Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Tuy nhiên không ít người trăn trỡ về việc nên lựa chọn lắp máy lạnh loại nào, công suất bao nhiêu thì phù hợp, cách thức lắp đặt ra sao, chọn thợ lăp đặt ở đâu uy tín . . .Chúng tôi xin gợi ý một số thông tin chuyên nghành để giúp mọi người có sự lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định lắp đặt máy lạnh cho căn phòng thân yêu của mình.

Với việc máy lạnh thổi trực tiếp vào trẻ nhỏ cho phòng ngủ những vị trí giường ngủ gần nơi lắp đặt thì bài viết lắp điều hòa ở phòng có công suất sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Thợ lắp đặt máy lạnh

Vị trí lắp đặt máy lạnh rất quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động của máy điều hòa không khí

Để đối phó với cái nóng nực, môi trường đầy rẫy khói bụi ô nhiễm xung quanh ta. Từ khắp các gia đình cho đến văn phòng, đâu đâu củng đều có nhu cầu lắp máy lạnh để tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ và những tiện ích “bảo vệ sức khỏe” vô cùng hữu ích do máy lạnh đem lại.

Máy điều hòa không khí gần đây có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao, và có thể tạo ra hiệu quả làm mát và sưởi ấm lớn với một lượng điện năng nhỏ.

Tuy nhiên, dù bạn mua một chiếc điều hòa có hiệu suất tốt nhưng nếu không lắp đặt đúng vị trí thì chức năng tiết kiệm năng lượng có thể không được thể hiện và tiêu tốn điện năng một cách lãng phí.

Mỗi dàn lạnh và dàn nóng có một vị trí lắp đặt thích hợp để có thể dễ dàng cải thiện hiệu quả làm mát và sưởi ấm. Ngay cả khi bạn sử dụng theo cách tương tự thì tiền điện sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, vì vậy hãy lưu ý về vị trí lắp đặt để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả.

kinh nghiem vi tri lap dat may lanh de nang cao hieu qua hoat dong2
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Vị trí lắp đặt dàn lạnh

Tôi muốn lắp đặt ở nơi có hiệu quả sưởi ấm và làm mát tối đa, nhưng dàn lạnh chỉ có thể được lắp đặt ở nơi đáp ứng các điều kiện sau.

 • Phải cao hơn lỗ đường ống trên tường
 • Ở gần ổ cắm dành riêng cho máy lạnh
 • Cách xa điểm báo cháy ít nhất 1,5m

What Is The Best Air Conditioning Unit?

Do nước thoát từ máy điều hòa không khí chảy qua các lỗ đường ống, nên sẽ xảy ra hiện tượng rò rỉ nước nếu nó được lắp đặt ở vị trí thấp hơn. Ngoài ra, vì điều hòa không khí bị cấm sử dụng dây nối để tránh cháy nổ nên ổ cắm điều hòa ở vị trí có thể tiếp cận trực tiếp với phích cắm điện của điều hòa là rất cần thiết.

Ngoài ra, gió từ điều hòa có thể làm hoạt động báo cháy nên phải lắp cách xa ít nhất 1,5 mét.

Tuân thủ các điều kiện này trước khi lắp đặt dàn lạnh ở vị trí cải thiện hiệu quả sưởi ấm và làm mát. Trong một số trường hợp, có thể phải yêu cầu xây dựng thêm các lỗ đi ống và ổ cắm, đồng thời di dời các thiết bị báo cháy.

Vị trí lắp đặt thích hợp được giải thích dưới đây.

Nơi có không gian xung quanh dàn lạnh

Lắp đặt dàn lạnh cách trần nhà và ray rèm ở các phía từ 5 cm trở lên. Máy lạnh lấy không khí trong nhà bằng dàn lạnh và đưa ra dàn nóng, sau đó lại đưa không khí vào phòng từ cửa ra của dàn lạnh.

Do đó, nếu không có không gian xung quanh dàn lạnh, không thể lấy đủ không khí và hiệu quả làm lạnh và sưởi ấm sẽ kém đi.

Phía ngắn của căn phòng

Vị trí lắp máy lạnh

Ngay cạnh dàn lạnh, gió từ máy lạnh khó lọt vào nên là nơi không lấy được tác dụng của máy lạnh nhiều nhất. Để dẫn không khí từ máy điều hòa không khí hiệu quả, trong trường hợp phòng hình chữ nhật, hãy lắp dàn lạnh trên tường ở cạnh ngắn để giảm diện tích gió không lọt vào.

Đối với căn phòng vuông vắn, việc lắp đặt dàn lạnh ở chính giữa tường là hiệu quả.

Để đạt hiệu quả cao hơn nữa, bạn nên sử dụng chức năng đảo gió khi sử dụng máy điều hòa để tăng khả năng tiếp cận của gió.

Nơi gần dàn nóng

Như đã nói ở trên, dàn lạnh và dàn nóng truyền không khí cho nhau để làm nóng và làm mát bên trong phòng. Do đó, nếu khoảng cách giữa dàn lạnh và dàn nóng dài thì đường ống dẫn khí cũng sẽ dài theo.

kinh nghiem vi tri lap dat may lanh de nang cao hieu qua hoat dong 1
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Nếu đường ống dài, nhiệt độ của không khí bên trong đã được điều chỉnh sẽ dễ dàng thay đổi và hiệu quả hoạt động sẽ kém đi. Để sử dụng máy lạnh hiệu quả, điều quan trọng là phải đặt dàn lạnh càng gần dàn nóng càng tốt.

Đặt gần cửa sổ

Hơi lạnh và nhiệt bên ngoài chủ yếu truyền vào phòng qua cửa sổ. Vì vậy, nên lắp dàn lạnh càng gần cửa sổ càng tốt để cửa sổ tiếp xúc với gió.

Bằng cách điều hòa không khí đầu tiên, nhiệt và không khí lạnh đi vào qua cửa sổ, nhiệt độ của phòng có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả.

Midea: The Window Air Conditioner, Reinvented | Indiegogo

Nơi không có chướng ngại vật ngay bên dưới

Trong trường hợp hoạt động sưởi, gió thổi hướng xuống nên nếu có vật cản ngay bên dưới, không khí ấm bị thổi ra ngoài sẽ lại bị hút vào dàn lạnh, dẫn đến hoạt động thổi gió trở lại không hiệu quả.

Ngoài ra, vì không khí ấm có xu hướng tích tụ ở phần trên, các chướng ngại vật ở phía dưới khiến việc sưởi ấm phần dưới của căn phòng càng khó khăn hơn. Do đó, hãy lắp đặt dàn lạnh ở nơi không có vật cản ngay bên dưới.

Ngoài ra, nếu một người tiếp xúc với gió từ điều hòa, nó có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Tránh những nơi thường xuyên có người qua lại, chẳng hạn như đầu giường hoặc ghế sô pha, dưới dàn lạnh.

Vị trí lắp đặt dàn nóng

Nhiều người thường không quan tâm đến dàn nóng khó nhận thấy sau khi lắp đặt. Tuy nhiên, vị trí đặt dàn nóng cũng rất quan trọng đối với việc tiết kiệm điện. Vị trí lắp đặt đề xuất của dàn nóng được giải thích chi tiết dưới đây.

Dàn nóng máy lạnh

Nơi có nền đất vững chắc

Do dàn nóng đặt ngoài trời nên chịu ảnh hưởng của mưa gió. Nếu đặt dàn nóng ở nơi mặt đất không bằng phẳng hoặc dốc sẽ có nguy cơ bị đổ do gió lớn.

Dàn nóng khá nặng nên nếu bị sập có thể hỏng hóc trong trường hợp xấu nhất. Đặt dàn nóng trên bề mặt phẳng, nhẵn, có nền chắc chắn.

Nơi thông thoáng

kinh-nghiem-vi-tri-lap-dat-may-lanh-de-nang-cao-hieu-qua-hoat-dong

Nếu đặt dàn nóng ở nơi thông gió kém, nhiệt sẽ dễ tích tụ và hiệu quả tập luyện giảm sút. Nếu dàn nóng quá nóng, nó có thể bị hỏng hơn là hiệu quả tập luyện. Đặt dàn nóng ở nơi thông thoáng.

Nơi không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào

Nếu dàn nóng bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hiệu quả làm mát sẽ giảm đáng kể, vào mùa hè hiệu quả làm mát kém đi.

Đặt nó ở vị trí không bị ánh sáng mặt trời chiếu vào càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như phía bắc của ngôi nhà. Nếu bạn chỉ có thể đặt nó ở nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nên thực hiện các biện pháp chống nắng bằng rèm.

6 Signs Your AC Unit Needs To Be Serviced This Summer

Những nơi khó nghe thấy rung động và âm thanh

Khi bạn khởi động máy lạnh, dàn nóng phát ra tiếng ồn và rung. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, tiếng ồn và độ rung này có thể phát ra trong nhà và những ngôi nhà lân cận.

Tiếng ồn của dàn nóng có thể gây phiền hà cho những người hàng xóm của bạn, vì vậy hãy đặt dàn nóng ở vị trí ít bị rung và âm thanh dội lại.

Nếu bạn gặp sự cố khi lắp đặt máy điều hòa không khí

Điều hòa đã lắp xong rồi thì rất khó thay mới. Chỉ cần lắp vào chỗ tốt thì phòng thoải mái, tiền điện cũng giảm nên mình cũng cân nhắc trước.

kinh nghiem vi tri lap dat may lanh de nang cao hieu qua hoat dong1
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về việc lắp đặt máy điều hòa không khí, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn. Trong thị trường sống, bạn có thể đặt câu hỏi bằng tin nhắn trước khi đặt chỗ, và có bồi thường thiệt hại trong trường hợp đó, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng.

Xem / đặt câu hỏi về nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh

Điện lạnh Quốc Tùng là trang web so sánh dịch vụ lớn nhất Nhật Bản, nơi bạn có thể đặt chỗ trực tuyến cho hơn 200 loại dịch vụ sinh hoạt như dọn nhà, thu gom rác thải và dọn dẹp nhà cửa.

Lý do chọn thị trường sống

Giá cả và nội dung dịch vụ rõ ràng

Không có phí bổ sung đột ngột

So sánh chắc chắn với hình ảnh cửa hàng và truyền miệng

Đáng tin cậy với xếp hạng dựa trên đánh giá của người dùng

Đặt chỗ / câu hỏi đã hoàn tất trên WEB

Có bồi thường thiệt hại chỉ trong trường hợp

⇒Đối với người dùng lần đầu (suy nghĩ của chúng tôi)
⇒ Siêu dễ dàng! Quy trình đặt trước dịch vụ

Các loại dịch vụ phổ biến

☆ Di chuyển giá rẻ
☆ Bộ sưu tập vật phẩm không sử dụng
☆ Vệ sinh máy lạnh
☆ Vệ sinh bồn tắm
Lắp đặt máy lạnh

⇒Xem danh sách các hạng mục dịch vụ
* Không cần đăng ký thành viên để so sánh dịch vụ và xem truyền miệng.

Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động gọi ngay 0905.999.643

Địa chỉ máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động  chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Thi công điều hòa giá rẻ ĐÀ NẴNG, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại ĐÀ NẴNG. Dịch vụ lắp điều hòa uy tín tại chúng tôi bao gồm:

sua dieu hoa da nang48
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động
 • Sửa máy lạnh Đà nẵng
 • Sửa điều hoà Đà Nẵng
 • Sửa chữa điều hoà trung tâm
 • Sửa chữa điều hoà Daikin tại Đà Nẵng ( Toshiba, LG, mitsubishi)
 • Sửa chữa điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Bảo trì hệ thống điều hoà thông gió Đà nẵng
 • Bảo trì hệ thống HVAC tại Đà Nẵng
 • Bảo trì máy lạnh tại Đà Nẵng
 • Lắp điều hoà tại Đà nẵng
 • Lắp đặt điều hoà multi tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà âm trần tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà trung tâm Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
 • Thi công hệ thống điều hoà tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống điều hoà tại Đà Nẵng
 • Thi công điều hoà thông gió Đà Nẵng
 • Thay máy nén cho điều hoà
 • Đại lý máy nén điều hoà Đà Nẵng

nhan bao gia1 - QuocTung.ComCông ty điều hòa chúng tôi cam kết Thi công điều hòa giá rẻ nhất tại ĐÀ NẴNG, điều hòa chất lượng Full HD, lắp đặt và bảo hành từ 24–36 tháng tận nơi. Liên Hệ với chúng tôi để được Kinh nghiệm vị trí lắp đặt các loại máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy điều hoà, máy lạnh

Theo các chuyên gia về thiết bị này thì: Hiện nay do thời tiết mùa hè ngày càng nóng nực nên trên thị trường xuất hiện hàng loạt các nhãn hiệu máy điều hoà, máy lạnh không khí khác nhau.

 • Tuy nhiên, trên thực tế chính điều này lại trở thành khó khăn cho quý khách hàng trong việc lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với gia đình mình khi quyết định lap dat dieu hoa tai Da Nang.
 • Chỉ cần dạo quanh các cửa hàng cung cấp loại mày này là bạn đã thấy ngay được rằng: Có nhiều nhãn hiệu máy điều hoà nhiệt độ nổi tiếng, từ nhập ngoại cho đến các liên doanh sản xuất trong nước với giá cả, chủng loại phong phú.
sua dieu hoa da nang16
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Tìm hiểu về đánh giá của một vài chỉ cửa hàng, họ đều cho biết là các loại điều hoà có công suất từ 9.000 – 12.000 BTU bán chạy do phù hợp với điều kiện gia đình có diện tích phòng không lớn, lượng điện năng tiêu thụ ít. Vậy trên thực tế thì sao?

Vệ sinh máy lạnh, điều hoà tại Đà Nẵng

Vệ sinh máy lạnh rất cần thiết để mang lại nguồn không khí trong lành trong nhà và đáp đứng nhu cầu sử dụng máy lạnh mọi gia đình.

Khi máy lạnh của gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các gia đình công ty vệ sinh máy lạnh uy tín Đà Nẵng.

sua dieu hoa da nang36
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

– Chúng tôi cùng các chuyên gia trong ngành cơ điện lạnh tại Đà Nẵng sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh các loại như: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần và máy lạnh công nghiệp.

Máy lạnh mới khi được lắp đặt xong thì đợt vệ sinh và bảo trì lần đầu tiên rất quan trọng. Nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ xuống kiểm tra lại toàn bộ các công đoạn sau khi lắp đặt vệ sinh.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động:

 • Giải pháp điều hoà cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Thiết kế hệ thống điều hoà
 • Nên chọn điều hoà công nghiệp hãng nào
 • Thanh lý điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén điều hoà tcông ngiệp
 • Bảo trì điều hoà công nghiệp
 • Điều hoà Chiller tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
 • Điều hoà âm trần cassete tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà công nghiệp Daikin tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà công nghiệp Panasonic tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
sua dieu hoa da nang45
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

 • Điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Đơn vị thi công điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
 • Điều hoà giấu trần ống gió Đà Nẵng
 • Điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
 • Sửa chữa điều hoà công nghiệp Đà nẵng

Click vào bên dưới để xem chi tiết Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động :xem chi tiet - QuocTung.Com

Nguyên nhân điều hòa 2 chiều không làm nóng được là gì?

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng điều hòa 2 chiều không làm nóng được thường là do van 3 ngả. Đây là thiết bị giúp điều hòa chuyển chế độ từ làm mát sang sưởi ấm.

 • Nếu trục trặc phát sinh tại đây, điều hòa sẽ không tự động chuyển được khi bạn điều khiển. Và đó là lý do điều hòa 2 chiều không làm nóng được.
 • Bên cạnh nguyên nhân chính trên, sự cố không nóng được còn có thể do các vấn đề khác phát sinh khi sử dụng thiết bị.
 • Điển hình nhất là các rủi ro khi cho máy vận hành một cách bất hợp lý như:
anh nen bai viet7
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

+ Ép điều hòa chạy liên tục dẫn đến quá tải

+ Điện áp trong gia đình bị tụt không đủ cung cấp cho thiết bị

+ Chỉnh đổi chế độ liên tục cũng có thể khiến điều hòa 2 chiều không làm nóng được

+ Điều hòa 2 chiều bị non gas, hết gas do rò rỉ trong lắp đặt hay sử dụng

+ Đứt gẫy, chập mạch, đứt dây, hư hỏng linh kiện khác bên trong gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của điều hòa

Đây chính là những nguyên nhân có thể phát sinh ra sự cố này. Và ở bất cứ thương hiệu nào như Daikin, Panasonic hay Sharp, Samsung,… chúng đều có khả năng xuất hiện. Vậy phương án khắc phục sửa điều hòa hiệu quả là gì?

SỬA ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG KHI BLOCK BỊ HƯ

Block điều hoà, máy lạnh, thiết bị quan trọng nhất của điều hoà, máy lạnh bị hư thì phải làm thế nào?

 • Không cần quá lo lắng, khi block điều hoà, máy lạnh bị hư chỉ cần sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng sẽ vô cùng đơn giản.
 • Chúng ta cùng tìm hiểu ngay quy trình sửa block cũng như địa chỉ sửa chữa uy tín nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé!
sua dieu hoa da nang26
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Chúng tôi cam kết các nguyên tắc khi sửa block điều hoà, máy lạnh:

– Block thay thế là block chính hãng và phù hợp với công suất hoạt động của máy. Đảm bảo duy trì tốt quá trình vận hành và tuổi thọ của máy lạnh

– Cung cấp chế độ bảo hành và bảo dưỡng miễn phí dài hạn sau khi thay block

– Thợ sửa block là thợ có chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trước khi sửa chữa sẽ thông báo lỗi hư hỏng, báo giá và tư vấn phương pháp phù hợp cho quý khách.

 • Với uy tín và sự chuyên nghiệp của nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng.
 • Chúng tôi sửa block bị hư chỉ trong tích tắc, đơn giản và đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện, giữ được tuổi thọ cao và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe thành viên gia đình bạn.
 • Liên hệ ngay với chúng tôi – địa chỉ sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn miễn phí khi block có dấu hiệu hư hỏng nhé!

Tại sao chọn chúng tôi khi cần mua máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng tiêu chuẩn, đúng nguồn gốc xuất xứ. Đưa ra mức ra tốt nhất cho người tiêu dùng, có chính sách hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

 • Tư vấn sử dụng đúng mục đích, Thi công chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng Kinh nghiệm vị trí lắp đặt tại Đà Nẵng.
sua dieu hoa da nang44
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng điều hòa trên máy tính, điện thoại, ipad. Giảm giá cực sốc, khuyến mãi hấp dẫn tại ĐÀ NẴNG.

 • Mọi thắc mắc khác về hệ thống điều hòa không dây, thông tin cửa hàng máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động. Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0905.999.643 để được tư vấn trực tiếp.

Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hoà, Máy Lạnh Chuyên Nghiệp

1. Kiểm tra hoạt động

 • Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy).
 • Kiểm tra các điểm nối điện, siết chặt nếu yêu cầu.
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, loại bỏ vật cản nếu cần thiết.

2. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hoà, máy lạnh

sua dieu hoa da nang5
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động
 • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh.
 • Vệ sinh giàn nóng lạnh
 • Vệ sinh lưới lọc bụi.
 • Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
 • Vệ sinh vỏ máy.
 • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.

Sản phẩm máy lạnh dễ bị hư hỏng vấn đề nào?

Máy lạnh không hoạt động Máy lạnh không lạnh, kém lạnh Máy lạnh rò rỉ nước

sua dieu hoa da nang31
Kinh nghiệm vị trí lắp đặt máy lạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động

Máy lạnh không bắt được nguồn Máy lạnh không ăn remote Máy lạnh báo lỗi bo mạch Máy lạnh chớp đèn Máy lạnh kêu to, ù khi chạy Máy lạnh hư quạt cục nóng Quạt cục lạnh không chạy Máy lạnh hư Block Máy lạnh xì giàn Máy lạnh thiếu gas, mục đồng Máy nén không chạy ,quạt chạy Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

Công ty chúng tôi với thâm niên trong việc sửa điều hoà, máy lạnh ở Đà Nẵng. Sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố mà điều hoà, máy lạnh gặp phải một cách nhanh chóng với một cuộc điện thoại.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline. Khi Cần tìm thợ sửa điều hoà, máy lạnh Quận Sơn Trà. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Liên hệ mua hàng qua địa chỉ

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

Thời gian làm việc: 7h-18h (kể cả cuối tuần và ngà y lễ)

Hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp công ty sẽ hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi

♻️CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ- CHẤT LƯỢNG SỐNG♻️
❄ 𝗟𝗮̆́𝗽 đ𝗮̣̆𝘁 – 𝘀𝘂̛̉𝗮 𝗰𝗵𝘂̛̃𝗮 – 𝘃𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗺𝗮́𝘆 𝗹𝗮̣𝗻𝗵 ❄
☎ Liên hệ: 0905.999.643
⭐️Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ:
👉Giúp máy lạnh hoạt động trơn tru ổn định và tiết kiệm điện năng.
👉Giúp hệ thống máy lạnh lọc không khí tốt hơn mang lại cho gia đình bạn một nguồn không khí trong lành tránh các bệnh về đường hô hấp.
👉Làm tăng tuổi thọ của máy.
👉Bảo về máy luôn được mới.
👉Khắc phục kịp thời nguy cơ hư hỏng máy lạnh.
👉Phát hiện được các sự cố, rủi ro về điện.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên sửa chữa các hệ thống điều hoà công nghiệp, hệ thống điều hoà trung tâm VRV, VRF, Chiller, hệ thống Heatpump.
Cung cấp và lắp đặt máy lạnh : Daikin, Panasonic, Fujitsu, Reetech, Casper…
———————————————
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG
☎ Liên hệ: 0905.999.643
🏨 Địa chỉ: 140 Trần Nam Trung, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời