Biểu tượng hút ẩm thường thấy trên điều hòa.

Khi nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm)

Chế độ hút ẩm (làm khô) điều hòa Daikin là chế độ gì? lúc nào nên sử dụng chế độ này?. Bài viết này Daikin Bắc Viết sẽ chia sẻ cách sử dụng chế độ hút ẩm một cách hiệu quả nhất.

>>> Đọc thêm Trên điều khiển điều hòa Daikin Nút TURBO và POWERFUL để làm gì

Chế độ hút ẩm (làm khô) điều hòa Daikin là gì

Chế độ làm khô (Dry) của điều hòa Daikin sẽ có biểu tượng hình giọt nước ở trên Remote điều khiển. Lúc sử dụng chế độ làm khô, điều hòa sẽ vận hành trong tầm thời gian từ 3 tới 5 phút lại nghỉ cùng với luồng gió thổi ra có vận tốc nhỏ. Mục đích của chế độ làm khô là giảm độ ẩm cho cho căn phòng trở nên khô ráo. Thích hợp sử dụng trong những ngày mưa, độ ẩm quá cao.

Xem thêm :  Giới thiệu điều hòa Multi Daikin mới nhất 2018/2019

Ký hiệu làm khô trên máy lạnh có hình giọt nước

Lúc nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm)

Do môi trường phòng lạnh vốn đã dễ dàng làm chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry lúc mà độ ẩm trong phòng quá cao như những ngày mưa chẳng hạn (độ ẩm thích hợp là từ 60% tới 70%). Những nơi độ ẩm thấp.

Biểu tượng hút ẩm thường thấy trên điều hòa.

Biểu tượng hút ẩm thường thấy trên điều hòa.

Còn đối với những ngày thời tiết nắng nóng với mức nhiệt tăng cao, độ ẩm thấp thì việc sử dụng chế độ Dry lại sắp như ko có ý nghĩa gì bởi Dry ko giúp giảm nhiệt. Thêm đó, do môi trường phòng lạnh vốn đã dễ dàng làm chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry lúc mà độ ẩm trong phòng quá cao. Còn ở những nơi độ ẩm thấp hoặc với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn tuyệt đối ko nên tiêu dùng chế độ Dry vì có thể làm khô da và làm cho cơ thể mất nước. Thậm chí, có thể gây hại tới cơ thể nếu thường xuyên lạm dụng sử dụng chế độ này để tiết kiệm điện.

Xem thêm :  Loại điều hòa phù hợp cho căn hộ chung cư

Lời khuyên từ những Chuyên Viên nhiệt lạnh là cũng tương đương những chế độ khác trên điều hòa nhiệt độ, chế độ Dry cũng thực sự hữu dụng. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên lưu ý sử dụng linh hoạt những chế độ trên máy điều hòa theo đúng chức năng trong bảng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và vệ sinh điều hòa định kỳ thường xuyên để máy luôn hoạt động ổn định tiết kiệm điện và bảo vệ được sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm sản phẩm dieu hoa Daikin có hiệu quả làm lạnh cực cao

Xem thêm :  Hướng dẫn 10 cách tiết kiệm điện khi dùng máy nước nóng

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu