0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
dieu-hoa-khong-khi-1

Máy Điều Hòa Không Khí Nào Tốt Và Chất Lượng

Máy Điều Hòa Không Khí Nào Tốt Và Chất Lượng

Máy lạnh trung tâm là gì? Máy lạnh trung tâm VRV / VRF được hiểu là hệ thống máy lạnh với cụm dàn nóng được đặt ở sân thượng và những dàn lạnh được lắp đặt tại những phòng lớn nhỏ không giống nhau.

Ưu điểm của máy lạnh trung tâm là tính thẩm mỹ cao do dàn nóng được đặt trên sân thương và những dàn lạnh có nhiều loại không giống nhau phù hợp với từng loại ko gian thiết kế bên trong, ngoài ra máy lạnh trung tâm còn có ưu điểm là tiết kiệm điện và tuổi thọ cũng tốt hơn máy lạnh gia dụng, thường thì tuổi thọ tầm 15 năm.

Chính những ưu điểm đó mà ngày nay ý định sử dụng điều hòa ko khí cho biệt thư, văn phòng, bệnh viên,.. ngày càng nhiều. Và chủ thêm vốn cũng thường đặt ra thắc mắc là điều hòa ko khí nào tốt? Nên sử dụng điều hòa của hãng sản xuất nào? Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG,..?

Điều Hòa Ko Khí Daikin (VRV)
Máy lạnh trung tâm VRV được phát minh vào năm 1982 bởi hãng sản xuất máy lạnh Daikin Nhật Bản nên xét về ưu thế những hiểu biết và sự tiến bộ thì Daikin có nhiều ưu điểm những hãng sản xuất khác. Chính vậy mà riêng ở Việt Nam, Daikin đã chiếm lĩnh tới 65% Thị Trường máy lạnh trung tâm VRV / VRF. Một điểm đáng sử dụng rộng rãi nữa là Daikin chỉ sản xuất máy lạnh nên sự tập trung là rất cao, do vậy sản phẩm của Daikin rất chất lượng, luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ kỹ thuật.

dieu-hoa-khong-khi-1Điều Hòa Ko Khí Daikin

Nên theo mô tả thông tin chủ quan thì máy lạnh trung tâm của Daikin được xem là tốt nhất, nhược điểm lớn nhất là giá trị thành tốt hơn những hãng sản xuất khác từ 10% – 30%. Sản phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam là VRV IV, VRV IV-S.

Điều Hòa Ko Khí Mitsubishi (công ty Multi VRF, KXZ)
Mitsubishi là siêu thị đa nghành, ngay trong Mitsubishi cũng có 2 siêu thị là Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric, cả 2 siêu thị này đều sản xuất máy lạnh trung tâm, máy lạnh trung tâm Mitsubishi Heavy có tên gọi là KXZ và Mitsubishi Electric có tên gọi là công ty Multi và đều được sản xuất tại Thái Lan. Về chất lượng của máy lạnh trung tâm Mitsubishi cũng được mô tả thông tin cao nhưng chưa đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam nên chưa phổ cập bằng Daikin. Về giá trị thành có phần nặng nề hơn Daikin nhưng vẫn tốt hơn so với những hãng sản xuất khác

Điều Hòa Ko Khí Panasonic (FSV)
Panasonic khá nổi tiếng ở dòng sản phẩm máy lạnh gia dụng nhờ thương hiệu mạnh, máy có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Nhưng về dòng sản phẩm Điều hòa trung tâm thì đây là nghành mới của Panasonic mới nên chưa khẳng định được chất lượng. Tuy nhiên gần đây, đầu năm 2016 Panasonic trình làng dòng sản phẩm máy lạnh trung tâm mới FSV-EX với nhiều nâng cấp mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng cao và hoạt động ổng định, được định vị thương hiệu “Người thay đổi cuộc chơi” – Rất có thể máy lạnh trung tâm Panasonic FSV-EX sẽ có những bước ngoặt trong thời gian tới.

Điều Hòa Ko Khí Samsung (DVM), LG (Multi V)
Samsung và LG cũng tham gia vào thị trường máy lạnh trung tâm khá sớm và cũng đẩy mạnh thị trường ở Việt Nam, nhưng người Việt phần lớn chuộng sản phẩm Nhật hơn nên Thị Trường của máy lạnh trung tâm Samsung, LG chưa được lớn. Về chất lượng máy lạnh trung tâm Samsung, LG được mô tả thông tin ở mức khá, ưu thế lớn là giá trị cả tốt hơn nhiều so với Daikin, Mitsubishi, Panasonic,.. Nên với công trình bạn ko yêu cầu quá nhiều về chất lượng thì máy lạnh trung tâm của Samsung, LG cũng là một lựa lựa chọn tốt.

dieu-hoa-khong-khi-3Điều Hòa Ko Khí Samsung

Nếu bạn có ý định lắp đặt hệ thống Điều hòa ko khí. Hãy gọi cho chúng tôi.. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố rất cần thiết trong chính sách chăm sóc người tiêu dùng của Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG Mandamp;E) . Quý khách hàng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy những hiểu biết, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của người tiêu dùng một cách kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG Mandamp;E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều Hòa Âm Trần, Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phân Tích Ưu – Nhược Điểm Của Dòng Điều Hòa Này

Newer

Thi Công Thiết Kế Cơ Điện – Hệ Thống Báo Cháy Tự Động

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: