Máy lạnh Gree của nước nào? Có tốt không?

Máy lạnh Gree của nước nào?

Máy lạnh Gree là thương hiệu của Trung Quốc, với trụ sở chính đặt tại Châu Hải, Trung Quốc, những sản phẩm kinh doanh tại Việt Nam được sản xuất và lắp đặt hầu hếttại nước này.

Ngoài ra còn nhiều nhà máy sản xuất được đặt khắp nơi trên thế giới, bao gồm: Brasil, Pakistan, Indonesia,… Hãng cũng thêm vốn xây dựng 5 viện nghiên cứu, 550 phòng thực nghiệm và 7.000 kỹ sư giúp máy lạnh Gree đạt tiêu chuẩn châu Âu, góp phần khẳng định uy tín toàn cầu.

tóm lại Gree là một trong những thương hiệu máy lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay, sản lượng tiêu thụ sản phẩm chiếm 1/3 sản lượng toàn cầu. Năm 2015, hãng được tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor của Anh bình sắm là nhà sản xuất máy lạnh số Một thế giới.

Máy lạnh Gree với tốt ko?

– Độ bền: Dàn tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn, độ bền cao hơn so với những máy thông thường.

– Tiết kiệm điện: Khoa học G10 Inverter được thông báo là với khả năng tiết kiệm điện lên tới 50%, giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ.

– Tính năng nổi bật:

  • Làm lạnh nhanh: Nhờ với chế độ làm lạnh Turbo mà chỉ với những thao tác siêu đơn thuần là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa, động cơ của điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất giúp làm lạnh chỉ trong vòng 3 phút lúc khởi động.

  • Cảm biến I Feel: giúp cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh và truyền tín hiệu tới với dàn lạnh. Sau đó nó sẽ tự động điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ và lưu lượng gió phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  • Điều khiển qua Wifi: giúp cho người tiêu dùng dễ dàng điều khiển mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ ko cần phải đi tìm kiếm remote mỗi lúc bật/tắt vì chiếc điện thoại ngoài bạn sẽ làm được việc này.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn ra ngoài mà quên chưa tắt điều hòa hoặc muốn mở máy lên trước lúc về nhà thì chỉ việc bật điện thoại lên và thao tác miễn là điện thoại của bạn với kết nối internet.

  • Tự hiển thị mã lỗi: Lúc máy gặp sự cố sẽ tự động hiển thị mã lỗi trên màn hình dàn lạnh để xác định nhanh lỗi, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và giá thành sửa chữa.
  •  Được trang bị màng lọc kháng khuẩn khử mùi giúp loại bỏ những phần tử với hại trong ko khí như vi khuẩn, vi rút, những tác nhân gây dị ứng, mang lại nguồn ko khí trong lành, sạch khuẩn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu