Việc thi công ống đồng điều hoà là công việc đồi hỏi sự chuyên nghiệp khi lắp đặt, khi thi công ống đồng máy lạnh thì công việc giảm rủi ro ít bảo trì đòi hỏi chất lượng tốt nhất, lắp đặt đường ống phải đảm bảo về thoát nước, tránh bị ngưng nước và hơi không lạnh cần phải có biện pháp thi công ống đồng đúng chuẩn nhất.

Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn

HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HOÀ TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo thẩm mỹ người ta thường đi ống đồng ngầm trong tường. Dưới đây bài viết xin hướng dẫn cách đi ống đồng máy lạnh âm tường chuẩn nhất
Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, văn phòng…

Nhờ có máy lạnh mà không khí trong phòng luôn thoáng mát, dễ chịu, đảm bảo sức khỏe để học tập, làm việc. Để đảm bảo thẩm mỹ người ta thường đi ống đồng ngầm trong tường. Tuy nhiên ống đồng đi trong tường cần chú ý những vấn đề gì, biện pháp thi công ống đồng thế nào thì chưa nhiều người biết.

Dưới đây bài viết xin hướng dẫn thi công đồng điều hoà chuẩn nhất và giá thi công ống đồng máy lạnh.

Chú ý ki đi ống đồng máy lạnh âm tường

Ống đồng dẫn gas là ống nối từ cục nóng đến cục lạnh của điều hòa. Ống đồng rất quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu suất hoạt động. Nếu như trước kia đoạn ống dẫn gas này thường đi nổi trên tường thì ngày nay người ta thường đi ngầm ống đồng dẫn gas trong tường để tăng thẩm mỹ cho công trình đồng thời bảo vệ ống đồng tránh bị ảnh hưởng hao mòn do thời tiết.

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Tại sao cần phải lắp đặt ống đồng âm tường?

Hiện nay do nhu cầu thẩm mỹ hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ khi thiết kế thi công đều có tiêu chuẩn ống đồng và tính toán đặt sẵn ống chờ máy lạnh cũng như vị trí để cục nóng cục lạnh của điều hòa sao cho hài hòa phù hợp với các thiết bị nội thất khác.

Ngoài ra, việc thi công ống đồng âm tường giúp tăng tuổi thọ của ống đồng. Đồng thời giảm đáng kể hao mòn ống khi lắp bên ngoài như thông thường.

Đi ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Khi nào nên lắp ống đồng âm tường?

Thi công ống đồng âm tường thường được tiến hành ngay khi đang xây dựng công trình. Trước khi hoàn thiện bởi trong quá trình thi công lắp ống đồng âm tường cần phải khoan đục tường. Thông thường thợ điện lạnh thường tiến hành lắp đặt ống đồng máy lạnh khi công trình đã xây xong tường, đổ sàn và trước khi trát tường. Với những công trình có sử dụng thạch cao để trang trí cần thi công ống đồng âm tường trước khi đóng thạch cao.

Công trình thi công ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Chi tiết cách đi ống đồng máy lạnh âm tường

Các hãng sản xuất máy lạnh đều đưa ra những bảng tiêu chuẩn về kích cỡ cũng như độ dày tiêu chuẩn của ống đồng phù hợp cho mỗi model máy để bảo đảm máy vận hành ổn định và tiết kiệm điện, độ bền cao.

Người thợ lắp máy sẽ biết chọn loại ống đồng kích cỡ nào cho phù hợp với máy cần lắp. Nếu lắp đặt sai kích thước ống đồng điều hòa so với quy định của hãng thì hãng có thể từ chối bảo hành khi gặp sự cố.

Cách đi ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

 • Bảng kích thước ống đồng máy lạnh lắp âm tường

Máy lạnh có công suất dưới 10.000BTU (1HP) sử dụng ống đồng có kích cỡ 6/10.

Máy lạnh có công suất 12.000-18.000BTU(1.5-2HP) dùng ống đồng có kích cỡ 6/12.

Máy lạnh có công suất dưới 24.000BTU (2.5HP) sử dụng ống đồng có kích cỡ 6/16.

Máy lạnh có công suất 45.000BTU(5HP) dùng ống đồng có kích cỡ 10/19.

Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn | dieuhoadanang.com

 • Một số loại ống đồng phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường vật tư điện lạnh ống đồng, giá thi công ống đồng máy lạnh có rất nhiều hãng khác nhau như:

– Ống đồng Hailiang (Trung Quốc) được làm từ đồng và kim nhôm khả năng dẫn nhiệt kém hơn. Khó thi công hơn do ống giòn dễ bị cụp ống khi bẻ cong.

– Ống đồng Mettube (Malaysia) sản xuất từ đồng nguyên chất nên dẫn gas lạnh nhanh bảo toàn nhiệt cao hơn, và giữ hơi lạnh trong ống lâu hơn

– Ống đồng LHCT Thái Lan được làm từ đồng nguyên chất dẫn gas lạnh nhanh, giữ hơi lạnh lâu.

– Ống đồng cuộn Việt Nam sản xuất từ nguyên liệu đồng tái chế, nhược điểm hay bị xì lỗ mọt trong quá trình sản xuất, vận chuyển gây ảnh hưởng chất lượng làm lạnh của máy lạnh.

– Ống đồng Taisei Hàn Quốc được làm từ đồng nguyên chất có tính dẫn gas lạnh rất nhanh và có khả năng giữ các hơi lạnh trong ống trong thời gian dài.

Thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ | dieuhoadanang.com

Quy trình thi công ống đồng máy lạnh âm tường đúng tiêu chuẩn

Ngày nay, những công trình lớn nhỏ từ nhà ở đến các cao ốc chung cư đều cần thi công ống đồng máy lạnh âm tường sẵn khi hoàn thiện phần xây dựng cũng như nội thất.

 • Nỗi lo lớn nhất chính là việc lựa chọn đơn vị thi công ống đồng.
 • Phải chọn được đơn vị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp và kỹ thuật.
 • Đồng thời phải lựa chọn vật tư chất lượng gắn liền với ngôi nhà của mình.
 • Có biện biện pháp thi công ống đồng chi tiết rõ ràng.

Hiểu được nỗi lo của quý khách, điện lạnh QUỐC TÙNG sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thi công ống đồng.

Bước 1 Xây dựng tường gạch (phần thô)

Cầnhần thô trước khi thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Thi công ống đồng máy lạnh uy tín | dieuhoadanang.com

Sau khi nhà thầu hoàn thành xây dựng phần thô và tháo hết cốp pha sàn. Chính là thời điểm đơn vị thi công ống đồng máy lạnh vào bắt tay vào công việc tốt nhất. Điều đó sẽ giúp việc cắt đục tường nhanh chóng đúng tiến độ và đảm bảo mỹ quan công trình. Vấn đề âm tường âm trần ống đồng được gia cố chắc chắn thẩm mỹ sau quá trình trám trít

Bước 2 Trám trít ấm tường gia cố ống đồng máy lạnh

Sau khi làm bảy nước ống đồng máy lạnh trên mái tiến hành trám tít tường

Thi công ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp | dieuhoadanang.com

Công ty điện lạnh QUỐC TÙNG sau khi hoàn tất thi công ống đồng máy lạnh âm tường sẽ có trách nhiệm thông báo với đơn vị thầu trám trít lại toàn bộ đoạn tường đã cắt đục và gia cố ống đồng. Ở những vị trí đường ống đồng đi vào trục kỹ thuật lên trên mái, quan trọng nhất là phải làm bảy nước kỹ ngay điểm lên trên mái.

Một số lưu ý khi thi công đường ống đồng máy lạnh âm tường

Ống đồng máy lạnh đi âm tường do đặc thù chỉ thi công 1 lần và sử dụng trong cả thời gian dài. Sửa chữa thay thế ống đồng khó khăn mất thời gian và tốn kém. Do đó khi chọn vật liệu để thi công ống đồng âm tường các bạn cần cân nhắc chọn lựa vật liệu tốt nhất:

– Không nên sử dụng ống đồng Việt Nam, ống đồng Trung Quốc, nên dùng ống đồng Thái Lan hoặc Malaysia để đảm bảo chất lượng, độ dày ống đồng máy lạnh ít nhất 7 dem (7mm).

– Nên dùng gen cách nhiệt tốt, gen đôi.

– Ống thoát nước nên dùng ống nhựa cứng, bọc cách nhiệt nếu cần thiết.

Trong quá trình thi công lắp ống đồng âm tường ngoài chọn ống đồng có kích cỡ phù hợp với công suất, model máy thì còn cần chú ý đến kỹ thuật lắp đặt. Nếu thợ lắp máy điều hòa có tay nghề non kém sẽ dễ gây hỏng hóc máy không đáng có. Do đó nên chọn thợ điện lạnh tay nghề cao nhiều kinh nghiệm lắp đặt máy và đảm bảo:

Thi công ống đồng máy lạnh giá tốt | dieuhoadanang.com

Chiều dài tối thiểu ống đồng máy lạnh

Chiều dài tối thiểu ống đồng máy lạnh nếu quá ngắn dễ gây tắc ống, hỏng máy lạnh. Nguyên nhân là do gas không kịp hồi về máy nén. Ống đồng dài quá sẽ dẫn đến hiện tượng máy làm lạnh chậm hoặc không làm lạnh được.

Mỗi hãng điều hòa, model và công suất sẽ có quy định khác nhau về chiều dài tối thiểu và tối đa của ống đồng dẫn gas. Thông thường chiều dài tối thiểu giữa 2 dàn nóng lạnh là 3m và tối đa 20m với máy công suất lớn. Thông tin cụ thể khoảng cách cho từng máy, bạn có thể xem ở mỗi sản phẩm.

– Độ chênh từ cục nóng đến cục lạnh: Đảm bảo khoảng cách phù hợp giữa dàn nóng và dàn lạnh. Các hãng khuyến cáo độ chênh giữa 2 cục không quá 5m để phòng hiện tượng giảm công suất.

– Khi dàn nóng lắp cao hơn dàn lạnh phải chú ý dùng băng cách nhiệt tốt để quấn. Tránh dùng băng kém chất lượng vài năm sẽ bị bong tróc gây hiện tượng nước ngưng trong đường ống. Điều đó sẽ khiến nước đổ dồn về giàn lạnh gây hỏng máy điều hòa.

Thi công ống đồng máy lạnh văn phòng tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

– Ống dẫn gas bao gồm ống đồng, dây điện, cách nhiệt cần được bọc bảo ôn cách nhiệt loại tốt nhất trước khi được chôn vào trong tường.

– Vị trí đặt dàn nóng ngoài việc thẩm mỹ còn phải chú ý đặt nơi thông thoáng để tạo gió lưu thông tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài.

– Chú ý vị trí đặt dàn lạnh trong nhà sao cho hài hòa phù hợp với nội thất trong phòng.

Một số lưu ý khác về các vật tư kỹ thuật cần phải đảm bảo:

 • Ống đồng:

Lưu ý quan trọng nhất là giá thi công ống đồng máy lạnh, ống đồng cần phải được bọc cách nhiệt thật tốt. Tốt nhất nên đi trước khi bả và sơn tường để không mất công sửa chữa tường. Ngoài dòng máy lạnh cho gia đình có độ dày tối thiểu 7mm thì với hệ thống điều hòa trung tâm có công suất lớn cần phải có độ dày tối thiểu là 8.1mm.

 • Bảo ôn:

Như các bạn đã biết bảo ôn có tác dụng cách nhiệt cho hệ thống ống đồng máy lạnh. Do đó nếu như độ dày không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ gây ra hiện tượng đọng sương và thất thoát nhiệt. Bảo ôn dùng cho ống đồng máy lạnh cần phải đảm bảo đạt độ dày tiêu chuẩn là 13 mm với các loại máy treo tường, còn với dòng máy lạnh âm trần phải đạt tối thiểu 19mm.

Lưu ý khi thi công cần phải đi riêng bảo ôn cho từng đường ống đồng. Bởi nếu đi chung nó sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm lạnh của điều hòa. Đặc biệt là các dòng máy lạnh tiết kiệm điện.

Thi công ống đồng máy lạnh VRV Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

 • Ống nước:

Nên sử dụng ống cứng làm ống nước thải, ống nước thải được chôn vào tường phải chú ý có độ dốc để nước trong ống nhanh chóng thoát ra ngoài, tránh hiện tượng ngấm ra tường, làm ố tường gây mất thẩm mỹ. Ống nhựa cứng PVC sẽ là giải pháp tốt nhất và lưu ý với kiểu đi âm tường này ống nước cũng cần phải được bọc bảo ôn để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

 • Dây điện:

Trong thi công lắp đặt máy lạnh chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý tới việc lựa chọn dây điện. Dây điện đóng vai trò cấp nguồn điện và dẫn truyền tín hiệu từ dàn lạnh ra dàn nóng trong hệ thống máy lạnh.

Lưu ý khi chọn dây điện để thi công lắp đặt máy lạnh các bạn cần phải chú ý: Đối với máy lạnh công suất 9000btu – 12000btu cần phải sử dụng loại dây điện có tiết diện lõi 2 x 2.5, còn với dòng máy lạnh công suất lớn hơn cần sử dụng dây điện có tiết diện lõi tùy thuộc vào công suất máy lạnh.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP – QUỐC TÙNG

Bước 1. Đo cắt ống đồng và dây điện

Các bạn phải tiến hành đo đạc độ dài của ống đồng cần thiết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh. Sau đó là cắt và bọc gen bảo ôn cho cả 2 đường ống này

Thi công đi dây ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Cắt dây điện, ống nước thải với chiều dài tương tự của đường ống đồng.

Cuối cùng là quấn vải bọc bảo ôn toàn bộ hệ thống ống và dây điện

Bước 2. Xác định vị trí lắp đặt máy lạnh hợp lý

Các bạn tháo giá treo tường của dàn lạnh ra

Xác định vị trí treo dàn lạnh. Có thể sử dụng thêm thước nivo để đo độ cân bằng cho chuẩn xác nhất.

Đánh dấu vị trí cần khoan. Sau đó tiến hành khoan các lỗ vào tường để bắt ốc, và cố định giá treo.

Bước 3. Chuẩn bị thi công ống đồng

Thi công ống đồng điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Sử dụng đụng cụ cắt ống đống, cắt cho thật thẳng đến tiến hành loe ống chuẩn xác nhất. Sau đó dùng dụng cụ loe ống lần lượt loe 2 ống đồng.

Bước 4. Nối các đường ống vào dàn lạnh

Thi công ống đồng đã loe vào dàn lạnh, dùng 2 chiếc moẻ lết để siết chặt ốc. Với ống đồng còn lại thì làm tương tự

Thi công thoát nước máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Tiếp đó nối đường nước thải lại với nhau và quấn thêm vài vòng bằng băng dính chống nước.

Bước 5. Kết nối giữa dàn lạnh, dàn nóng

Nối dây điện vào dàn lạnh như sau. Dây 1, 2 là dây nguồn, cung cấp điện ra dàn nóng, dây 3 là dây tín hiệu điều khiển dàn nóng.

Lắp dàn lạnh lên giá treo. Tiếp đó là nối 2 dây nguồn, và dây tiếp đất của máy lạnh vào hệ thống điện trong nhà

Lưu ý phải để hệ thống ống đồng ống nối đi chéo để tạo độ dốc cho nước thải có thể chảy.

Tiến hành loe 2 đầu ống đồng còn lại và lắp vào dàn nóng.

Thi công ống đồng máy lạnh tại Cẩm Lệ | dieuhoadanang.com

Sau đó tháo phần nắp đậy cổng nối điện dàn nóng và kết nối dây điện vào các vị trí 1 2 3 như dàn lạnh

Lưu ý vị trí dàn nóng nên đặt thấp hơn dàn lạnh để dầu có thể chảy về dàn nóng.

Bước 6. Hút chân không ống đồng và chạy thử

Chúng ta dùng một chiếc đồng hồ đo áp suất kết nối với máy hút chân không. Đầu còn lại kết nối vào đường vào dàn nóng

Hút chân không ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Sau đó cho máy hút chân không chạy để tiến hành rút hết không khí trong đường ống. Lưu ý độ chân không sau khi hút phải đảm bảo trong ngưỡng từ 6 đến 13 pa. Cuối cùng các bạn đổ thử một chút nước vào phía trên dàn lạnh để kiểm tra hoạt động của đường nước thải đã chuẩn chưa. Như vậy là chúng ta hoàn thành xong các bước lắp đặt máy điều hòa không khí.

Lúc này điều hòa đã sẵn sàng hoạt động. Bạn hãy cho máy hoạt động thử và kiểm tra xem đường nước thải có hoạt động tốt không. Nếu điều hòa đã thổi ra hơi lạnh và đường ống nước thải có nước chảy ra thì quá trình lắp đặt của bạn đã hoàn toàn đúng với quy trình.

HƠN 5 NĂM THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CHO HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG CHỈ CÓ QUỐC TÙNG MỚI:

 1. DÁM BẢO HÀNH 5 NĂM CHO ỐNG ĐỒNG.
 2. DÁM THỔI NITO VÀ HÚT CHÂN KHÔNG CHO ỐNG ĐỒNG.
 3. DÁM BẨY DẦU VÀ CHỐNG CHÁY CHO ỐNG ĐỒNG.
 4. DÁM MIỄN PHÍ VẬT TƯ PHỤ VÀ GAS LẠNH BỊ THIẾU SAU LẮP.
 5. DÁM GIAO MÁY LẠNH TOÀN QUỐC MIỄN PHÍ TRONG 1 NGÀY.
 6. DÁM ĐỔI MỚI MÁY LẠNH LỖI TẬN NƠI TRONG 1 NGÀY.
 7. DÁM HOÀN TIỀN 111% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ.
 8. DÁM MIỄN PHÍ VỆ SINH VÀ NẠP GAS KỂ TỪ NGÀY MUA MÁY LẠNH.

Bạn chỉ cần nhấc máy GỌI NGAY để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Dịch vụ Thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ | dieuhoadanang.com

GỌI NGAY : 0905.999.643

Quý khách hàng có công trình đang xây dựng như: biệt thự, tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà ở, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà xưởng sản xuất…. cần tư vấn thi công máy lạnh giá rẻ,giá thi công ống đồng máy lạnh, lựa chọn công suất máy lạnh, chọn đường ống đồng cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn Đà Nẵng Uy Tín Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo Hành Dài Hạn Nhất.

Công Ty Điện Lạnh Quốc Tùng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng, với 12 chi nhánh tại TP Đà Nẵng và các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sẽ sửa chữa tủ lạnh tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh – Nhanh Nhất – Hiệu Quả Nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng về tủ lạnh như : PANASONIC – SANYO – FUNIKI – TOSHIBA – HITACHI – SAM SUNG – MITSUMITSI – SHARP – DAEWOO – ELECTROLUX – SANAKY – ……. 

Cũng như rất nhiều các hãng khác về tủ lạnh – Chuyên sửa tủ lạnh Side by side – Tủ lạnh nhật bãi – sửa tủ lạnh chạy điện 110v, 220v…. Cam kết giá rẻ nhất, sửa chữa chất lượng tốt nhất… Nhận sửa tủ lạnh đã có thợ sửa rồi những không được…hãy LH : 0934.717.711 – 0905.999.643. Điện Lạnh Quốc Tùng sẽ không để quý khách phải thất vọng về chúng tôi.

Địa chỉ lắp đặt thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn, chất lượng Đà Nẵng

Công ty chúng tôi là đơn vị Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thi công Thi công điều hòa tại khu vực Đà Nẵng, chuyên nghiệp, với giá cả phù hợp nhất tại Đà Nẵng.

 • Với mong muốn đem lại những sản phẩm điều hòa uy tín chất lượng cao, dịch vụ Thi công điều hòa tốt nhất nhằm mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.
 • Vì vậy dịch vụ Thi công điều hòa tại Đà Nẵng của chúng tôi được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn Chúng tôi chuyên thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn:

 • Lắp đặt máy giặt trung tâm đà nẵng
 • máy giặt trung tâm tại Đà Nẵng
 • Đơn vị chuyên thi công máy giặt trung tâm tại đà nẵng
 • máy giặt trung tâm Daikin tại Đà Nẵng
 • Đại lý máy giặt âm trần Đà Nẵng
 • Đại lý máy giặt gắn trần tại Đà Nẵng
 • máy giặt cho biệt thự tại Đà Nẵng
 • máy giặt Multi tại Đà Nẵng
 • máy giặt trung tâm VRV Daikin tại đà nẵng
 • máy giặt trung tâm VRF tại đà nẵng
 • Sửa chữa máy giặt làm lạnh nước
 • Hệ thống thông gió máy giặt trung tâm
 • Hệ thống cấp khí tươi (gió tươi) tại đà nẵng
 • cung cấp phụ tùng máy giặt trung tâm Daikin
 • Cung cấp linh kiện máy giặt trung tâm Daikin

Quý khách đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Để được tư vấn giải pháp hợp lý cho văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng của mình. Click vào bên dưới để xem báo giá Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn :bao gia - QuocTung.Com

Lựa chọn Quốc Tùng để Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Hiện nay 1 chiếc tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình và tủ lạnh được coi như 1 người bạn luôn đồng hành suốt những năm tháng cùng với bạn…Tủ lạnh có thể bảo quản thức ăn và đồ uống cũng giúp cho các bà nội trợ làm ra những món ăn thật là thơm ngon và bổ dưỡng.

Nhưng mối khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng thay vì phải mua và thay thế 1 chiếc tủ lạnh mới khác chúng ta có thể tìm 1 đơn vị, Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục sự cố.

Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành Dài Hạn. của Điện Lạnh Quốc Tùng 

Quý khách hãy yên tâm và đừng lo về chiếc tủ lạnh bị hu hỏng và hay để chúng tôi Công Ty Điện Quốc Tùng sẽ khắc phục và sửa chữa chiếc tủ lạnh của nhà bạn được hoạt động lại bình thường và không quá tốn kém về chi phí..!

Vì sao cần Hướng dẫn máy giặt trong văn phòng, nhà xưởng và gia đình?

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những hệ lụy có ảnh hưởng nguyên trọng tới chất lượng cuộc sống. Điển hình là nạn trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều và manh động hơn. Đặc biệt, Đà Nẵng là địa bàn thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp với quy mô lớn. Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn Để hạn chế tình trạng này và kịp thời báo với cơ quan công an thì giải pháp được đưa ra đó là thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn uy tín. Phương pháp này khá hiệu quả bới tính năng ưu việt, tiết kiệm chi phí và có thể uy tín cả ngày lẫn đêm. Để phòng tránh trộm cắp và bảo vệ tài sản cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh…

 • Chúng tôi chuyên tư vấn và Thi công máy giặt cho các quận tại Đà Nẵng như: Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ…

Quy trìnhHướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

 • Tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan công sở
 • Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
 • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
 • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
 • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn:

 • Giải pháp máy giặt cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Thiết kế hệ thống máy giặt
 • Nên chọn máy giặt công nghiệp hãng nào
 • Thanh lý máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén máy giặt tcông ngiệp
 • Bảo trì máy giặt công nghiệp
 • máy giặt Chiller tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống máy giặt công nghiệp tại Đà nẵng
 • máy giặt âm trần cassete tại Đà Nẵng
 • Đại lý máy giặt công nghiệp Daikin tại Đà Nẵng
 • Đại lý máy giặt công nghiệp Panasonic tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng

Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn

 • máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng
 • máy giặt công nghiệp cho nhà xưởng tại Đà
 • Đơn vị thi công máy giặt công nghiệp tại Đà nẵng
 • máy giặt giấu trần ống gió Đà Nẵng
 • máy giặt ống gió tại Đà Nẵng
 • Sửa chữa máy giặt công nghiệp Đà nẵng

Click vào bên dưới để xem chi tiết Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn :xem chi tiet - QuocTung.Com

Quy trình Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn uy tín và chuyên nghiệp – Điện Lạnh Quốc Tùng

 1. Tiếp nhận thông tin về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng khách sạn….Nhận thông tin và địa chỉ và thơi gian nhất định.
 2. Nhân viên tư vẫn sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thật viên và có mặt tại nhà quý khách đúng lịch hẹn.
 3. Kiêm tra nguyên nhân hư hỏng, bắt bện nhanh chóng, chính xác.
 4. Báo với khách hàng và tư vẫn về phương án sửa chữa tủ lạnh Quốc Tùng hoặc thay thế linh kiện.
 5. Nếu quý khách hàng đồng ý về hình thúc làm việc và về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất để không làm tốn kém thời gian của khách hàng.
 6. Khi sửa xong, chạy tủ lạnh thử lại từ đầu, kiêm tra đúng quy trình.
 7. Bàn giao tủ lạnh lại cho khách hàng và tư vẫn thêm vê cách sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm được điện năng, và làm cho tủ lạnh tuổi thọ được cao hơn.
 8. Viết phiếu bảo hành dịch vụ, viết hoá đơn và thanh toán dịch vụ.
 9. Cuối cùng hỏi lại khách hàng về vấn đề thắc mắc hoặc có cần tư vấn thêm, nếu không nhân viên kỹ thuật phải lễ phép lịch sự và chào khác hàng trước khi ra về….!

Trên đây là các bước về quy trình làm việc sửa tủ lạnh tại nhà của Điện Lạnh Quốc Tùng  nếu quý khách muốn được chúng ttôi tư vấn thêm về tủ lạnh hoặc có gì thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE. 0934.717.711 – Hoặc LH : 0905.999.643 để được phục vụ nhanh nhất.

Liên hệ dịch vụ Thi công thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn

Quý khách hàng thân mến! Chúng tôi chuyên nhận Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn, với mục đích giúp Quý khách hàng có một hệ thống điều hòa uy tín hiện đại nhất, chất lượng nhất.

 • Với các sản phẩm chúng tôi mang thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên nhận Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn cạnh tranh nhất thị trường. Nếu Quý Khách có nhu cầu thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn Uy Tín Chất Lượng Cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.999.643.

 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ khác như: Đại lý máy giặt Daikin tại Đà nẵng, Đại lý máy giặt Reetech tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Fujitsu tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt LG tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Toshiba tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Mitsubishi tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Casper tại Đà nẵng, Đại lý máy giặt âm trần tại Đà Nẵng.

BẠN CẦN THÔNG TIN Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn. LIÊN HỆ NGAY: 0905.999.643

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG.

click%20here - QuocTung.Com

Click vào xem ngay để biết thêm chi tiết

DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG HOTLINE, ZALO: 00905.999.643

CƠ ĐIỆN LẠNH Quốc Tùng là đại lý máy giặt, máy máy giặt giá sỉ gốc tại kho giá rẻ nhất tại Đà Nẵng hiện nay.Là đại lý phân phối máy giặt các hãng lơn với giá sỉ các dòng máy giặt hàng đầu như:Đại lý máy giặt Fujitsu, Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Heavy, Sharp, Mitsubishi Electric, Aqua, LG, Samsung, Reetech, Nagakawa, Sumikura, Funiki, Midea…

Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn Đại lý máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Panasonic tại Đà Nẵng, máy giặt Daikin giá tốt tại Đà nẵng, máy giặt Reetech giá tốt tại Đà nẵng, Nhà phân phối máy giặt tại Đà Nẵng, máy giặt toshiba Đà nẵng

 • máy giặt Daikin Đà nẵng, máy giặt LG Đà nẵng, máy giặt reetch Đà nẵng, máy giặt mitsubishi Đà nẵng, máy giặt Casper Đà nẵng, Đại lý máy giặt tủ đứng tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt cây tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Nagakawa Đà nẵng
 • Cung cấp máy máy giặt chính hãng tại Đà Nẵng,. Những sản phẩm của chúng tôi luôn là người bạn hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách trong việc kinh doanh hiệu quả.

7 ưu điểm Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn giá rẻ tại nhà của trung tâm Quốc Tùng

 Nhanh chóng: 16 trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn. 

Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín. 

Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm điện lạnh Quốc Tùng luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng. 

Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng. 

Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng. 

Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào. 

Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.

Có phải Quý khách đang cần tìm thông tin Hướng dẫn điều hòa?

Chuyên cung cấp thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn uy tín chuyên nghiệp. Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn

 • Thi công hệ thống máy giặt cho công trình
 • Thi công hệ thống máy giặt cho toà nhà tại Đà Nẵng
 • máy giặt trung tâm giá tốt tại Đà Nẵng
 • Nên dùng máy giặt trung tâm của hãng nào
 • Lắp đặt máy giặt trung tâm tại Đà Nẵng
 • máy giặt âm trần nối ống gió tại Đà Nẵng
 • máy giặt áp trần tại đà nẵng
 • máy giặt tủ đứng tại Đà Nẵng
 • máy giặt cây tại Đà Nẵng
 • Di dời máy giặt trung tâm tại Đà nẵng

hot - QuocTung.Com

 Vì sao bạn nên lựa chọn Quốc Tùng để Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn?

Điện Lạnh Quốc Tùng – Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành, chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh với tất cả các ban bệnh: 

 • Sửa tủ lạnh không mát: tủ lạnh không mát, tủ lạnh ngăn mát không lạnh, tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, tủ lạnh không làm lạnh…
 • – Sửa tủ lạnh mất nguồn: sủa tủ lạnh không vào điện, sửa tủ lạnh không nhận điện…
 • – Sửa tủ lạnh kêu to, sua tu lanh, sua chua tu lanh…

Đội ngũ kỹ thuật được sàng lọc cẩn thận, đào tạo bài bản. Đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện sửa chữa, thay thế đảm bảo chính hãng.

Đặc biệt, lựa chọn sử dụng dịch vu sửa tủ lạnh tại Quốc Tùng, quý khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà đáng yêu như áo mưa, ô, dù, mũ bảo hiểm, bộ cốc chén..

Phương Châm Làm Việc Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn Của Điện Lạnh Quốc Tùng

 • Chất Lượng Hơn Số Lượng – Chất Lượng Là Vàng.
 • Phục Vụ Nhanh – An Toan – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao.
 • Báo Đúng Bệnh – Sửa Đúng Lỗi – Giá Cả Hợp Lý.
 • Nhiệt Tình – Chu Đáo – Thân Thiệt..!

Quý khách cần Hướng dẫn thi công ống đồng điều hoà tiêu chuẩn? Gọi ngay Quốc Tùng 0905.999.643

Sửa tủ lạnh là dịch vụ khắc phục lại những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. 12 cơ sở sửa chữa tủ lạnh được phân bố đều ở khắp các quận huyện nội thành là những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp được nhiều người dân ủng hộ và tin dùng dịch vụ của Quốc Tùng. 10+ năm trong ngành sửa chữa tủ lạnh giá rẻ

Quốc Tùng đã từng khắc phục cho hàng ngàn gia đình những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà Tư vấn sửa tủ lạnh miễn phí: 0905.999.643 (hỗ trợ 24/7)Trung tâm kỹ thuật sửa tủ lạnh0905.999.643

 Hiểu rõ những khó chịu của khách hàng phải chịu đựng hư hỏng của tủ lạnh và thức ăn bị hỏng nhanh chóng do sự cố của tủ lạnh mang đến. Thợ sửa chữa nhiệt huyết luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng nên sửa tủ lạnh nhanh chóng các sự cố tại nhà. 

Vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, để được QUỐC TÙNG khảo sát – tư vấn – báo giá miễn phí.

Trả lời