0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Làm gì khi máy nén chạy ồn

Ra mắt Làm gì lúc máy nén chạy ồn

Lúc máy điều hòa ko khí của gia đình bạn gặp hiện tượng máy nén chạy ồn, bạn có thể tham khảo một vài nguyên nhân và giải pháp khắc phục rất hữu ích trong thị trường sản phẩm này.

  • Lúc máy lạnh hoạt động trong thời gian dài và ít được vệ sinh những phần tử phía trong dễ dàng sinh ra những lỗi hóc mà khởi điểm chính là những tiếng ồn.
  • Tiếng ồn phát ra có thể xuất phát từ việc dư lúc gas, những yếu tố phía trong máy nén bị hư hoặc có những bulong hay đinh vít bị lỗi. Một vài trường hợp khác có thể do chưa tháo tấm vẩn chuyển hoặc có sự tiếp xúc của một ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

Để khắc phục trường hợp máy nén chạy ồn, chúng ta cần rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – viên nóng. Thay máy nén bằng cách đi đặt hàng máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới nhân viên thay thế. Vặn chặt những bulông hay vis, kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay ko. Tháo những tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu.

Ngoài ra, chúng ta cần nắn thẳng hay cố định ống sao cho ko tiếp xúc với ống hoặc những yếu tố kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – viên nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem những bulông phía mặt dưới máy nén xem có lỏng hay ko. Nếu lõng thì xiết vừa phải ko nên xiết chặt những bulông đó.

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí và cách khắc phục

Newer

11 nguyên tắc sử dụng hệ thống máy nén khí

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: