Máy lạnh trung tâm VRF Toshiba

Hệ thống S-MMS (Super Modular Multi System) hai chiều đẳng cấp cao đạt được tỷ số hiệu suất sử dụng tích điện (EER) là 4,một đối với mức công suất 14,0kW, và có chức năng giảm lượng điện tiêu thụ sản phẩm năm trên 50%. Hệ thống có công suất lạnh từ 14 tới 135kW và công suất sưởi từ 16 tới 150kW.

2. Hệ thống đường ống dài

Đường ống trong hệ thống Super MMS được nâng cấp so với những model cũ để tăng tính linh hoạt lúc lắp đặt.

Đường kính ống lỏng và ống ga được giảm bớt nhờ sử dụng môi chất R410A (ở một số máy). Việc này giúp giảm hơn nữa giá tiền lắp đặt.

Xem thêm :  Chuyên cung cấp và thi công điều hòa tại Park hill Time city

3. Dàn nóng gọn nhẹ

Kiểu dáng của mỗi dàn nóng của hệ thống S-MMS cũng giống dàn nóng của hệ thống MMS nhưng S-MMS có chức năng cung cấp công suất to hơn với ít dàn nóng hơn. Do vậy, ko gian lắp đặt và trọng lượng dàn nóng được giảm tới 33% (cho model 68 kW làm mát). Nhờ có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng giảm nên một dàn nóng S-MMS có thể được vận chuyển bằng thang máy thường thì.

4. Vận hành ổn định

Hệ thống quản lý dầu chủ động thường xuyên giám sát mức dầu ở tất cả những máy nén. Nếu phát hiện hiện tượng thiếu dầu ở một máy nén thì dầu sẽ được chuyển tự động từ một máy nén ở dàn nóng khác sang. Hai máy nén trong cùng dàn nóng được nối với nhau bằng một ống cân bằng để đảm bảo mức dầu đồng đều ở cả hai máy nén.

Xem thêm :  Hệ Thống Điều Khiển Thông Minh Intelligent Controller

5. Chức năng dự trữ

Nếu một máy nén trong một dàn nóng gặp sự cố thì máy nén còn lại sẽ có thể vận hành thay thế bằng cách sử dụng công tắc trên bảng mạch PCB. Trong trường hợp một dàn nóng gặp sự cố thì có thể tiếp tục vận hành hệ thống bằng cách chọn lựa một dàn nóng khác làm dàn nóng chính. Trong một hệ thống gồm nhiều dàn nóng thì có thể chọn lựa một dàn nóng bất cứ làm dàn nóng chính.

Những model dàn nóng VRF Toshiba

Xem thêm :  Hiểu rõ hơn về hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin inverter

 

Xem thêm:  trung tâm Bảo hành máy lạnh toshiba 

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu