệ sinh điều hòa phin lọc Panasonic
    • 1.1 Thực hiện vệ sinh mặt nạ
    • 1.2 Vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng
  • 2 Một số lưu ý khi sử dụng máy điều hòa Panasonic

Vệ sinh điều hòa phin lọc Panasonic

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi bảo hành điều hòa Panasonic đó chính là cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình đảm bảo an toàn cho chúng ta. Để đảm bảo vệ sinh phin lọc được sạch sẽ và phù hợp nhất thì mỗi tuần bạn nên thực hiện khoảng 1 đến 2 lần. Nếu có thể bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch sẽ bụi bám trong phin lọc. Nếu bạn sử dụng nước để rửa phin lọc thì cần thiết phơi nó trong bóng râm cho khô rồi lắp đặt lại nơi vị trí cũ.

Thực hiện vệ sinh mặt nạ

Để vệ sinh sạch sẽ mặt nạ bạn cần nhẹ nhàng và cẩn thận khi tháo dỡ mặt nạ ra khỏi máy điều hòa Panasonic. Điều lưu ý dành cho bạn đó chính là không nên dùng nước nóng với nhiệt độ quá 40 độ C hay các loại khác như dầu, xăng… sẽ ảnh dến mặt nạ điều hòa.

Vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng

Dàn lạnh, dàn nóng có vị trí đặc biệt quan trọng đối với máy điều hòa Panasonic. Sau với một khoảng thời gian hoạt động dàn lạnh của điều hòa sẽ bị vướng bẩn, bám nhiều bụi. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho gia đình bạn bị các bệnh liên quan đến hô hấp. Bởi vậy bạn cần thiết lau chùi sạch sẽ mang lại cho không gian căn phòng bạn được trong lành và thoáng đãng nhất.

bao-hanh-dieu-hoa-Panasonic-

Một số lưu ý khi sử dụng máy điều hòa Panasonic

  • Khi bạn sử dụng máy điều hòa cần định kì bảo hành, vệ sinh sạch sẽ máy điều hòa để giúp kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm điện năng…
  • Nếu sau một thời gian sử dụng máy điều hòa mà mong muốn cho nó nghỉ một thời gian thì bạn cần phải lau chùi và vệ sinh đảm bảo an toàn. Đồng thời thực hiện kiểm tra các bộ phận, máy điều hòa được đảm bảo.

Xem thêm:

  • Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại nhà
  • Trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín số 1 hà nội

Bài viết trên đây chúng tôi đã mách bạn cách bảo hành điều hòa Panasonic. Nếu bạn mong muốn có nhân viên thay thế bạn thực hiện công việc bảo hành đúng tiêu chuẩn, kĩ thuật nhất thì hãy liên hệ với công ty sửa điều hòa bách khoa. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi tới số điện thoại 0905.999.643 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu