0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

may-lanh-am-tran-hang-nao-tot-nhat-1

Lắp đặt máy âm trần Đà Nẵng (bài chính)

*TKC##? Loại nào sử dụng tốt?

Tại Việt Nam, khi mùa hè tới là thời điểm nắng nóng nhất trong năm, ở giai đoạn nắng nóng này mỗi gia đình nên có một máy điều hòa để giảm tải nhiệt độ trong phòng. Vậy rất nhiều quý khách hàng với chung thắc mắc là để lắp đặt một hệ thống máy lạnh trong nhà giá thành tốt, ít tiêu tốn điện năng và sử dụng bền bỉ.

Chiếc máy điều hòa giá rẻ bao nhiêu và sử dụng loại nào tốt, đơn vị nào uy tín… Việc lắp và sử dụng và hiểu được các tính năng giúp chúng ta có được cảm giác thanh bình và không khí trong lành khi ở trong chính ngôi nhà của mình.

Tại sao chọn *TKG2##

Click vào bên dưới để xem chi tiết *TKC##

lap dat dieu hoa

Tư vấn lắp đặt điều hòa

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn gốc máy lạnh cũ chính đó là Máy Lạnh Cũ Việt Nam và dòng Máy Lạnh Cũ của Nhật Bản.

Thông thường các dòng máy lạnh cũ đều có nguồn gốc từ các gia đình, xí nghiệp, shop… với những lý do loại ra như hết hạn sử dụng, thanh lý dọn chỗ ở mới, nhu cầu sử dụng công suất lớn hơn, thương hiệu cao cấp hơn và nhiều tính năng hơn.

=>>Xem thêm: *TKC##

Khi gặp thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về hệ thống máy lạnh khác như: cách lắp điều hòa , các sản phẩm mới nhất 2019, các liệu máy lạnh inverter, hay cách bảo trì máy lạnh tại nhà, quý khách hàng với thể liên hệ Hotline: 0905.999.643 để được tư vấn trực tiếp.


Tại sao cần phải lắp điều hòa gia đình?

Tại các địa điểm nhà ở có không gian rộng, nhà xưởng, xí nghiệp, các shop cửa hàng thường diễn ra các hoạt động liên quan đến ngành nghề, hiệu suất làm việc phụ thuộc một phần vào không gian cũng như nhiệt độ môi trường xung quanh. Do đó rất cần sự điều hòa không khí làm mát và thông gió.

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt thương làm sản sinh ra các chất độc hại, độ ẩm, nhiệt thừa làm cho nhiệt độ và độ ẩm không khí ở các địa điểm này bị thay đổi. Tiêu beieru là nồng độ oxi cần thiết cho sự sống bị suy giảm, gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất làm việc.

Máy lạnh không khí chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình thông gió, xử lý, thay thế không khí ô nhiễm bằng cách thay đổi lượng oxy mới bên ngoài vào. Nhờ đó mà những người hoạt động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ được sống và làm việc trong môi trường không khí trong lành hơn.

lap dat may lanh tai da nang

Lắp đặt máy lạnh tại Đà Nẵng

Khi lắp đặt máy lạnh sẽ giúp thải các chất độc hại, nhất là CO2 trong phòng ra bên ngoài. Bên cạnh đó cũng giúp thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc, giúp thanh lọc không khí, cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, điều hòa nhiệt độ được sử dụng để khắc phục các sự cố như lan tỏa chất độc hại trong phòng, do đó việc chọn lựa một chiếc máy điều hòa tốt có tác động rất lướn với doanh nghiệp.

Từ đó, chúng ta hoàn toàn có thể thấy vai trò quan trọng của điều hòa công nghiệp đối với các gia đình, nhà máy, khu xưởng, công nghiệp hoặc các không gian có diện tích lớn.

Xêm thêm bài viết:


Các chú ý khi lắp đặt điều hòa công nghiệp

Khi lắp đặt điều hòa thì vị trí là vấn đề quan tâm đầu tiên. Là loại thiết bị cứng, được gắn cố định với kiến trúc và kỹ thuật của công trình. Vì vậy, việc lắp đặt máy điều hoà phải được nghiên cứu tính toán chuẩn xác nhất từ chọn lựa loại máy điều hòa, các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, ống…

Khi thiết kế của kiến trúc cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế – kỹ thuật đồng bộ và phù hợp với máy điều hòa và ống thông gió.

Với các công trình kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì lắp đặt điều hòa công nghiệp đồng bộ trong quá trình xây dựng là hết sức cần thiết. Cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế nhằm giúp hao phí năng lượng ở mức thấp nhất.

Thi cong he thong dieu hoa Trung Tam tai Da Nang

Thi công đường ống máy lạnh tại Đà Nẵng

Thông thường, việc lắp đặt hệ thống điều hòa được chia làm hai giai đoạn:

Lắp đặt hệ thống bảo ôn

Hệ thống dây điện từ vị trí dàn nóng tới dàn lạnh, đặt hệ thống ống thoát nước.
Hệ thống dây, ống này thường được chôn âm tường, hay đi trên trần.

Đối với giai đoạn này cần đặt trước khi tiến hành trát khối xây. Cần lưu ý đối với từng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc chúng ta có thể đi thừa dây cho phép đấu điện ở cả hai đầu.

Điều hoà là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn, nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng, đặt độc lập hoặc cùng hệ thống tủ át của tầng.

Lắp máy, định vị dàn nóng, dàn lạnh,

Khi kết nối hệ thống bảo ôn, dây nguồn, dây tín hiệu, đường thoát nước.
Để tránh hư hại, giai đoạn này thường được thi công trước khi sơn tường lượt cuối cùng và trước khi làm sàn gỗ.

Thi cong duong ong may lanh tai Da Nang

Thi công đường ống máy lạnh tại Đà Nẵng

Khi lắp đặt máy điều hòa phải kiểm tra lại hệ thống ống, dây chờ sẵn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.

Đối với vị trí lắp đặt: cần chọn vị trí lắp máy dễ thao tác, đối với vị trí khó lắp cần trang bị giàn giáo, dây bảo hiểm đảm bảo an toàn.

Đối với vị trí lắp cục lạnh

Cần lắp lên tường thật chắc chắn, cân đối tránh bị rung. Hướng luồng khí đảm bảo phân tán tỏa đều khắp phòng và không bị cản trở. Đặc biệt không được lắp cục lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào và lắp ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ nhất.

Đường thoát nước ở cục lạnh cần được lắp đặt ở vị trí dễ dàng, tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên được và phải dốc.

Đối với vị trí lắp cục nóng

Không nên lắp nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác. Không được đặt cục nóng ở nơi có nhiều người qua lại, để đảm bảo an toàn không được đặt cục nóng trực tiếp xuống đất.

Vị trí đặt cục nóng phải thoáng, đối với khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải lớn hơn 30 cm. Khoảng cách tường đối diện với cục nóng phải lớn hơn 60 cm.

Mong những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có lựa chọn lắp đặt chiếc điều hòa công nghiệp tốt nhất cho mình.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp.

Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo trang web: https://quoctung.com


Tại sao phải đặt điều hòa ở trên cao?

Khi lắp đặt điều hòa, nếu như không chọn vị trí thích hợp để lắp đặt sẽ gây ra rất nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng về sau. Nếu như bạn mới mua máy điều hòa mà không hiểu tại sao phải đặt vị trí điều hòa ở trên cao thì hãy cùng Điện Lạnh Quốc Tùng  tìm hiểu qua mẹo vặt dưới này nhé!

Di doi may lanh tai Da Nang

Di dời máy lạnh tại Đà Nẵng

Không khí lạnh sẽ tỏa ra được nhiều nơi

Khi chọn vị trí lắp đặt máy điều hòa thường được đặt máy điều hòa ở trên cao vì không khí lạnh có khối lượng riêng lớn hơn không khí thường, khi đặt điều hòa ở trên cao, khí lạnh sẽ tự động chìm xuống và tỏa ra được xung quanh, phân phối đều ra cả căn phòng.

Nếu đặt điều hòa quá thấp sẽ làm khí lạnh chỉ luân chuyển được ở dưới sàn, không thể làm mát được khắp phòng.

Tránh các tác nhân gây hại

Nếu đặt máy điều hòa trên cao, máy sẽ giảm cơ hội tiếp xúc với những tác nhân không đáng có như chất độc hại, chất nổ và thậm chí là nước, lửa…Nếu máy điều hòa phải thường xuyên tiếp xúc với các chất này, chắc chắn tuổi thọ sẽ bị giảm đáng kể.

Sua chua dieu hoa tai Da Nang

Sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng

Không bị cản trở bởi vật cản

Khi đặt điều hòa trên cao, máy điều hòa của bạn sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào trong căn phòng, từ đó không bị phân phối chỗ lạnh hơn, chỗ ít lạnh hơn, làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

Các bảng hiệu hay vật dụng cần để dưới đất sẽ không đụng chạm đến vị trí cần lắp, do vậy sẽ đảm bảo an toàn cũng như chiếm dụng các đồ đạc khác

An toàn cho trẻ

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn nên chọn lắp đặt các thiết bị điện tử ở trên cao để trẻ không với tới, giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra sau này.

Như vậy, Điện Lạnh Quốc Tùng vừa nêu ra những nguyên nhân vì sao bạn nên lắp đặt điều hòa ở trên cao. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều máy điều hòa với những tính năng vượt trội cùng giá cả ưu đãi. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn *TKC## chi tiết tiết nhất!

Xem thêm bài:


Tại sao tìm chúng tôi để tư vấn dịch vụ *TKG2##

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh .Chúng tôi cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Quốc Tùng cung cấp *TKG2## , vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, nạp gas máy lạnh tại nhà . Lắp ráp máy lạnh tất cả các hãng như :TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, MISUBISHI , RETEECH, DAIKIN, LG, SAMSUNG, MEDIA ….nhanh chóng & thẩm mỹ.

sua may lanh da nang

Lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

1.Chuyên về các dịch vụ như sau:

Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh , bảo trì máy lạnh tận nơi tại Đà Nẵng

>>>Sửa máy lạnh , vệ sinh máy lạnh
>>>Bơm Gas máy lạnh
>>>Tháo máy lạnh : 150.000 VND (máy lạnh treo tường)
>>>Ráp máy lạnh : 250 VND (máy lạnh treo tường)
>>>Lắp đặt máy lạnh dân dụng & công ngiệp, máy lạnh làm nước đá
>>>Di dời máy lạnh các quận lân cận Đà Nẵng

2.Với đội ngũ nhân viên lành nghề, phục vụ nhanh chóng .

Điện lạnh Quốc Tùng luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt *TKG1## tại Đà Nẵng.

>>Báo giá trước khi làm
>>>Giá cả cạnh tranh, giảm 20% chi phí khi lắp từ 2 bộ máy lạnh trở lên
>>>Linh kiện chính hãng, ống đồng được bảo hành vĩnh viễn
>>>Lắp đặt máy lạnh thẫm mỹ, đẹp mắt .
>>>Bảo hành sau khi lắp đặt máy lạnh, bao gas 06 tháng sử dụng

Xem thêm bài viết: Trung tâm dịch vụ sửa chữa điều hòa Quốc Tùng, bảo trì hiệu quả, uy tín


Địa chỉ *TKG1## giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng

Điện Lạnh Quốc Tùng Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt *TKG1##, Theo Công Trình, Nhận Thầu Lắp Đặt Trọn Gói *TKG1## theo bảng giá 2019.

 • Bạn đang tìm một đối tác chuyên lắp đặt máy lạnh cho mình
 • Bạn đang mua máy lạnh mới và cần tìm người lắp đặt
 • Bạn đang nhận thầu lắp đặt máy lạnh công trình, cần thêm nhân viên để làm việc cùng
 • Bạn đang cần một đội ngũ thi công máy lạnh cho công ty
 • Bạn đã lắp máy lạnh tại nhà, nhưng có vấn đề và cần tìm công ty chuyên nghiệp để tư vấn miễn phí

Tất cả những gì bạn cần, là cái mà chúng tôi cung cấp. Điện Lạnh Quốc Tùng với hơn 20 nhân viên lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp chuyên phục vụ như cầu dịch vụ lắp đặt tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Để hiểu hơn về dịch vụ *TGK2## của chúng tôi, Quốc Tùng xin giới thiệu tổng quan về dịch vụ của công ty.

 • Đội ngũ nhân sự đông, chuyên về lắp đặt máy lạnh cũ, mới của các cửa hàng điện lạnh vào mùa nóng, các cửa hàng điện máy đươc hợp đồng theo bộ.
 • Giá cả cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất ở Đà Nẵng vì nhờ số lượng và dịch vụ lâu dài cùng đối tác.
 • Nhận và bảo hành trọn gói khi được giao lắp đặt máy lạnh và bảo trì nếu nguyên nhân không phải từ máy.
 • Đáp ứng nhu cầu của anh em trong ngành điện lạnh khi cần, hay khách hàng mua máy lạnh và đang cần tìm dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp.
sua chua dieu hoa tai da nang

Dịch vụ sửa chữa *TGK2## tại Đà Nẵng

Vi vậy, dịch vụ *TGK2## theo bộ được ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của ngành máy lạnh cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi sử dụng dịch vụ, bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành cũng như chi phí phát sinh cho nhân viên.

Tất cả, công ty Quốc Tùng đã sắp xếp và vận hành hay được gọi là dịch vụ cho thuê nhân viên lắp đặt máy lạnh tại nhà để khiến quý khách có được sự hài lòng cao nhất.

Xêm thêm bài: Top đơn vị bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Đà Nẵng


Những cam kết về *TKC## của chúng tôi ?

Nhằm đem lại sự an tâm cũng như sự tin tưởng của quý khách!

Đẻ giải quyết sự cố nhanh nhất về *TKC##. Chúng tôi có những quy trình xử lý nhằm đem lại niềm tin từ quý khách hàng như sau:

 • Khi sự cố nhân viên sẽ tới khắc phục trong vòng 4h đối với quý khách hàng tại ĐÀ NẴNG (quý khách hàng ở tỉnh khác trong vòng 1 ngày)
 • Bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất:
 • Sản phẩm bị hư, lỗi kỹ thuật đổi *TKG1## mới ngay cho quý khách hàng trong 3 tháng đầu. MIỄN PHÍ Bảo hành tận nhà cho Quý Khách Sản phẩm trong vòng Một năm (cam kết ko phát sinh thêm giá bán)

Những trường hợp phải tính phí: (ngoài trừ lỗi khách quan từ KH như: chuột cắn, đổ nước, vật thể cứng tác động, rơi vở…)

MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì, kiểm tra định kỳ 2 lần trong năm trước tiên Đây là những chính sách *TKG1## chỉ có tại điện Lạnh Quốc Tùng

Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định lần nữa là dịch vụ thi công điện lạnh chúng tôi là tốt nhất.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E

– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Mẹo sử dụng điều hòa tốt cho trẻ nhỏ được 1000+ chia sẻ

Newer

Loại điều hòa phù hợp cho căn hộ chung cư

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: