0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy điều hòa không khí dân dụng Daikin FTNE-M Series

Máy điều hòa không khí dân dụng Daikin FTNE-M Series

Ra mắt Máy điều hòa ko khí gia dụng Daikin FTNE-M Series

Tập đoàn Daikin, nhà sản xuất máy điều hòa ko khí mặt hàng đầu đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy điều hòa ko khí gia dụng với tên gọi FTNE-M Series, sử dụng gas R410a bảo vệ môi trường, ko inverter, Một chiều lạnh. Nhằm đạt được ý muốn yêu cầu ngày càng khắc khe trong việc bảo vệ tầng Ozon.

1. Điều hòa với luồng ko khí sảng khoái:
–  Cánh đảo gió mạnh mẽ có thể dàn trải tương đối lạnh đều khắp tới tận cùng những góc của căn phòng cần điều hòa ko khí.
–  Cánh hướng dòng sản phẩm với góc rộng được uốn cong giúp tăng hiệu quả thổi gió rộng khắp phòng điều hòa cho dù dàn lạnh có thể đặt bất cứ nơi đâu.
–  Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống), chức năng này tự động dịch chuyển cánh hướng dòng sản phẩm sang trái và phải để tương đối lạnh bao trùm cả ko gian căn phòng.

Máy điều hòa không khí dân dụng Daikin FTNE-M Series

2. Lối sống tiện nghi:
–  Máy điều hòa ko khí với chức năng làm lạnh nhanh, tăng lưu thông gió lên cực đại trong vòng 20 phút, sau đó máy quay trở về chế độ càithao tác cài ban đầu.
–  Nút tắc/mở trên dàn lạnh, máy có thể được bật thủ công một cách tiện lợi trong trường hợp điều khiển từ xa bị thất lạc hoặc hết pin.

3. Vệ sinh:
–  Máy điều hòa ko khí với phin lọc ko khí với tính năng khử mui xúc tác quang được làm từ Titan Oxit, Hấp thụ và loại bỏ vi khuẩn. Phin lọc có thể được sử dụng trong 3 năm với điều kiện được bảo dưỡng phù hợp.
–  Mặt nạ phẳng dể lau chùi vệ sinh máy điều hòa chỉ bằng một mảnh vải lướt nhẹ trên mặt phẳng, có thể dể dàng tháo mặt nạ vệ sinh phía trong.

Và còn nhiều tính năng nổi trội khác.

Download catalogue máy điều hòa ko khí gia dụng Daikin FTNE-M Series tại đây

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống VRV thông minh như thế nào?

Newer

Điều hòa không khí SkyAir Daikin 2014

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: