0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty Cơ Điện Lạnh thi công hệ thống đèn chiếu sáng

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho văn phòng công ty

Trình làng Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho văn phòng nhà hàng

Hệ thống chiếu sáng cho văn phòng nhà hàng hay những cơ quan là vô cùng rất cần thiết. vì văn phòng nhà hàng hay cơ quan là khu vực là vị trí đại diện cho bộ mặt của cả nhà hàng, nó có vai trò rất rất cần thiết giới thiệu thông tin tầm cỡ, quy mô của nhà hàng và cũng là niềm tự hào của tất cả anh em trong nhà hàng.

Hệ thống chiếu sáng tốt, cường độ ánh sáng tốt, xếp đặt ko gian chiếu sáng hợp lý sẽ làm cho ko khí thao tác trở nên năng động hơn, năng suất lao động tốt hơn, nâng tầm nhà hàng lên trong mắt mọi người và người tiêu dùng.

Vậy làm thế nào? Sắp xếp đèn ra làm sao để tạo ra ko gian chiếu sáng tốt để nâng tầm nhà hàng, cũng như quy mô uy tín, và tăng tinh thần thao tác của những nhân viên trong văn phòng nhà hàng với kinh phí thêm tiền để phát triển thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất?

Để được như vậy giải pháp tối ưu nhất Liên doanh Cơ Điện L ạnh Tuổi Trẻ đưa ra cho những doanh nghiệp là sử dụng đèn led chiếu sáng để chiếu sáng ko gian văn phòng của mọi nhà hàng.

Đèn led chiếu sáng với những ưu điểm vượt trội cho ánh sáng chuẩn, ko rung, giật, cường độ ánh sáng cao, nhưng độ chói lại thấp có thể bảo vệ mắt, chống cận thị. Ngoài ra Đèn led chiếu sáng là loại đèn led siêu tiết kiệm điện tiết kiệm hơn hẳn so với những loại đèn chiếu sáng thường thì khác như đèn compact, hay đèn huỳnh quang, vượt trội là đèn sợi đốt.

Sử dụng đèn led trong chiếu sáng tại những văn phòng, công sở nhà hàng có thể tiết kiệm điện lên tới hơn 70% so với tiêu dùng những đèn chiếu sáng thường thì. Đèn led chiếu sáng có tuổi thọ cao lên tới 50000 giờ sử dụng rất thích hợp để chiếu sáng tại những văn phòng, công sở, nhà xưởng những nơi mà sử dụng đèn nhiều sẽ tiết kiệm kinh phí bh, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng cho doanh nghiệp.

Công ty Cơ Điện Lạnh thi công hệ thống đèn chiếu sángLiên doanh Cơ Điện Lạnh thi công hệ thống đèn chiếu sáng

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì sử dụng đèn led chiếu sáng trong những văn phòng nhà hàng, những cơ quan, những nhà xưởng là lựa lựa chọn tối ưu nhất tiết kiệm nhất từ điện năng, kinh phí bh, … bảo vệ sức khỏe cho mọi người. ko chỉ như vậy mà sử dụng đèn led chiếu sáng cũng mang tính thẩm mỹ rất cao, cũng là để trang trí cho ko gian chiếu sáng.

Vậy sử dụng đèn led nào để tạo cho ko gian chiếu sáng tốt nhất, tối ưu nhất, cường độ ánh sáng đồng đều tại mọi điểm trong văn phòng, tại đây chúng tôi đưa ra một số mẫu đèn led tiết kiệm điện chất lượng tốt, giá trị thành thấp để mọi người có thể lựa lựa chọn để chiếu sáng cho văn phòng, nhà hàng của bạn

1- Đèn led âm trần:
Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, phổ cập nhất tại hầu hết tất cả mọi công trình, mọi ko gian chiếu sáng có trần giả thạch cao. Đèn led âm trần mang đầy đủ những ưu điểm của đèn led chiếu sáng, sử dụng để chiếu sáng cơ bản cho mọi ko gian chiếu sáng, xếp đặt đèn đồng đều, hợp lý theo dạng lưới trên trần thạch cao sẽ cho ánh sáng có cường độ đồng đều tại tất cả những khu vực trong văn phòng.

Đèn led âm trần có hai loại là hai kiểu ánh sáng đó là chiếu rọi và tán quang để cho mọi người lựa lựa chọn tùy theo vào mục đích sử dụng của mỗi văn phòng thao tác

2- Đèn Tuýp led
Đèn tuýp led hiện cũng đang được sử dụng rất phổ cập tại hầu hết những văn phòng, những công trình nhà dân …Đèn tuýp led có hai loại là tuýp led T5 và tuýp led T8

Đèn tuýp led T8 tại những văn phòng được sử dụng chiếu sáng cơ bản, được lắp vào những máng đôi, máng ba âm trên trần thạch cao, và những hệ thống máng này được xếp đặt giải đều trên trần tại những ko gian chiếu sáng.

Đèn Tuýp LedĐèn Tuýp Led

Đèn tuýp led T5 có thể được sử dụng là đèn hắt trần thạch cao và được sử dụng cùng với đèn led âm trần, hoặc để chiếu sáng những tủ trưng bày sản phẩm của nhà hàng.

3- Đèn led panel
Đây là loại đèn cũng rất thích hợp để lắp đặt chiếu sáng với trần thạch cao, với những loại đèn panel tấm, to được giải đều trên mặt trần cho ánh sáng đồng đều cho văn phòng, cùng với đó cho thẩm mỹ rất cao.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ với đội ngũ kỹ sư nhiều năm những hiểu biết trong thiết kế và thi công những hạng mục Cơ điện lạnh với nhiều Người tiêu dùng là những nhà hàng lớn trog nước cũng như quốc tế.Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự nhiều năm kinh nghiệm và QUỐC TÙNG M&E đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế Hệ thống Điện lạnh an toàn và chất lượng nhất !

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 –(Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Vai trò quan trọng của thi công hệ thống điện trong đời sống hàng ngày

Newer

Sự cần thiết của hệ thống thông gió tốt

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: