0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha-thau-co-dien

Nghệ Thuật Lắp Ráp Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà Của Nhà Thầu Cơ Điện

Trình làng Nghệ Thuật Lắp Ráp Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà Của Nhà Thầu Cơ Điện

Chọn lựa kiểu đèn:
quý khách hàng nên bàn bạc với những kỹ sư điện hoặc nhà thầu cơ điện để chọn lựa kiểu bóng đèn. Thường thì người ta hay căn cứ vào nhiệt độ, mầu sắc, tuổi thọ bóng đèn, hiệu suất sáng và tần suất sử dụng thường xuyên hay gián đoạn của những bóng đèn đó.

Lúc đã chọn lựa những loại bóng đèn phù hợp với ngôi nhà, thì bạn cũng nên xem xét tới kiểu chiếu sáng.
– Kiểu chiếu sáng trực tiếp cho ánh sáng rọi thẳng từ nguồn sáng tới mục tiêu cần chiếu sáng .
– Kiểu chiếu sáng gián tiếp cho ánh sáng chiếu lên tấm phản quang rồi mới phản xạ với mục tiêu cần chiếu sáng

nha-thau-co-dienNhà Thầu Cơ Điện Thiết Kế Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những phương án trên đều tạo ra mạnh mặt yếu, chúng vừa có thể mang lại hiệu quả chiếu sáng nhưng cũng đồng thời hạn chế độ sáng của bóng đèn. Vì thế, bạn nên xem xét kỹ những ko gian chức năng trong nhà mình để lựa chọn lựa được những kiểu chiếu sáng phù hợp.

2. Chọn lựa độ cao treo đèn:
Độ cao treo đèn liên quan trực tiếp tới độ rọi sáng của đèn và kinh tế lúc sử dụng. Hãy nghiên cứu kỹ vấn đề này dựa trên những bước chọn lựa loại đèn vị trí chiếu sáng.

Điều bạn nên nhớ là mắc đèn làm sao tránh đèn rọi thẳng vào tầm mắt. Còn nếu treo đèn ở vị trí thấp nhất thiết đèn phải có chụp bảo vệ hoặc chao mờ để hạn chế hướng chiếu sáng.

3. Xác định số lượng đèn:
Xác định số lượng đèn cần thiết để lắp trong nhà cũng là cách để tránh sự tiêu hao về tiền bạc cũng như đạt được độ chuẩn cho ánh sáng.

Đối với đường dây điện, tốt nhất hãy yêu cầu kỹ sư điện nên chia nhiều đường dây để hệ thống hoạt động độc lập như đường dây dành cho ổ cắm, cho những đèn và cho những thiết bị điện năng lớn như điều hòa, bình nước nóng, lò sấy.

4. Cách lắp đèn:
Trong mỗi phòng có ít nhất một ổ cắm, kể cả bếp và khu vệ sinh.Công tắc đèn nên sắp cửa ra vào, trong phòng ngủ phải có công tắc đèn đầu giường. Phòng khách gia đình phải tạo được ko khí ấm cúng sắp gũi.

Phòng thao tác cần cường độ ánh sáng ổn định và nên là ánh sáng white của đèn huỳnh quang. Tất cả những đèn phải có chao để người ngồi với tư thế trông ngang ko bị lóa mắt bởi ánh sáng trực tiếp từ bóng, đồng thời ánh đèn ko chiếu vào monitor máy vi tính.

nha-thau-co-dien-1Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Trong Phòng Ngủ

Nếu như ở phòng khách cần tạo nên những góc sáng góc tối không giống nhau thì ở khu phụ lại đòi hỏi ánh sáng khuếch tán đều để tạo sự êm dịu thư giãn. quý khách hàng nên sử dụng bóng quả lê mờ 60 -75W.

Gương cũng cần sử dụng đèn chiếu sáng riêng và tốt nhất là mắc đèn phía trên treo gương để chiếu sáng vào vị trí mặt người đứng soi. Tủ treo quần áo to thiết kế kiểu âm tường cũng nên có mắc đèn để thuận tiện sử dụng.

Phòng ngủ ko cần ánh sáng rực rỡ mà nên tập trung vào những điểm đầy đủ như phía trên đầu giường hay bàn trang điểm. Nếu trong phòng ngủ bạn có kê ti-vi thì cũng đừng quên lắp một bóng đèn nhỏ phía sau hoặc sắp với ti-vi để giảm sự chói mắt do cường độ sáng thay đổi thường xuyên phát ra từ bóng hình.

Doanh nghiệp Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  là một trong những Nhà thầu cơ điện sản phẩm đầu lúc này hoạt động trong nghành thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng .Chuyển giao công nghệ kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, Bảo hành, bảo trì những hệ thống cơ điện lạnh. Với đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, QUỐC TÙNG M&E sẽ cam kết mang tới cho người tiêu dùng những giá trị trị, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách Chọn Hệ Thống Chống Trộm Hiệu Quả Cho Gia Đình

Newer

Công Ty Cơ Điện Thiết Kế Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: