0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
chiller

Lợi ích kinh tế của máy điều hòa công nghiệp

Trình làng Thuận tiện kinh tế của máy điều hòa công nghiệp

Làm mát cho những nhà máy, nhà xưởng là hệ thống làm mát công nghiệp nên việc tiết kiệm giá bán cho hệ thống làm mát này mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát cho người lao động là phương án nhiều đơn vị lựa lựa chọn.
Chúng ta cần xác định rõ thứ nhất là tiết kiệm giá bán trong việc thêm vốn ban đầu và thứ hai là giá bán trong việc vận hành và thứ ba là giá bán trong việc bảo trì, bảo dưỡng.
Đối với việc thêm vốn ban đầu cho những thiết bị làm mát rõ ràng là thêm vốn cho hệ thống máy lạnh chuyên dụng như Chiller là đắt đỏ nhất, vì đây là hệ thống rất lớn, giỏi, hiệu quả làm mát rất lớn và tuổi thọ của chúng rất cao theo suốt thời gian của nhà máy trong quá trình sản xuất.
Hệ thống chiller này thường được xây dựng phía ngoài cạnh nhà máy thành từng khu vực riêng và có hệ thống ống dẫn vào phía trong từng khu vực trong nhà máy. Tất nhiên đi theo nữa là giá bán vận hành chúng cũng rất lớn vì chúng tương tự là một chiếc điều hòa hay tủ lạnh siêu lớn do đó chi chí để bảo trì, bảo dưỡng cũng lớn theo.

chiller

Chiller phía ngoài nhà máy

Đối với những nhà máy tiên tiến, yêu cầu xây dựng hoạt động lâu dài và có sản phẩm có hàm lượng khoa học kỹ thuật cao, yêu cầu khắt khe nên sử dụng phương pháp làm mát này. Chúng đảm bảo hiệu quả làm mát rất tốt.
Hệ thống máy điều hòa công nghiệp có giá bán thấp hơn chiller, chúng dễ dàng dàng lắp đặt và có thể linh động trong việc lắp đặt để phù hợp. Làm mát bằng điều hòa thường lắp trong phòng điều hành, văn phòng trong những nhà máy trong khu công nghiệp và lắp ở những phòng sản xuất khép kín yêu cầu cao về hạ nhiệt làm mát và vệ sinh rất cao phù hợp cho phòng sản xuất thử nghiệm, nghiên cứu, lắp ráp những thiết bị điện tử, dược phẩm….

he-thong-dieu-hoa

Hệ thống máy điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Lúc lắp đặt hệ thống máy điều hòa công nghiệp ta thường ít tiêu dùng quạt công nghiệp để trao đổi ko khí do tính chất khép kín nên chúng sẽ phù hợp với từng khu vực trong nhà xưởng hơn hoặc tùy từng nhà xưởng hơn thì hiệu quả sẽ rõ rệt.
Thứ ba là hệ thống làm mát sử dụng máy làm mát tương đối nước tiêu dùng nước là môi trường làm mát rồi dẫn khí mát này vào phía trong nhà máy qua hệ thống ống dẫn.
Lúc lắp đặt hệ thống làm mát sử dụng máy làm mát tương đối VN có thể lắp đặt thêm hệ thống quạt công nghiệp để tăng hiệu quả trao đổi ko khí cùng với đó là hệ thống này thích hợp đối với nhiều nhà xưởng có kiến trúc mở hay bán mở mà ko bị gò bó, thể tích làm mát rộng và áp dụng kể cả đối với những nhà máy sinh nhiệt lớn cũng như có lượng khói bụi, mùi ô nhiễm cao mà những hệ thống khác ko làm được.

may-lam-mat-hoi-nuoc
Hệ thống máy làm mát tương đối nước phía ngoài nhà xưởng

Đối với hệ thống chiller ta thường thêm vốn ban đầu từ lúc xây dựng nhà xưởng vì để phù hợp với thiết kế nhà máy còn hệ thống điều hòa hay tiêu dùng máy làm mát tương đối VN có thể lắp đặt sau lúc nhà máy xây dựng xong để phù hợp với kinh tế hay ý định sử dụng. Do tính chất linh hoạt trong việc lắp đặt và tiết kiệm giá bán nên máy điều hòa công nghiệp đang được ưu tiên sử dụng hơn.
Xem thêm: Sự cần thiết của máy điều hòa ko khí chính xác

                  Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S thời kỳ 3 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Các nhà thầu cơ điện lạnh đã thật sự quan tâm đến hệ thống thông gió cho nhà cao tầng?

Newer

Điện lạnh công nghiệp – Giải nhiệt mùa hè

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: