điều hòa trung tam , dieu hoa trung tam

Lợi ích của điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

Trình làng Thuận tiện của điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người tiêu dùng

Hệ thống điều hòa trung tâm lúc này đang tập trung vào hai công nghệ giải pháp chính là: Hệ thống điều hoà ko khí trung tâm và hệ thống điều hoà ko khí VRV. Với công nghệ giải pháp điều hòa ko khí tân tiến nhất tăng giá trị trị cho những tòa nhà.

Đối với hệ thống điều hoà ko khí trung tâm: Đây là công nghệ giải pháp mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và gia dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn đảm bảo được những yêu cầu về thẩm mỹ và điều vượt trội của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với những toà nhà cao tầng.

điều hòa trung tam , dieu hoa trung tam

Sau lúc phát triển công nghệ giải pháp hệ thống điều hòa ko khí trung tâm, ngày nay công nghệ giải pháp điều hòa ko khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ giải pháp VRV (Thay đổi thể tích gas lạnh): Với công nghệ giải pháp này hệ thống điều hoà ko khí tiết kiệm tích điện hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và tích điện tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh, lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao.

  • Những tiện lợi mang lại cho nhà thêm vốn
Xem thêm :  Thế Nào Là Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm

Với công nghệ giải pháp biến tần độc quyền Daikin và công nghệ giải pháp điều khiển lưu lượng môi chất sản phẩm đầu, hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Chức năng tiết kiệm tích điện cao, giảm đáng kể kinh phí vận hành và quả lý tòa nhà hơn rất nhiều.

  • Thuận tiện mang lại cho nhà lắp đặt.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho giàn nóng VRV IV bằng việc tăng thêm những chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với những hệ thống điều hòa thường thì, Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở những khu vực bị giới hạn như tầng mái.. và sử dụng ko gian hiệu quả hơn. Lắp đặt dễ dàng dàng hơn , rút ngắn thời gian thi công.

Xem thêm :  Công Ty Thi Công Điện Thiết Kế Hệ Thống Điện Thông Minh

1(1)

  • Thuận tiện mang lại cho người tiêu dùng.

Để tạo ra một môi trường ko khí tiện nghi, Daikin đưa ra những hệ thống xử lý ko khí cùng hệ thống điều hòa. Đồng thời với chức năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng ko khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và những quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng dàng.

  • Thuận tiện mang lại cho nhà tư vấn và nhà thiết kế.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với những mẫu mã phổ biến phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. Đường ống môi chất có độ dài lớn và những đặc tính khác giúp cho việc thiết kế linh hoạt , hoàn thành mọi ý định của những công trình.

Xem thêm :  Thiết kế cơ điện với bóng đèn compact: Lắp đặt không phù hợp, sẽ tốn điện

Xem thêm: Hệ thống điều hòa trung tâm hệ VRF

                  Sự cần thiết của máy điều hòa ko khí chính xác

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu