0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
máy điều hòa không khí Panasonic với công nghệ iAuto-X làm lạnh nhanh

Máy điều hòa không khí Panasonic mới năm 2015

Ra mắt Máy điều hòa ko khí Panasonic mới năm 2015

Panasonic Việt Nam đã chính thức ra mắt những loại máy điều hòa ko khí mới năm 2015 tại GEM Center. Điều hòa ko khí Panasonic năm 2015 đã có những nâng cấp đáng nhấn mạnh với công nghệ kỹ thuật làm lạnh nhanh iAuto-X, ECONAVI & INVERTER cảm ứng thông minh tiết kiệm điện năng ngoại trừ 2 công nghệ kỹ thuật chính là P-TECHAEROWINGS. Ngoài ra, Panasonic cũng tuyên bố gói BH 7 năm trọn gói cho người sử dụng với mức giá trị thấp.

Những loại máy điều hòa ko khí Panasonic năm 2015:

Panasonic tuyên bố 4 sản phẩm chính với nhiều model bao gồm:

  • 4 model thuộc loại máy điều hòa ko khí 2 chiều có công nghệ kỹ thuật biến tần Inverter công nghệ cao (loại E).
  • 4 model thuộc loại máy điều hòa ko khí 2 chiều ko Inverter công nghệ cao (loại A).
  • 4 model máy điều hòa ko khí một chiều có Inverter (loại S đổi từ TS năm 2014).
  • 7 model máy điều hòa ko khí một chiều tiêu chuẩn (loại KC).

Máy điều hòa ko khí sử dụng công nghệ kỹ thuật làm làm nhanh iAuto-X:

Thường thì lúc bật máy điều hòa, với nhiệt độ oi bức phía trong căn phòng tạo xúc cảm khó chịu đựng nên chúng ta muốn làm lạnh thật nhanh . Với công nghệ kỹ thuật iAuto-X , những mẫu máy điều hòa ko khí có Inverter mới của Panasonic trong năm 2015 với tính năng làm lạnh nhanh hơn 35% sau lúc khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh tĩnh ngay lúc đạt nhiệt độ thiết lập bởi người sử dụng, nghĩa là máy điều hòa ko khí sẽ hoạt động để duy trì nhiệt độ thiết lập điều này giúp cho kéo dài tuổi thọ máy điều hòa ko khí và giảm tiêu thị điện năng rất nhiều. iAuto-X gồm 2 công nghệ kỹ thuật chính gồm P-TECh và AEROWINGS.

máy điều hòa không khí Panasonic với công nghệ iAuto-X làm lạnh nhanh

Công nghệ giải pháp P-TECh (Panasonic Thermal Enhancement Technology) được tích hợp trên máy nén lạnh. Như đã biết, chức năng của máy nén lạnh là nén môi chất lạnh (gas lạnh) từ áp suất thấp lên áp suất cao. Thường thì để tránh tình trạng hư máy nén do thiếu dầu, những máy điều hòa ko khí có Inverter được thiết kế để tăng vận tốc quay từ từ sau lúc khởi động. Với P-TECh thì máy nén sẽ có thể đạt vận tốc quay cao nhất mà ko gây hại cho máy nén, qua đó mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh hơn rất nhiều.

Trong lúc đó, AEROWINGS là công nghệ kỹ thuật được tích hợp trên máy điều hòa ko khí. Như tên gọi AEROWINGS (cánh khí động), công nghệ kỹ thuật này bao gồm những cánh đảo gió kép phía trong và phía ngoài giúp điều khiển tối ưu luồng gió. Kết hợp với P-TECh, lúc bật máy điều hòa thì hệ thống cánh kép này sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp hướng xuống để làm lạnh nhanh nhất. Lúc đã đạt tới mốc nhiệt độ theo thiết lập của người sử dụng, cánh đảo gió tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan ra, tránh thổi trực tiếp vào người sử dụng gây khó chịu đựng, nhức đầu.

Máy điều hòa ko khí Panasonic 2015 được tích hợp công nghệ kỹ thuật cảm ứng ECONAVI:

Để mang lại sự thoải mái nhất và tiết kiệm điện năng, những mẫu máy điều hòa ko khí mới của Panasonic còn được tích hợp công nghệ kỹ thuật cảm ứng ECONAVI. Công nghệ giải pháp này gồm 2 cảm ứng đặt tại 2 phía của máy điều hòa, phía trái là cảm ứng nhìn thấy người sử dụng và phía phải là cảm ứng ánh sáng mặt trời. Cảm ứng này sẽ dò tìm ko gian trong phòng để biết bạn xuất hiện hay ko, đang ở vị trí nào, có đang vận động hay ko và thích ứng với cơ chế điều khiển nhiệt độ của cơ thể. Trong lúc đó, cảm ứng ánh sáng mặt trời sẽ giúp nhìn thấy đang ban ngày hay ban đêm, trời có đang nắng hay dịu mát. Từ dữ liệu của 2 cảm ứng này, hệ thống cánh gió sẽ tự động điều hướng luồng gió nhằm tối ưu hiệu quả làm mát. Và cùng thêm công nghệ kỹ thuật Inverter sẽ tự động điều chỉnh hoạt động của máy điều hòa, giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Vấn đáp cho thắc mắc “Liệu cảm ứng người sử dụng này có thể tắt đi hay ko để tránh trường hợp cảm ứng thường xuyên theo dõi và hướng luồng gió vào người sử dụng gây khó chịu đựng?” Đại diện Panasonic cho biết cảm ứng này có thể tắt đi để luồng gió hoạt động theo chế độ lan tỏa.

Một thắc mắc khác là “Liệu chức năng làm lạnh nhanh P-TECh có làm máy điều hòa ko khí tốn thêm điện hay ko?”, Panasonic cho biết dĩ nhiên lúc mới bật máy, P-TECh giúp đẩy vận tốc máy nén lên cao nhất và quá trình này sẽ tốn nhiều điện năng ban đầu. Tuy nhiên, lúc đã đạt được nhiệt độ thiết lập, máy sẽ hoạt động tiết kiệm điện năng hơn. Mức tiêu thụ điện năng của máy điều hòa ko khí có tiết kiệm hay ko dựa trên điện năng tiêu thụ tổng thể và Panasonic cùng với những công nghệ kỹ thuật tích hợp cho thời kỳ máy điều hòa ko khí tiên tiến nhất vẫn đảm bảo rằng máy tiết kiệm hơn 65% so với những thời kỳ trước.

máy điều hòa không khí năm 2015 với sự kết hợp của hai công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS

Máy điều hòa ko khí với công nghệ kỹ thuật nanoe-G của Panasonic phát triển:

nanoe-G là hệ thống lọc ko khí do chính Panasonic phát triển. Hệ thống này tạo ra 3 ngàn tỷ hạt nano chứa ion để làm sạch ko khí. Công nghệ giải pháp có thể loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5 – những hạt siêu nhỏ với đường kính dưới 2,5 micromet, mắt thường ko thể trông thấy và được chứng minh là tác nhân gây nhiều loại bệnh như đường ruột, phổi và ung thư. Ngoài ra, công nghệ kỹ thuật còn có chức năng loại bỏ 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và có thể khử mùi. Tại sự kiện tung ra, Panasonic cũng đã thực hiện một thử nghiệm đó là cho khói thuốc vào một lồng kín có đặt máy điều hòa tích hợp công nghệ kỹ thuật nanoe-G. Bằng một dụng cụ đo hạt ô nhiễm đặc trưng, sau hơn 2 phút số lượng hạt ô nhiễm đã giảm từ 117.576 hạt xuống còn 357 hạt, tức là giảm sắp 99%.

 Xem thêm:

  1. Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV
  2. Điều hòa ko khí SkyAir Daikin 2014.
  3. Máy điều hòa ko khí gia dụng Daikin FTNE-M SERIES
  4. Cách sử dụng điều hòa để Bé ko bị ốm
  5. Làm thế nào để ko tốn điện lúc sử dụng điều hòa.
0/5 (0 Reviews)
Older

Đèn ống LED T8 Series công nghệ mới

Newer

Hệ thống tháp giải nhiệt thường sảy ra vấn đề gì?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: