0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
image002

Khu dân cư Đại Quang Minh, giải pháp cho cuộc sống hiện đại

Ra mắt Khu dân cư Đại Quang Minh, giải pháp cho toàn cầu tiên tiến

Khu dân cư Đại Quang Minh được bao bọc bởi 3 mặt sông và một mặt giáp khu lâm viên sinh thái; 2 tuyến đường gồm đại lộ Mai Chí Thọ và đường  Bắc Nam nối từ khu cầu Thủ Thiêm một với cầu Thủ Thiêm 4.

Khu dân cư Đại Quang Minh là dự án duy nhất được xây dựng biệt thự nằm trong khu đô thị tài chính Thủ Thiêm. Tổng thể dự án Đại Quang Minh gồm 128 hectare trải dài trên ba khu chức năng gồm khu chức năng Số 5, khu chức năng Số 6 và một phần khu chức năng Số 7. Chủ thêm tiền để phát triển dự án là Liên doanh Cổ phần Thêm tiền để phát triển Địa ốc Đại Quang Minh, một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính sản phẩm đầu tại Việt Nam.

Với ước muốn mang lại toàn cầu xanh, tính năng hot trong môi trường khói bụi lúc này, khu dân cư Đại Quang Minh có tỷ lệ xây dựng thấp với nhiều mảng xanh, công viên giải trí, phố đi bộ và đầy đủ tiện ích công nghệ cao như: trường học quốc tế, trung tâm thể thao (sân golf, tennis), trung tâm đặt hàng sắm – giải trí, phố đặt hàng sắm, nhà sản phẩm, rạp chiếu phim…

image002

Để có được tổng thể công trình toàn diện, ko riêng gì khu dân cư Đại Quang Minh mà cả những dự án khác, ngoài thiết kế, kết cấu công trình và cấu trúc địa lý thì phần thi công hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống điều hòa ko khí và cả hệ thống thông gió cũng cần được quan tâm và thêm tiền để phát triển đúng mực.

image003Nhà thầu cơ điện lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thực hiện lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh cho chủ thêm tiền để phát triển Giày ChingLuh

Với bề dày trải nghiệm và sự tận tậm, uy tín trong nghề, Nhà thầu cơ điện lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thực hiện được rất nhiều công trình với những đối tác chiến lược như: Khách sạn Rex, PVcomBank, Sabeco, Pomina, Vinasoy, Thaco, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong… và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là nhà thầu cơ điện lạnh được thành lập năm 2008. Chuyên về thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh với những hạng mục như: Hệ thốngđiều hòa trung tâm VRV, hệ thống điều hòa ko khí âm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điệnchiếu sáng, điện động lực, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy và cung ứng vật tư chuyên ngành cơ điện lạnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Smartphone: 08 3894 1921 – (hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Web:  http://codienlanh.com/

Email: quoctungme@gmail.com

 Xem thêm:

  1. Dự án Đại Quang Minh – túi tiền của ông Thần.
  2. Dự án biệt thự Đại Quang Minh Thủ Thiêm Quận 2.
  3. CHATEAU: Biệt thự “Nhà-Đất” ở đầu cuối trong khu A Phú Mỹ Hưng.
  4. Phố Đông Village – Quy hoạch tuyệt vời cho cùng đồng thịnh vượng.
  5. CityLand Garden Hills: Trái đất xanh trong lòng thành phố.
  6. Dự án Cityland Garden Hills, chốn an cư đáng mơ ước.
  7. Biệt thự lâu đài CHATEAU tại Phú Mỹ Hưng.
0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống làm mát áp suất âm bằng tấm Cooling Pad

Newer

Dự án Cityland Garden Hills – chốn an cư đáng mơ ước

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: