0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Điều hòa cần tránh đặt đối diện với tài vị và cửa chính ra vào.

Lắp Máy Điều Hòa Như Thế Nào Để Đảm Bảo Sức Khỏe ?

Ra mắt Lắp Máy Điều Hòa Như Thế Nào Để Đảm Bảo Sức Khỏe ?

Để đảm bảo cho sức khỏe và tài vận của cả gia đình, lúc lắp điều hòa nhà thầu cơ điện khuyên gia chủ cần nên nhấn mạnh những nguyên tắc sau.

Ko đặt điều hòa đối diện với cửa chính vào nhà. Phong thủy học cho rằng, cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu đặt điều hòa đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ ko tụ được tài khí, làm tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên lạnh nhạt.

Điều hòa ko được thổi trực tiếp vào tài vị. Mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang tới một vận mệnh khác. Nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ ko tốt.

Điều hòa cần tránh đặt đối diện với tài vị và cửa chính ra vào.Điều hòa cần tránh đặt đối diện với tài vị và cửa chính ra vào.

Vị trí của điều hòa cũng ko được đặt phía trên ghế sofa. Trong phòng khách sofa là ghế mà chủ nhà thường xuyên ngồi. Nếu điều hòa thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa nó sẽ đè ép người ngồi phía dưới làm cho chủ nhà cảm thấy khó Chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ làm gia đình như mất chỗ dựa vững cứng cáp, tác động lớn tới làm việc và sự nghiệp.

Vấn đề nghiêm trọng hơn là gió từ điều hoà sẽ thổi trực tiếp vào chỗ ngồi, phá vỡ từ trường của cơ thể, làm cơ thể dễ dàng bị nhiễm bệnh. Lắp điều hoà đối diện với sô pha cũng có tác hại như vậy.

Lời khuyên cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già để tránh những bệnh hô hấp thường gặp do điều hòa đó là chỉ nên lắp loại máy điều hòa công suất vừa phải. Vào mùa hè nóng nực cũng ko nên sử dụng máy điều hòa công suất lớn, và chỉ nên mở ở nhiệt độ thích hợp và đủ mát.

Điều hòa đặt đối diện với bếp lửa cũng là một đại kỵ. Phong thủy học cho rằng lúc điều hòa đặt ở vị trí này sẽ làm cho vận nhà ko vượng. Bếp là nơi nấu ăn cho cả nhà nếu gió của điều hòa thổi trực tiếp vào bếp sẽ làm ngọn lửa ko ổn định và ko tốt cho việc nấu nướng.

Tuyệt đối không đặt điều hòa dưới nhà bếpTuyệt đối ko đặt điều hòa dưới nhà bếp

Ko những thế điều hòa sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. Nếu để gió thổi trực tiếp vào thức ăn đang xào nấu sẽ làm thức ăn dễ dàng nhiễm bụi bẩn và có hại cho sức khỏe của con người. Điều hòa đặt lắp phía trên hoặc sắp bàn ăn cũng có tác động tương tự.

Với phòng đọc sách tuyệt đối ko nên lắp điều hòa chiếu thẳng vào đầu người vì dễ dàng làm người trong phòng mất tập trung, chóng mặt…ko tốt cho việc tư duy cũng như học hành.

Doanh nghiệp Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  là một trong những Nhà thầu cơ điện sản phẩm đầu lúc này hoạt động trong nghành chuyển giao công nghệ giải pháp, cung cấp, lắp đặt, bh, bảo trì những hệ thống cơ điện lạnh. Với đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, QUỐC TÙNG M&E sẽ cam kết mang tới cho người tiêu dùng những giá trị trị, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

Newer

Điều Hòa Không Khí Là Gì ?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: