0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
dieu hoa 7

Lợi ích cho sức khỏe của điều hòa không khí

Trình làng Thuận tiện cho sức khỏe của điều hòa ko khí

Điều hòa ko khí ko chỉ giúp giữ cho nhiệt độ trong nhà ở một mức nhiệt ổn định, mà còn nâng cấp chất lượng ko khí trong nhà và giảm cơn hen suyễn và dị ứng. Tuy nhiên, nếu ko được bảo trì và làm sạch đúng cách, nó có thể trở thành nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Ngày nay, điều hòa ko khí đã trở thành một thiết bị ko thể thiếu để chống lại mẫu nóng như thiêu đốt của mùa hè, ngoài ra còn có thể nâng cấp chất lượng ko khí trong nhà. Về cơ bản, điều hòa ko khí có thể thay đổi nhiệt độ của ko khí tạo ra một môi trường thoải mái trong phòng. Tuy nhiên, nó chứa đựng một số nguy cơ về sức khỏe, riêng biệt là tự dưng được bảo trì và làm vệ sinh đúng cách.

dieu hoa 7

  • Bảo vệ chống say nóng và mất nước

Nhiệt độ quá nóng có thể gây ra đột quỵ nhiệt, lúc mà cơ thể ko tự điều chỉnh nhiệt độ. Nếu ko được điều trị ngay lập tức, nó có thể gây tổn hại cho não bộ và cơ quan rất cần thiết khác. Điều hòa ko khí có thể giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của đột quỵ nhiệt bằng cách hạ thấp nhiệt độ của ko khí.

Mất nước là một vấn đề khác liên quan việc tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ra nhiều mồ hôi do nhiệt độ cao có thể gây ra tình trạng mất nước, nếu ko được bổ sung. Điều hòa ko khí có thể hạn chế nguy cơ mất nước bằng cách giảm sự đổ mồ hôi.

dieu-hoa

  • Tăng năng suất

Thay vì Chịu đựng mẫu nóng của ngày hè, điều hòa ko khí có thể giúp giảm mệt mỏi liên quan tới nhiệt và căng thẳng, nhiệt độ cực đoan có thể gây ra tác động tiêu cực về cả hoạt động thể chất lẫn trí tuệ. Điều hòa ko khí có thể làm tăng hiệu suất thao tác bằng cách tạo ra một môi trường thao tác mát mẻ và thoải mái. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn ngủ thoải mái, vì vậy tránh mệt mỏi và những vấn đề khác liên quan tới mất ngủ.

  • Nâng cấp chất lượng ko khí

Điều hòa ko khí giúp nâng cấp đáng kể chất lượng ko khí trong nhà. Nó có thể lọc bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng trong môi trường khác và cản trở sự phát triển của nấm mốc bằng cách giảm độ ẩm trong ko khí. Tại những nơi có chất lượng ko khí không tốt, điều hòa ko khí có thể tạo ra một bầu ko khí sạch và trong lành hơn.

sp_dieuhoacucbo_cn

  • Giúp giảm hen suyễn và dị ứng

Điều hòa ko khí lọc và khử trùng ko khí chúng ta hít thở. Do đó, nó có thể giúp giảm cơn hen suyễn và dị ứng bằng cách loại bỏ bụi và phấn hoa, những chất gây dị ứng trong môi trường khác và ức chế sự phát triển của nấm mốc. Tiếp xúc với nấm mốc là một trong những yếu tố đông đảo có thể làm tăng nguy cơ dị ứng, hen suyễn và những vấn đề hô hấp khác. Lúc sử dụng điều hòa ko khí chúng ta phải đóng cửa, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi, vi khuẩn, chất gây dị ứng.

Xem thêm: Hệ thống điều hòa ko khí của QUỐC TÙNG M&E

                   7 sai lầm lúc sử dụng điều hòa ko khí

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Xây dựng cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời – Nhà thầu cơ điện

Newer

Lợi ích của điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: