0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy điều hòa công nghiệp

Máy điều hòa công nghiệp giải pháp của sự tiện lợi

Trình làng Máy điều hòa công nghiệp giải pháp của sự tiện lợi

Điều hòa công nghiệp là loại điều hòa tiêu dùng trong những khu công nghiệp, nhà xưởng, khách sạn… hoạt động với công suất lớn.

Điều hòa công nghiệp thường thao tác với tần suất lớn ở trong nhiều môi trường không giống nhau như: nhà máy sản xuất công nghiệp nặng, nhẹ, hóa chất công nghiệp, thực phẩm…Những vị trí này thường có điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ cũng như bụi bẩn do đó việc thường xuyên sảy ra những sự cố của điều hòa là điều dễ dàng thấy.

Những lỗi mà điều hòa công nghiệp hay gặp đó là máy làm mát không cao, nén lỗi, viên nóng, viên lạnh bị cháy, rò rỉ gas, điều hòa bị chảy nước….Những lỗi này thường gây ra một số phiền phức cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Lúc điều hòa công nghiệp gặp trục trặc chúng ta ko thể tự sửa và khắc phục được bởi sụ phức tạp của thiết bị, nó đòi hỏi người thợ có trình độ chuyên môn cao.

Máy điều hòa công nghiệp

Máy điều hòa công nghiệp

Lúc này những loại điều hòa công nghiệp phổ cập tại VN đó là Daikin, Samsung, Fujitsu….

Doanh nghiệp Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ máy điều hòa công nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thường xuyên được update những kiến thức mơi để có thể hoàn thành được ý định của thị trường.

Chúng tôi nhận hợp đồng bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa cho liên doanh, nhà xưởng,khách sạn, nhà riêng , với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên giỏi nhiều năm thử khám phá thay thế sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra kỹ tình trạng máy lỗi, báo đúng bệnh, đúng giá trị.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Máy lạnh trung tâm – Sự tiến bộ vược bật của công nghệ

Newer

Công ty điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: