0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cơ điện lạnh, co dien lanh, cong ty co dien, công ty cơ điện, nhà thầu cơ điện, nha thau co dien, điều hòa không khí, điều hòa trung tâm

Làm thế nào để không tốn điện khi dùng máy điều hòa

Trình làng Làm thế nào để ko tốn điện lúc sử dụng máy điều hòa

Sử dụng máy điều hòa ko khí như vậy nào để tiết kiệm điện nhất.

Sai lầm của một số người lúc lắp điều hòa ko khí là để dàn nóng phơi ngoài nắng, gió thổi ngược sẽ làm dàn nóng phải thao tác hết công suất.

Cách để tiết kiệm điện tối đa:

1 – Phòng ngủ nên kín, có ô lưới chống muỗi và thông gió, có quạt hút cỡ nhỏ như quạt hút ở những bếp từ, hồng ngoại để đối lưu ko khí và cung cấp ô-xy trong phòng.

2 – Nếu ở tầng Một và nhà có 2 tầng thì ko cần cách nhiệt trần, nếu ở tầng 2, mái tôn hay đổ trần phải đảm bảo cách nhiệt bằng cách có trần phụ, tạo tầm thông gió, giảm nhiệt.

cơ điện lạnh, co dien lanh, cong ty co dien, công ty cơ điện, nhà thầu cơ điện, nha thau co dien, điều hòa không khí, điều hòa trung tâm

3 – Ko để tủ quần áo, đồ sử dụng, vật hấp nhiệt trong phòng có gắn điều hòa, chỉ có duy nhất giường, nệm và chăn mỏng.

4 – Tầm cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng ngắn, càng tốt. Nhà sản xuất đã để sẵn 50-6-cm ống đồng, đủ để lắp điều kiện lý tưởng qua Một bức tường đôi 20cm hay 40cm mà ko cần nối ống. Độ cao chênh lệnh ko nên quá Một mét, càng xa và càng chênh lệch, điện năng tiêu tốn để bơm và hút càng lớn.

5 – Trọng yếu nhất là dàn nóng phải ở vị trí râm mát hoặc được bao phủ 3 mặt: trên để che mưa, nắng và 2 phía hông ko để ánh nắng chiếu thẳng vào dàn nóng. Càng mát càng tiết kiệm điện. Tránh hướng gió thổi thẳng vào cánh quạt.

6 – Lúc đó phòng sẽ rất mát, thoáng và bạn chỉ càn để ban ngày độ 26 độ, ban đêm 28 độ là có lợi cho sức khỏe, riêng biệt là trẻ em, Người già, dưới 27 độ chu đáo dễ dàng bị hạ thân nhiệt bất thường sau 2 giờ sáng, nguy hiểm tới tính mạng.

Xem thêm:

  1. Điều hòa trung tâm VRV.
  2. Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa ko khí như vậy nào?
  3. Thiết kế điều hòa ko khí cho phòng sạch dược phẩm.
  4. Thiết kế hệ thống thông gió.
  5. Máy điều hòa nhiệt độ công nghệ giải pháp biến tầng: Muốn tiếc kiệm, phải đúng cách.
0/5 (0 Reviews)
Older

Lịch sử sáng tạo và phát triển của máy điều hoà

Newer

Dự án Đại Quang Minh – túi tiền của ông Thần

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: