0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thiet-ke-co-dien

Một Số Yêu Cầu Dành Cho Nhà Thầu Công Trình Khi Thiết Kế Cơ Điện

Ra mắt Một Số Yêu Cầu Dành Cho Nhà Thầu Công Trình Lúc Thiết Kế Cơ Điện

Qúa trình sản xuất điện năng là một quá trình điện từ. Điểm lưu ý của quá trình này xảy ra rất nhanh. Vì vậy để đảm bảo quá trình sản xuất và cung cấp điện an toàn, phải áp dụng nhiều yêu cầu lúc thiết kế cơ điện,  giải pháp đồng bộ như điều hòa, thông tin, đo lường, bảo vệ và tự động hóa …

Điện năng là một dạng tích điện có ưu điểm như
Dễ dàng dàng chuyển thành những dạng tích điện khác (nhiệt năng, quang năng, cơ năng …), dễ dàng truyền tải và phân phối. Chính vì vậy điện năng được sử dụng rất rông rãi trong mọi nghành hoạt động của con người. Điện năng nói chung ko tích trữ được, trừ một vài trường hợp cá biệt như pin, ắc quy. Vì vậy giữa sản xuất và tiêu thụ điện phải đảm bảo được sự cân bằng.

Điện năng là nguồn tích điện chính của những ngành công nghiệp, là điều kiện rất cần thiết để phát triển những khu đô thị, khu dân cư … Vì vậy lúc thiết kế cơ điện cần phải đảm bảo những yêu cầu sau

Độ tin cậy cung cấp điện trong thiết kế cơ điện
Độ tin cậy cung cấp điện tùy thuộc vào hộ tiêu thụ loại nào. Trong điều kiện cho phép ta phấn đấu lựa chọn phương án cung cấp điện có độ tin cậy càng cao càng tốt.

Theo quy trình trang bị điện, thiết kế cơ điện và quy trình sản xuất của nhà máy cơ khí thì việc ngừng cung cấp điện sẽ tác động tới chất lượng sản phẩm gây thiệt hại về kinh tế. Do đó ta xếp những nhà máy có khí vào loại hộ phụ tải loại 2.

Chất lượng điện trong thiết kế cơ điện
Chất lượng điện được giới thiệu bằng hai tiêu chuẩn: tần số và điện áp. Chỉ tiêu tần số do cơ quan điều khiển hệ thống điều chỉnh. Chỉ có những hộ tiêu thụ lớn mới quan tâm tới chế độ vận hành của mình sao cho hợp lý để góp phần ổn định tần số của hệ thống lưới điện. Vì vậy người thiết kế cơ điện phải quan tâm tới chất lượng điện áp cho quý khách hàng.

thiet-ke-co-dienĐể đảm bảo quá trình sản xuất và cung cấp điện an toàn, phải áp dụng nhiều yêu cầu lúc thiết kế cơ điện

An toàn điện trong thiết kế cơ điện
Hệ thống cung cấp điện phải được vận hành an toàn đối với người và thiết bị. Muốn đạt được yêu cầu đó, người thiết kế cơ điện phải lựa chọn được sơ đồ cung cấp điện hợp lý, mạch lạc để tránh nhầm lẫn trong vận hành, những thiết bị phải được lựa chọn đúng loại công suất.

Công tác xây dựng lắp đặt phải được tiến hành đúng, chính xác kỹ càng. Ở đầu cuối việc vận hành, quản lý hệ thống điện có vai trò rất rất cần thiết, người tiêu dùng phải tuyệt đối chấp hành những quy định về an toàn sử dụng điện.

Doanh nghiệp Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công những nghành Thiết kế cơ điện xử lý những nghiệp vụ về hệ thống thi công điện . Với thử khám phá và tay nghề của những nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết hết mọi lo âu của những nhà thầu và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của toàn cầu.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Kích Từ Trong Lĩnh Vực Cơ Điện Lạnh Của Máy Phát Điện

Newer

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Cơ Điện Lạnh Đối Với Các Căn Hộ Chung Cư

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: