0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ theo phong thủy

Ra mắt Lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ theo phong thủy

Máy điều hòa nhiệt độ bán phổ cập trên thị trường lúc này thường có 2 loại chính: kiểu cửa sổ và kiểu phân tán. Ta đều biết, những đồ điện khí gia dụng lúc sử dụng hoặc ít hoặc nhiều đều sản sinh ra sóng điện từ, mà từ trường do sóng điện từ sinh ra ngoài việc gây nhiễu đối với cơ thể ra, thì cửa thổi gió lạnh và cửa hút của điều hòa, trong phong thủy truyền thống gọi là ‘lý khí’.

Lý khí có thể chia làm 2 phạm trù lớn là ‘Quái vận’ và ‘Quái khí’. ‘Quái vận’ là hiện tượng khí có sau, còn ‘Quái khí’ là thiên tướng tự nhiên có trước (bẩm sinh). Từ trường do sóng điện từ sinh ra ngoài việc gây nhiễu đối với cơ thể ra, thì cửa  thổi ko khí gió lạnh của máy điều hòa nhiệt độ và cửa hút, trong phong thủy truyền thống là thuộc phạm vi ‘lý khí’.

Khí lạnh máy điều hòa nhiệt độ thổi ra là do ko khí nóng ngoài trời hút vào qua buồng khí trên qua dàn ống làm lạnh hạ nhiệt độ xuống, rồi thổi ra qua cửa máy phía dưới đẩy vào trong phòng, bởi vậy mà khí này chỉ tuần hoàn từ thân của ko khí trong phòng, chứ ko phải trực tiếp lấy từ ko khí tự nhiên ở ngoài phòng, bởi vậy mà ko phù hợp với điều kiện lý thuyết ‘Quái khí’ của thiên tướng tự nhiên bẩm sinh.

Kết quả nghiên cứu khoa học tiên tiến cho thấy, ngoài mặt cơ thể người tồn tại một lớp khí trường, nó do một dòng sản phẩm tích điện do cơ thể sản sinh lưu động ko ngừng mà hình thành. Dòng sản phẩm tích điện này đan xen nhau tạo thành ‘khí’ cần thiết cho duy trì sự sống, lớp ‘ko khí’ này tương đương một tấm phôi giáp bảo vệ cho cơ thể. Nếu khí này tản mát hết ko thể hình thành được lớp bảo vệ, thì cơ thể sẽ bị sự xâm nhập của những yếu tố xấu phía ngoài sinh ra bệnh tật. Lúc chúng ta bước vào trạng thái nghỉ ngơi và giấc ngủ thì lớp khí này suy giảm rất nhiều, cũng Tức là lúc đó chúng ta dễ dàng bị tác hại của khí xấu từ ngoài vào.

Cũng chính vì loại ‘lý khí’ này của máy điều hòa nhiệt độ dễ dàng phá vỡ trạng thái cân bằng của trường khí bao ngoài cơ thể, bởi vậy bố viên trong phòng ngủ là hết sức trọng yếu, nhất là vị trí kê giường càng phải quan tâm hơn cả. Nếu như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nó thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của ‘khí trường’ bao bọc cơ thể…

1/3 cuộc đời người qua đi trên giường ngủ, có chiếc giường nằm thoải mái thích hợp có thể giúp bạn chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày thao tác mệt nhọc và đảm bảo sức khỏe cơ thể dài lâu, vậy nên giường nằm được nhiều người coi trọng là chuyện dễ dàng hiểu.

Nói chung, nơi thông gió đối lưu thường là chỗ cửa sổ hoặc cửa ra vào, nếu ngồi trong phòng khách đảo mắt đã trông ngay thấy giường nằm trong phòng ngủ, làm phòng ngủ mất xúc cảm yên tĩnh, kín đáo, mà đầu giường lúc cảm nhận sự đối lưu ko khí do sự thông gió này sinh ra, thường phá vỡ ‘khí trường’ cơ thể có tác dụng bảo vệ cho người lúc ngủ, sẽ tác động tới sức khỏe ko nhỏ, thậm chí có trường hợp ‘đột tử’ với trúng phong. Tại sao giường ngủ ko nên đặt phía trước máy điều hòa nhiệt độ, cũng bởi lý lẽ như vậy.

Nếu như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nó thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của ‘khí trường’ bao bọc cơ thể, làm cho chức năng trao đổi chất của cơ thể bị tác động, làm chức năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, thường dễ dàng dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp.

Bởi vậy, vị trí lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, hết sức tránh luồng khí do máy điều hòa nhiệt độ thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm. Ngoài ra, trong nhà có thể còn có người già và cả trẻ nhỏ, bởi chức năng tự điều tiết và chức năng thích ứng với môi trường của người già và trẻ nhỏ tương đối yếu, nhằm tránh mục tiêu này mắc bệnh máy điều hòa nhiệt độ, gây hậu quả ko hay, nên lắp loại máy điều hòa nhiệt độ công suất vừa phải. Vào mùa hè nóng nực cũng ko nên tiêu dùng máy điều hòa nhiệt độ công suất lớn, và chỉ nên mở ở nhiệt độ thích hợp, đủ mát là được.

Tuy nhiên, tại những tòa nhà lớn, người ta thường sắp xếp hệ thống điều hòa trung tâm, đã qua tính toán và thiết kế kỹ lưỡng, sự thổi và hút gió của nó được phân phối chu đáo theo dung tích lập thể lượng khí cần thiết, vậy nên Chỉ Cần bạn điều chỉnh tới nấc gió và nhiệt độ thích hợp đủ mát là được.

(Nguồn dichvudienlanh.info)

0/5 (0 Reviews)
Older

Máy điều hòa không khí VRV

Newer

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: