0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

gia-dieu-hoa-trung-tam-vrv-iv_daikin_grande

Máy lạnh trung tâm VRV Daikin

Máy lạnh trung tâm VRV Daikin tại Quốc Tùng

– Máy lạnh trung tâm VRV Daikin, VRF Sanyo, MDV Midea.

– Máy lạnh trung tâm VRV II, VRV III, VRV IV, VRV III-S, VRV III-Q, VRV Single công suất nhỏ

– Máy lạnh VRV giấu trần nối ống gió, Âm trần, Treo tường, Áp trần, Gắn trần 4 hướng…

Chúng tôi là một trong những Nhà thầu Điện lạnh sản phẩm đầu tại TP.Đà Nẵng, chuyên Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp Thi công – Bảo hành những hệ thống Điều hòa ko khí. Với năng lực và thử dùng qua nhiều năm thực hiện những công trình điều hoà ko khí từ quy mô từ một vài bộ máy dành cho hộ gia đình cho tới hệ thống máy lạnh cho những tòa cao ốc văn phòng, khách sạn, trung  tâm thương mại, biệt thự-nhà ở, hệ thống Showroom, Salon Auto, Trường học quốc tế… Chúng tôi tin sẽ hoàn thành được ý định của quý người tiêu dùng một cách tốt nhất !.

BÁO GIÁ HỆ THỐNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM

Do đặc thù của Hệ thống máy lạnh trung tâm là hệ thống máy lạnh thông minh nên từ bước thiết kế công suất tới bốc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng thiết kế máy lạnh cụ thể, ứng dụng thiết kế. Và hệ thống trung tâm của Daikin, Hitachi, Midea, Panasonic… đều không giống nhau ở ứng dụng thiết kế (Selection Software ) và công suất danh định của mỗi nhà sản xuất nên ko thể tiêu dùng khối lượng máy thiết kế theo hệ thống này để báo giá trị cho hệ thống kia được. Có 2 lựa lựa chọn để quý khách có thể lấy giá trị máy lạnh trung tâm:

–  Nếu quý khách đã có bảng vẽ thiết kế Hệ thống và Bảng khối lượng thết bị, vật tư cụ thể của một thương hiệu nào đó (Model Dàn nóng-Dàn lạnh, Model Bộ chia Gas, Remote, Có kết nối điều khiển Trung tâm hay ko…) Thì chỉ việc liên lạc và gửi cho chúng tôi để được báo giá trị nặng nề. Nếu chưa có đủ quý khách vui lòng tham khảo lựa lựa chọn 2.

– Quý khách đang sở hữu công trình đang thi công muốn được tư vấn-báo giá trị (Trung tâm VRV hay Máy 2 cụm) hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và cung cấp bảng vẽ mặt bằng của công trình (có cả bản vẽ mặt cắt đứng) để chúng tôi tư vấn và thiết kế hệ thống máy lạnh chạy ứng dụng cho ra list thiết bị – vật tư và bảng giá trị tốt nhất cho quý khách.

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống tháp giải nhiệt nước

Newer

Máy lạnh trung tâm VRF Toshiba

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: