Máy lạnh 1 HP bán chạy nhất

Theo thống kê của hệ thống bán lẻ điện máy trong nước, những dòng máy lạnh Inverter đang là mặt hàng chủ lực và hầu như sức mua khá mạnh ở dòng máy một HP ở ngưỡng giá dưới 11 triệu đồng.

LG Inverter một HP V10ENH

Giá: 8,8 triệu đồng 

Nhấn để phóng to ảnh

Đây là mẫu máy lạnh tiết kiệm điện mới của LG sử dụng kỹ thuật Dual Inverter với thể tiết kiệm điên năng lên tới 70% so với những dòng máy lạnh thông thường.

Hãng này trang bị cho máy kỹ thuật Jet Cool giúp khả năng làm lạnh căn phòng nhanh chóng xuống 5 độ C sau 3 phút khởi động. Máy cũng với thêm tấm vi lọc bụi kích thước siêu nhỏ 0.3nm, để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn gây dị ứng trong ko khí.

Ngoài ra máy còn sử dụng dòng gas R32 mới và chế độ thổi gió dễ chịu, tránh thổi trực tiếp vào người, ko gây cảm giác lạnh buốt, khó chịu.

Daikin Inverter 1HP ATKQ25TAVMV

Giá: 11 triệu đồng

Nhấn để phóng to ảnh

Đây là mẫu máy lạnh sử dụng kỹ thuật Inverter mới nhất của thương hiệu Daikin bán tốt tháng 5. Điểm nhấn của mẫu máy này đó là tính năng làm lạnh nhanh tức thì Poweful, cho khả năng làm mát căn phòng cực nhanh. Đi cùng là tính năng Econo giúp máy hoạt động ở công suất thấp, tiết kiệm điện năng lúc người sử dụng ở một mình.

Thế hệ máy lạnh này cũng trang bị chế độ thổi gió dễ chịu, tránh thổi trực tiếp vào người mà hướng luồng khí lạnh lên trần nhà.

Ngoài ra, thế hệ máy lạnh này sử dụng dòng gas R32 đạt được ý muốn được yêu cầu bảo vệ môi trường và hạn chế hiệu ứng phá hủy tần Ozon.

Samsung Inverter 1HP AR10RYFTAURNSV

Giá: 8,8 triệu đồng 

Nhấn để phóng to ảnh

Mẫu máy lạnh mới tới từ Samsung cũng là thiết bị làm lạnh được lựa mua nhiều trong tháng 5 vừa qua với mức giá tốt cùng nhiều kỹ thuật tích hợp.

Samsung trang bị cho máy kỹ thuật Digital inverter giúp tiết kiệm điện và máy lúc vận hành ko gây tiếng động ồn ào, ảnh hưởng tới giấc ngủ của người sử dụng. Đồng thời máy với thêm chế độ Single User cho phép điều chỉnh công suất phù hợp lúc người sử dụng ở một mình nhằm tiết kiệm điện năng tối đa.

Ngoài ra thế hệ máy lạnh mới của Samsung còn trang bị màng lọc kháng khuẩn để đảm bảo an toàn sức khỏe hô hấp cho người sử dụng.

Panasonic Inverter một HP CU/CS-PU9UKH-8

Giá: 10,6 triệu đồng 

Nhấn để phóng to ảnh

Mẫu máy lạnh của Panasonic gây nhấn mạnh với kỹ thuật làm sạc Nanoe-G nhằm loại bỏ bụi bẩn trong ko khí bằng hạt Nanoe-G. Từ đó vô hiệu hóa những vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của những chất bám dính trên sản phẩm công nghệ, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Thế hệ này cũng trang bị kỹ thuật Inverter tiết kiệm điện năng và với thêm kỹ thuật làm lạnh cực nhanh Powerful, giúp làm lạnh nhanh lúc người sử dụng khởi động thiết bị.

Ngoài ra, máy còn với thêm chức năng tự chẩn đoán lỗi, giúp tự xác định được lỗi lúc hoạt động nhằm hiển thị mã lỗi lên remote, giúp người sử dụng kiểm soát và thông báo tới kỹ thuật viên từ xa dễ dàng.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E

– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com

– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu