0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

daikin-URUSARA-1

Máy điều hòa Daikin Urusara đã có mặt tại Việt Nam

Máy điều hòa Daikin Urasara là loại điều hòa có thiết mới, ứng dụng công nghệ giải pháp inverter tận dụng tối đa độ lạnh tạo ko khí trong lành, tiếp kiệm tối đa điện năng sử dụng.

>> Điều hòa nhiệt độ daikin Thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam

Điều hòa Daikin URUSARA nổi trội với thiết kế châu âu

Máy điều hòa Daikin Urusara được trang bị những tính năng ưu việt nhất của công nghệ giải pháp điều hòa ko khí lúc này như công nghệ giải pháp Streamer giúp lọc sạch ko khí tạo ra luồng ko khí trong lành nhất, hiệu ứng Coanda và cấu tạo hai đường gió hồi mang lại loại lúc tuần hoàn cho cả căn phòng.Máy điều hòa Daikin Urusara 7 có thể thỏa mãn tất cả những ý định về điều hòa ko khí để mang tới cho bạn một trái đất tiện nghi mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Việc sử dụng môi chất lạnh thời kỳ mới R-32 giúp Urusara 7 tiết kiệm tích điện vượt trội so với những loại điều hòa cùng loại.

Máy điều hòa Daikin Urusara 7 mang tới cho bạn hai lựa lựa chọn khử ẩm: tính năng khử ẩm Sarara và tính năng làm lạnh khô sẽ giúp duy trì mức độ thoải mái bằng cách trộn lẫn ko lúc đã được tách ẩm và ko khí trong phòng để ổn định nhiệt độ.

Nhờ sự kết hợp của của những công nghệ giải pháp điều hòa ko khí mặt hàng đầu Nhật Bản như điều khiển biến tần nguồn DC và sử dụng môi chất lạnh R-32, máy điều hòa Daikin Urusara 7 đạt được chỉ số tiết kiệm tích điện CSPF cực cao từ 6.29 tới 7.04 ở chế độ làm lạnh. Ko chỉ mang lại sự tiện nghi tối đa cho người tiêu dùng với công nghệ giải pháp khử ẩm và tiết kiệm điện năng, Daikin Urusara 7 còn đảm bảo sự thân thiệt vượt trội đối với môi trường, hạn chế tác động làm ấm lên toàn thế giới (Môi chất lạnh R-32 có chỉ số phá hủy tầng ozone bằng 0 và giảm chức năng làm ấm lên toàn thế giới tới 70% so với môi chất lạnh R-22 và R-410A). Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng trái đất tiện nghi với tầm giá vận hành thấp nhất trong một môi trường sống xanh.

Bằng việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ, máy điều hòa Daikin Urusara 7 cung cấp tính năng khử ẩm mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Quý khách hàng có thể điều chỉnh biên độ khử ẩm từ thấp tới cao cho tới lúc đạt được mức độ thoải mái như mong muốn. Chức năng Khử Ẩm Sarara sẽ giúp duy trì cảm xúc thoải mái bằng cách hòa lẫn ko khí đã được khử ẩm với ko khí trong phòng để ổn định nhiệt độ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm những sản phẩm điều hòa Daikin hàng hiệu bán nhiều

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Những lỗi thường gặp của điều hòa không khí Daikin

Newer

Điều hòa nhiệt độ daikin Thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: