0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Khu dân cư PhoDong Village

Khu dân cư PhoDong Village

Ra mắt Khu dân cư PhoDong Village

 • Khu nghỉ dưỡng công nghệ cao Phố Đông Village dành cho gia đình bạn

Do SCC làm chủ thêm vốn chính, phối hợp với những nhà thầu xây dựng và những Nhà hàng cơ điện lạnh, Khu đô thị Phố Đông Village là một trong những dự án hội tụ nhiều yếu tố “thiên thời, địa lợi” và khắc phục được nhiều “yếu điểm” của những dự án BĐS tại khu Đông lúc này. Dự án Phố Đông Village có tổng khoảng trống hơn 41 ha, là dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa những mảng xanh với tỷ lệ cây xanh cao, với đầy đủ những chức năng như: thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Tỷ lệ xây dựng của dự án rất thấp chỉ 24,09% cho thấy quỹ đất dành cho mảng xanh thiên nhiên và những khu vực chức năng rất được chủ thêm vốn quan tâm.

 • Vị trí

Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TP.Đà Nẵng tới năm 2025, khu vực Q.2 được xác định là khu trung tâm của thành phố mới với hướng ưu tiên phát triển theo trục phía Đông do có những tuyến giao thông công cùng lưu lượng lớn. Được mệnh danh là trái tim xanh của thành phố mới, nằm giữa tâm điểm kì vọng về một trung tâm mới của thành phố có thế mạnh tổng hợp của một đô thị đa năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng phát triển – Phố Đông Village tọa lạc ngay vị trí đắc địa giao lộ giữa đường Nguyễn Thị Định và Liên tỉnh lộ 25B thuộc phường Cát Lái, Quận 2. Nơi đây sẽ phát triển những khu đô thị lớn tăng thêm, đồng bộ về hạ tầng xã hội, tập trung về kinh tế tài chính, văn hóa giải trí và du lịch.

 • Tổng quan về khu đô thị Phố Đông Village

Tổng khoảng trống trên 41ha, dự án Phố Đông Village tự hào là dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa những mảng xanh với tỷ lệ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một trái đất đầy đủ tiện nghi mà vẫn yên bình giữa thiên nhiên trong lành. Góp phần tạo nên tổng thể dự án này là sự đóng góp của những nhà thầu lớn và những Nhà hàng cơ điện lạnh. Khu dự án Phố Đông Village bao gồm những phân khu:

 1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập
 2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Phố Đông và Câu lạc bộ Hoàng Gia
 3. Những công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh
 4. Trường học: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học
 5. Khu thương mại phức hợp
 6. Viện điều dưỡng Quốc tế
 7. Khu căn hộ
 • Tiện ích

Hướng tới một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi và tuyệt vời, Khu đô thị Phố Đông Village được thêm vốn với hoàn hảo hệ thống tiện ích công nghệ cao bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cùng đồng, nhà mặt hàng, café, khu trung tâm thương mại & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trọn vẹn cho bất cứ ý định sống nào. Những nhà thầu xây dựng, những kỹ sư xây dựng …phối hợp cùng với những Nhà hàng cơ điện lạnh đã tìm tòi phương án thiết kế hợp lý nhất để đảm bảo cho khu đô thị mang tính tiên tiến hàng đầu với quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng và những tiện ích xã hội nằm xen kẽ giữa cách mảng xanh, mang lại một trái đất năng động tiên tiến mà vẫn gắn chặt với thiên nhiên trong lành.

 • Kiến trúc dự án Biệt thự Phố Đông Village

Phố Đông Village được thiết kế theo phong cách tiên tiến Singapore kết hợp với quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc tươi tắn, tượng trưng là Rồng quyền uy, biểu hiện cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, những kiến trúc sư tài hoa của Biệt thự Phố Đông Village và những kỹ sư của Nhà hàng cơ điện lạnh đã ứng dụng trọn vẹn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu đô thị xanh khác biệt, tích hợp cùng thiên nhiên và nổi trội những mặt hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào mặt hàng hoàng tộc của miền nhiệt đới.

 • Mô hình Biệt thự Phố Đông Village

Khu dân cư PhoDong Village

Mẫu nhà phố – PhoDong Village

Khu dân cư PhoDong Village

Biệt thự phố vườn – PhoDong Village

Khu dân cư PhoDong Village

Biệt thự song lập – PhoDong Village

Khu dân cư PhoDong Village

Biệt thự đơn lập – PhoDong Village

 • Hình ảnh thực tiễn Dự án PhoDong Villlage

Khu dân cư PhoDong Village

Khu dân cư PhoDong Village

Quý khách hàng tham quan thực tiễn 

Khu dân cư PhoDong Village

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách tiên tiến

Khu dân cư PhoDong Village

Hồ bơi PhoDong Village

Nhà hàng cơ điện lạnh QUỐC TÙNG M&E tự hào là một trong những nhà thầu nhận công trình PhoDong Village này. Với những hiểu biết hơn 7 năm trong ngành cơ điện lạnh, từng nhận thầu nhiều công trình với những đối tác lớn như: Bia Sabeco, Manulife, VP Bank, Rex Hotel … cùng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý quý khách hàng một công trình tuyệt vời và tốt nhất phù hợp với tiêu chuẩn của quý khách hàng đưa ra.

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty cơ điện hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy PEE-1

Newer

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: