0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
may dieu hoa cong nghiep

Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

Ra mắt Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

Hệ thống điều hòa ko khí và cấp gió tươi cho nhà xưởng tạo luồng khí lưu thông giúp thông gió và làm mát nhà xưởng tạo ko khí tự nhiên, vì vậy máy điều hòa công nghiệp rất trọng yếu đối với những nhà máy, khu công nghiệp.

  • Khái niệm

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong ko gian điều hoà thường sinh ra những chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho những thông số kỹ thuật khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và tác động lâu dài về sức khoẻ. Vì vậy cần thiết phải thải ko khí đã bịô nhiễm (bởi những chất độc hại và nhiệt) ra phía ngoài, đồng thời thay thếvào đó là ko khí đã được xử lý, ko có những chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo. Quá trình như vậy gọi là điều hòa ko khí và thông gió. Quá trình thông gió thực ra là quá trình thay đổi ko khí trong phòng đã ô nhiễm bằng ko khí mới phía ngoài trời đã qua xử lý, nhờ có sự trợ giúp đắc lực của những máy điều hòa công nghiệp mà những người hoạt động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ được sống và thao tác trong một ko khí trong lành hơn.

may dieu hoa cong nghiep

  • Mục đích của điều hòa ko khí và thông gió

Điều hòa ko khí và thông gió có nhiều mục đích không giống nhau tuỳ thuộc vào từng công trình và phạm vi nhất định. Những mục đích chính bao gồm:

– Thải những chất độc hại trong phòng ra phía ngoài. Những chất độc hại bao gồm rất nhiều và đã được liệt kê mức độ tác động như vậy nào trong sinh hoạt. Trong những ko gian sinh hoạt chất độc hại phổ cập nhất là CO2.

– Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra phía ngoài.

– Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.

– Trong một số trường hợp nổi bật mục đích điều hòa ko khí và thông gió là để khắc phục những sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn, do đó việc chọn lựa được một máy điều hòa công nghiệp tốt có tác động rất lớn đối với doanh nghiệp.

Xem thêm: Ra mắt máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

                  Điểm sáng của hệ thống điều hòa trung tâm

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện lạnh hướng dẫn cách sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin

Newer

Giới thiệu máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: