0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy lạnh trung tâm Daikin VRV III

Máy lạnh trung tâm – Sự tiến bộ vược bật của công nghệ

Ra mắt Máy lạnh trung tâm – Sự tiến bộ vược bật của công nghệ giải pháp

Ngày nay với đời sống kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vậy càng có nhiều biệt thư, cao ốc mọc lên ko những đẹp phía ngoài mà còn tiện nghi và tiên tiến ở phía trong. Trong số đó hệ thống máy lạnh đóng một vai trò rất cần thiết cho việc mang lại cảm hứng thoải mái, đẹp mắt, sang trọng cho người tiêu dùng. Và có một hệ thống máy lạnh mà thường được nhắc tới đối với những biệt thự, cao ốc sang trọng này, đó là hệ thống máy lạnh trung tâm

Máy lạnh trung tâm là gì? Máy lạnh trung tâm VRV / VRF được hiểu là hệ thống máy lạnh với cụm dàn nóng được đặt ở sân thượng và những dàn lạnh được lắp đặt tại những phòng lớn nhỏ không giống nhau. Ưu điểm của máy lạnh trung tâm là tính thẩm mỹ cao do dàn nóng được đặt trên sân thương và những dàn lạnh có nhiều loại không giống nhau phù hợp với từng loại ko gian thiết kế bên trong, ngoài ra máy lạnh trung tâm còn có ưu điểm là tiết kiệm điện và tuổi thọ cũng tốt hơn máy lạnh gia dụng, thường thì tuổi thọ tầm 15 năm.

Việc lựa lựa chọn hệ thống máy lạnh trung tâm thích hợp cho công trình là hết sức rất cần thiết, nó phải hoàn thành được mọi yêu cầu, đòi hỏi của công trình về khí hậu trong nhà, phải phát huy được những ưu điểm, hạn chế được những phần còn kém, đảm bảo tối ưu về kinh tế, hoạt động với độ tin cậy cao, vận hành, bảo dưỡng dễ dàng dàng, tuổi thọ cao.

Máy lạnh trung tâm Daikin (VRV)

Máy lạnh trung tâm VRV được phát minh vào năm 1982 bởi thương hiệu máy lạnh Daikin Nhật Bản nên xét về ưu thế thử khám phá và sự tiến bộ thì Daikin có nhiều ưu điểm những thương hiệu khác. Chính vậy mà riêng ở Việt Nam, Daikin đã chiếm lĩnh tới 65% Thị trường máy lạnh trung tâm VRV / VRF.

Máy lạnh trung tâm Daikin VRV III

Máy lạnh trung tâm Daikin VRV III

Máy lạnh trung tâm Mitsubishi (công ty Multi VRF)

 Về chất lượng của máy lạnh trung tâm Mitsubishi cũng được giới thiệu cao về mặt chất lượng nhưng vì chưa đẩy mạnh ở thị trường Việt Nam nên thường thì thời gian đặt sản phẩm phải mất 2,5 – 3 tháng mới có sản phẩm, về giá trị thành có phần cực nhọc hơn Daikin nhưng vẫn tốt hơn so với những thương hiệu khác.

Hệ thống Máy lạnh trung tâm Mitsubishi

Hệ thống Máy lạnh trung tâm Mitsubishi

Máy lạnh trung tâm Panasonic (FSV)

Panasonic khá nổi tiếng ở dòng sản phẩm máy lạnh gia dụng nhờ thương hiệu mạnh, máy có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Nhưng về dòng sản phẩm máy lạnh trung tâm thì đây là nghành mới của Panasonic mới nên chưa khẳng định được chất lượng, Tuy giá trị cả cực nhọc hơn nhiều so với Daikin, Mitsubishi, Toshiba

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRF Panasonic

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRF Panasonic

Máy lạnh trung tâm Samsung (DVM), LG (Multi V)

Samsung và LG cũng tham gia vào thị trường máy lạnh trung tâm khá sớm và cũng đẩy mạnh thị trường ở Việt Nam, nhưng người Việt phần lớn chuộng sản phẩm Nhật hơn nên Thị trường của máy lạnh trung tâm Samsung, LG chưa được lớn..

Để tìm hiểu kỹ hơn về máy lạnh trung tâm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, có lựu lựa chọn đúng hơn cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà Thầu M&E – Nơi Thi Công Lắp Đặt Cơ Điện Cho Các Công Trình

Newer

Máy điều hòa công nghiệp giải pháp của sự tiện lợi

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: