0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy điều hòa công nghiệp

MÁY ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP, GIẢI PHÁP NHANH VÔ CÙNG TIỆN ÍCH

Trình làng MÁY ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP, GIẢI PHÁP NHANH VÔ CÙNG TIỆN ÍCH

Điều hòa ko khí là thiết bị ko thể thiếu trong mỗi gia đình, nhà hàng, văn phòng hay khu công nghiệp… Là thiết bị điện lạnh tiên tiến và có mức giá cao, vì vậy việc lựa chọn đặt hàng máy điều hòa và lắp đặt điều hòa công nghiệp là một khâu rất rất cần thiết đối với những công trình xây dựng

Sự cần thiết của máy điều hòa công nghiệp
Điều hoà công nghiệp là loại thiết bị “cứng” (thiết bị gắn cố định), có quan hệ chặt chẽ với kiến trúc và kỹ thuật của công trình. Vì vậy, việc lắp đặt máy điều hoà phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế: lựa chọn lựa loại máy liên quan tới công suất, hình thức, những yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, ống… rồi khớp nối với thiết kế của kiến trúc, hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – kỹ thuật đồng bộ và phù hợp

Với công trình kiến trúc, việc thiết kế, lắp đặt điều hòa công nghiệp đồng bộ trong quá trình xây dựng là hết sức cần thiết, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và cả vấn đề kinh tế (do hệ thống phù hợp và vận hành hiệu quả, ko bị hao phí tích điện).

Máy điều hòa công nghiệpMáy điều hòa công nghiệp

Lúc này những dòng sản phẩm điều hòa công nghiệp phổ cập tại việt nam đó là Daikin, Samsung, Fujitsu….

Là nhà hàng hoạt động trong nghành cơ điện lạnh từ năm 2008 với nghành hoạt động chính là những dịch vụ chuyển giao công nghệ kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, Bảo hành, bảo trì những hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và những thiết bị xử lý môi trường. Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển thường xuyên đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng từng trải và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.

Nếu bạn có ý định đặt hàng Máy điều hòa công nghiệp và lắp đặt điều hòa công nghiệp, lắp đặt điều hòa ko khí,  hãy gọi cho chúng tôi. Nhờ mạng lưới thông tin nhanh nhạy luôn được update đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết Giao hàng cho khách đúng thời gian yêu cầu. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố rất cần thiết trong chính sách chăm sóc quý khách hàng của QUỐC TÙNG M&E. Người tiêu dùng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy từng trải, luôn sẵn sàng đạt được ý muốn yêu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Newer

CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG TRONG NHÀ Ở

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: